--> Hội nghị khách hàng Tổng công ty ngày 05/01/2021 - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Hội nghị khách hàng Tổng công ty ngày 05/01/2021

Hội nghị khách hàng Tổng công ty ngày 05/01/2021

Đăng ngày: 01/04/2021
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Thư mời sự kiện BĐS Nhật Nam

Năm cũ đi qua, năm mới lại tới. Vừa qua chũng ta đã có buổi tất niên quây quần, ấm cũng bên nhau để kỉ niệm lại 1 năm hành trình sát cánh cùng nhiều phần quà ý nghĩa dành tặng cho những gượng mặt ưu tú nhất. Và để khởi đầu 1 năm mới tràn đầy nhiệt huyết và sức sống, Tổng công ty thông báo Hội nghị khách hàng ngày 05/01/2021.

Nhật Nam thông báo tổ chức hội nghị khách hàng ngày 05/01/2021

Hội nghị khách hàng là nơi giao lưu, gắn kết giữa các doanh nghiệp với nhau, gắn kết doanh nghiệp vs nhà đầu tư và đối tác của mình. Thông qua buổi hội nghị, nhà đầu tư có thể hiểu biết hơn về công ty cùng chính sách, phương hướng hoạt động trong thời gian tới, đồng thời doanh nghiệp cũng dễ dàng thấu hiểu và tiếp thu ý kiến từ nhà đầu tư để hoàn thiện mình hơn.

Đối với Nhật Nam, những buổi hội nghị này là dịp để công ty tri ân tới khách hàng của mình, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp cùng các đối tác cơ hội hợp tác kinh doanh, đầu tư bất động sản và giới thiệu tổng quát về công ty.

Nội dung cuộc họp

Như thường lệ, Nhật Nam thông báo tổ chức hội nghị khách hàng vào ngày 05/01/2021 tại tầng 4 Công ty Nhật Nam ( 48 Tú Mỡ, P. Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội ). Tại đây quý khách hàng, nhà đầu tư, cùng các đối tác Nhật Nam sẽ được:

– Lắng nghe kinh nghiệm, những chia sẻ thiết thực đến từ ban lãnh đạo, những nhà kinh tế học có hơn 15 năm chuyên sâu trong linh vực kính tế – đầu tư bất động sản sẽ mang đến cho các bạn 1 làn gió mới, một ánh nhìn mới về đầu tư.

– Được gặp gỡ với nhiều doanh nghiệp đến từ những nơi khác nhau, giao lưu học hỏi với những người có cùng quan điểm chí hướng

– Tiếp cận cơ hội đầu tư với lãi suất cao, an toàn, hiệu quả.

Thời gian tổ chức : 09h00 ngày 05/01/2021

Địa điểm diễn ra : Tầng 4 công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất Động Sản Nhật Nam.( 48 Tú Mỡ, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội )

Thư mời sự kiện BĐS Nhật Nam

Thư mời sự kiện BĐS Nhật Nam

Đây chính là buổi hội nghị khách hàng đầu tiên mở đầu một năm mới may mắn. Với sứ mệnh mang đến giá trị và lợi ích thực tế đến từng vị khách hàng, Nhật Nam luôn dốc hết sức mình và mong muốn có thể đồng hành với quý khách hàng trên chặng đường phát triển phồn vinh, hoàn thành mục đích vươn lên top đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Hận hạnh được đón tiếp quý khách hàng !

 

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN NHẬT NAM NGAY HÔM NAYMọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ BĐS Nhật Nam:

Email: [email protected]
☎Hotline: : 0945 867 788
🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

>Trang chủ

>Xem thêm: Nhật Nam vinh dự lọt Top thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Doanh nhân tiêu biểu 2020

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x