Hội nghị chia sẻ kinh nghiệm đầu tư tài chính 4.0 của Nhật Nam: 10 lý do không nên bỏ qua - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Hội nghị chia sẻ kinh nghiệm đầu tư tài chính 4.0 của Nhật Nam: 10 lý do không nên bỏ qua

Hội nghị chia sẻ kinh nghiệm đầu tư tài chính 4.0 của Nhật Nam: 10 lý do không nên bỏ qua

Đăng ngày: 03/24/2021
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam
10 lý do nên tham dự Hội nghị chia sẻ kinh nghiệm đầu tư tài chính 4.0 của bất động sản Nhật Nam

10 lý do nên tham dự Hội nghị chia sẻ kinh nghiệm đầu tư tài chính 4.0 của bất động sản Nhật Nam

Hội nghị chia sẻ kinh nghiệm đầu tư tài chính 4.0 của Nhật Nam: 10 lý do không nên bỏ qua

Bạn đang sống trong một xã hội: Hiện đại, cạnh tranh, cơ hội… hay rủi ro? Bạn đang tiến về phía trước hay đi thụt lùi? Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để có cuộc sống tốt đẹp hơn thay vì lao đầu vào làm lụng vất vả cả đời? Bạn biết gì về cơ hội, về đầu tư giúp gia tăng tài chính thời đại 4.0 chưa? Hãy đến với Bất động sản Nhật Nam để có câu trả lời thiết thực nhất! 

Hội nghị chia sẻ cơ hội hợp tác đầu tư kinh doanh bất động sản Nhật Nam là gì?

Ông Lê Minh Hảo - Ban Chiến lược Nhật Nam chia sẻ những kinh nghiệm đầu tư kinh doanh

Ông Lê Minh Hảo – Ban Chiến lược Nhật Nam chia sẻ những kinh nghiệm đầu tư kinh doanh

Đó là một hoạt động thường kỳ của công ty bất động sản Nhật Nam nhằm giới thiệu cơ hội hợp tác phát triển, đầu tư kinh doanh bất động sản giúp gia tăng tài chính cho các Quý khách hàng, các nhà đầu tư trên toàn quốc. Hội nghị được tổ chức định kỳ vào thứ 3, thứ 5 và Chủ nhật hàng tuần tại văn phòng tổng công ty (48 Tú Mỡ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội).

Chúng ta đang sống trong thời đại 4.0. Ở thời đại này, có rất nhiều cách giúp đồng tiền sinh sôi nảy nở mà không cần tốn nhiều thời gian, công sức. Người Việt Nam xưa nay thường có tâm lý ” ăn chắc mặc bền” nên gần như các khái niệm về đầu tư lợi nhuận cao đi kèm rủi ro lớn khiến không ít người có tâm lý e dè, sợ hãi và bỏ qua.

Chúng ta thường hay dễ dàng bỏ qua một cơ hội nào đó và chấp nhận sống một cuộc đời bình thường, làm công ăn lương, dành dụm và tích cóp mà không có những khoản dự trù rủi ro trong tương lai. Hãy gạt bỏ ngay lối suy nghĩ cũ kỹ đó đi và đón nhận những điều mới mẻ, nắm bắt kịp thời xu thế của thời đại cùng Nhật Nam!

10 lý do nên tham dự Hội nghị chia sẻ kinh nghiệm đầu tư của Nhật Nam:

1. Kết nối những người cùng chí hướng

Hội nghị khách hàng công ty Nhật Nam là cầu nối gắn kết những người có cùng chí hướng, đam mê về đầu tư kinh doanh trên khắp mọi miền đất nước.

Tại hội nghị, bạn sẽ có thể gặp gỡ với những người từ nhiều nơi khác nhau, những người mà bạn có thể không gặp tại nơi làm việc hoặc cơ quan tại nhà của bạn. Khi bạn xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp của mình, hội nghị có thể trở thành một nơi tốt để gặp gỡ những người trong lĩnh vực của bạn mà bạn đã lâu không kết nối.

Hội nghị chia sẻ cơ hội hợp tác đầu tư Nhật Nam - Nơi kết nối những người cùng chí hướng

Hội nghị chia sẻ cơ hội hợp tác đầu tư Nhật Nam – Nơi kết nối những người cùng chí hướng

2. Mở rộng kiến ​​thức và tìm ra giải pháp cho các vấn đề

Đến với Nhật Nam sẽ có rất nhiều điều mới mẻ và thú vị trong lĩnh vực đầu tư tài chính công nghệ 4.0 mà trước đó bạn chưa từng được biết. Tất cả những kiến thức cùng kinh nghiệm thực tế được truyền tải qua chính các chuyên gia kinh tế, các vị lãnh đạo đa tài đã từng nhiều năm chinh chiến trên thị trường kinh tế Việt Nam. Các cuộc hội thảo cho bạn cơ hội để trò chuyện trực tiếp với những người này về những gì họ đang làm và thậm chí họ có thể cho bạn lời khuyên về cách cải thiện tài chính của bạn. Bạn có cơ hội đặt câu hỏi cho người thuyết trình về công việc của họ và lý do mà họ thành công, điều mà bạn không thể làm khi đọc các bài báo trên tạp chí.

