--> Hoạt động team building của BĐS Nhật Nam tại Đảo ngọc Phú Quốc  - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Thông Báo Từ Bất Động Sản Nhật Nam / Hoạt động team building của BĐS Nhật Nam tại Đảo ngọc Phú Quốc 

Hoạt động team building của BĐS Nhật Nam tại Đảo ngọc Phú Quốc 

Đăng ngày: 07/23/2022
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Hàng năm, BĐS Nhật Nam luôn có những chuyến du lịch đưa khách hàng và nhà đầu tư đi thăm quan