3. Thoát ra khỏi vùng “an toàn” của chính mình

Tham gia Hội nghị để thay đổi bản thân, thoát ra khỏi vùng an toàn của chình mình

Tham gia Hội nghị để thay đổi bản thân, thoát ra khỏi vùng an toàn của chình mình

Bạn càng ở trong vùng an toàn lâu, bạn càng có ít cơ hội để phát triển. Bạn có thể lên cho mình rất nhiều kế hoạch, xong lại không có những hành động hay việc làm cụ thể. Phát triển luôn cần có quá trình, quá trình xảy ra luôn cần có hành động cụ thể, và hành động đó chính là bước ra khỏi chính con người hiện tại của bạn.

Rất nhiều bạn trẻ muốn làm giàu, nhưng bằng cách nào, thì không phải ai cũng biết. Khi còn trẻ, chúng ta dễ bị choáng ngợp bởi những điều hào nhoáng, mà bỏ qua những giá trị đáng trân trọng. Chỉ một vài người, đủ may mắn, để nhận ra niềm đam mê thực sự của mình khi còn trẻ và sau đó dành cả đời để cống hiến cho nó. Song để quá trình ấy xảy ra, bạn cần luôn trong tư thế sẵn sàng cho những thay đổi mới mẻ, để hiểu mình cần gì và muốn gì trong cuộc sống.

Thoát ra khỏi vùng an toàn của mình là hành động chúng ta cần thực hiện để thoát khỏi những lối suy nghĩ cũ đã khiến chúng ta gặp khó khăn trong công việc đầu tư tài chính  kinh doanh của mình.

4. Được tiếp thêm năng lượng của những người có chí hướng hội tụ tại bất động sản Nhật Nam

Bước ra khỏi thế giới công sở hoặc nơi làm việc nhỏ bé của mình, tại Hội nghị đầu tư Nhật Nam, bạn sẽ như được truyền thêm nguồn năng lượng tích cực từ những người cùng chí hướng. Những người sẵn sàng học hỏi tìm tòi điều mới mẻ để bản thân tốt hơn mỗi ngày. Khi ngồi trong khán phòng của Hội nghị, bạn sẽ phát hiện ra mình không đơn độc trên con đường cải thiện kỹ năng để thay đổi kế hoạch tài chính của mình. Năng lượng đó đang thiếu trong tất cả các kênh học tập trực tuyến hay bất cứ một diễn đàn nào trên mạng xã hội.

Trưởng ban Chiến lược - Ông Phạm Văn Tuyên phát biểu trong Hội nghị chia sẻ cơ hội Hợp tác đầu tư Nhật Nam

Trưởng ban Chiến lược – Ông Phạm Văn Tuyên phát biểu trong Hội nghị chia sẻ cơ hội Hợp tác đầu tư Nhật Nam

5. Đầu tư cho bản thân

Tỷ phú Warren Buffett, người luôn nằm trong tốp những người giàu nhất thế giới đã nhận định rằng “ Đầu tư vào bản thân càng nhiều càng tốt, vì bạn là tài sản lớn nhất của chính mình cho đến thời điểm này”. Ông ấy thành công vì đã nhận ra chân lý ấy. Còn bạn, bạn có muốn được như Warren Buffett không? Khi chưa chắc chắn rằng bạn có một cái đầu đủ thông thái để đối diện với mọi vấn đề của cuộc sống thì điều bạn cần làm vẫn nên là trau dồi kiến thức mỗi ngày. Trang bị cho mình những kĩ năng cần thiết của một công dân thế kỷ 21

Sự nghiệp bình bình, công việc mỗi ngày đều giống nhau và bạn thấy vậy là ổn? Không hề, công nghệ mới đang thay đổi công việc hàng ngày của chúng ta. Nếu không phát triển, bạn sẽ bị đào thải. Và thay đổi tư duy tài chính chính là chìa khóa thay đổi bản thân. Khi bạn mua vé hội nghị đầu tư Nhật Nam và khi bạn bước đến bàn đăng ký, bạn đang nói rằng bạn đang đầu tư vào sự phát triển của chính mình.

6. Mở rộng quan điểm của bạn về những điều không thể

Những điều mà trước đây bạn nghĩ rằng không thể nào với tới? Thì đến với Nhật Nam có thể bạn sẽ thay đổi suy nghĩ sau đó từng bước vượt qua nó. Tham gia hội nghị giúp bạn mở rộng được nhiều quan điểm của bản thân, thử những điều mới và tìm hiểu thêm những gì bạn có thể làm, bạn đang mở rộng tầm nhìn của mình về những điều không thể, sống một cuộc sống trọn vẹn hơn và mở ra cho mình nhiều cánh cửa thành công hơn.

7. Bất động sản Nhật Nam – Những con người tiên phong đổi mới

Nhật Nam là một trong những công ty tuy mới thành lập nhưng đã tạo dựng được thương hiệu và tiếng vang lớn trên thị trường. Để có được những thành quả vượt trội đó là nhờ vào chiến lược kinh doanh sáng tạo, không ngừng đổi mới, nắm bắt kịp thời xu thế thị trường. Luôn luôn thay đổi để tạo ra những cơ hội mới. Chúng tôi hoạt động bằng tất cả Tâm huyết, tầm nhìn, tài năng, trí tuệ và sự uy tín của mỗi cá nhân làm nên một doanh nghiệp lớn mạnh, duy trì hiệu quả và chất lượng hợp tác kinh doanh tuyệt vời.

Chúng tôi cũng không ngừng khám phá các dự án kinh doanh mới, đa dạng hóa khả năng của mình và thúc đẩy công ty làm nhiều hơn nữa, để chuyển mình thành một công ty bất động sản hot nhất thị trường.

>>> Xem thêm: Bất động sản Nhật Nam: Chinh phục thị trường 5 năm tới

8. Tham gia hội nghị chia sẻ – Để trở nên độc lập hơn

Tự chủ về tài chính là một trong những bước quan trọng trong hành trình xây dựng tương lai

Tự chủ về tài chính là một trong những bước quan trọng trong hành trình xây dựng tương lai

Tự chủ về tài chính là một trong những bước quan trọng trong hành trình xây dựng tương lai, làm chủ cuộc sống của mỗi người. Thành công và thịnh vượng là những thứ mà ai trong chúng ta đều khát khao, nhưng chỉ ít người dành thời gian để suy ngẫm và loại bỏ các thói quen không tốt, nhất là về tài chính tiêu dùng hàng ngày. Đôi khi, việc nhận ra chính bản thân đang có những thói quen gì cũng không phải điều dễ dàng. Tuy nhiên, một khi đã hiểu rõ, bạn có thể điều chỉnh để mang lại hiệu quả tích cực.

Việc tham gia các hội nghị chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn loại bỏ khỏi mạng lưới hỗ trợ bình thường mà bạn đã quen hàng ngày. Đây cũng là cơ hội để bạn trau dồi kiến thức của bản thân và có được sự độc lập.

9. Kiến thức quản lý tài chính nhàn rỗi của bạn hiện có tại Hội nghị đầu tư Nhật Nam

Một khía cạnh chính của việc trở thành một nhà đầu tư độc lập là có khả năng quản lý tài chính nhàn rỗi của bạn. Hơn nữa, quản lý tài chính buộc bạn phải học cách hiểu một hình thức mới và làm quen với các chi phí sinh hoạt khác nhau. Việc hiểu cách quản lý chi tiêu tài chính sẽ đặc biệt có lợi khi bạn không còn dựa vào sự hỗ trợ của ai cả.

10. Giúp bạn nắm bắt cơ hội gia tăng nguồn thu nhập thụ động mỗi ngày cùng bất động sản Nhật Nam

Bất động sản Nhật Nam trao cho bạn cơ hội và gửi trọn niềm tin cho tất cả khách hàng thân yêu

Bất động sản Nhật Nam trao cho bạn cơ hội và gửi trọn niềm tin cho tất cả khách hàng thân yêu

Việc tham gia hội nghị chia sẻ kinh nghiệm đầu tư tài chính 4.0 giúp bạn chọn lựa được vào các công ty uy tín, với thời đại công nghệ 4.0 luôn có một đội ngũ chăm sóc khách hàng, đội ngũ sale chuyên nghiệp gọi điện tư vấn cho bạn.

Nhật Nam đang có một bộ máy vận hành đến từ các nhà lãnh đạo có tầm nhìn và có tâm huyết với nghề, từ Chủ tịch HĐQT, các Phó Chủ tịch, Ban chiến lược, Ban cố vấn …với những kiến thức thâm sâu cùng nhiều năm kinh nghiệm đã góp phần xây dựng cộng đồng Nhật Nam hùng mạnh, vững vàng ngay từ những bước đi đầu tiên. Dự án hợp tác đầu tư Nhật Nam là cả một quá trình dày công nghiên cứu từng đường đi nước bước sao cho lợi ích của nhà đầu tư luôn được đặt lên hàng đầu. 

Kết:

Mỗi người chúng ta khi đến với Hội nghị chia sẻ cơ hội đầu tư kinh doanh của bất động sản Nhật Nam đều có những lý do riêng. Sự thịnh vượng của bản thân không nằm ở đâu xa mà luôn ngự trị trong chính tư duy, nhận thức của từng cá nhân. Điều quan trọng nhất là bạn có sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ và nắm bắt cơ hội để cuộc sống trở lên tốt đẹp, hoàn thiện hơn mỗi ngày không? Câu trả lời nằm trong tầm tay các bạn!

Hãy sẵn sàng thay đổi bản thân. Nhật Nam trao cho bạn cơ hội và gửi trọn niềm tin cho tất cả khách hàng thân yêu!

>>> Xem thêm: Đầu tư bất động sản Nhật Nam: Lợi nhuận cao có tỷ lệ thuận với rủi ro?

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ BĐS Nhật Nam:

Hotline: : 0945 867 788

Email:  [email protected]

Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

 

 

 

 

 

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x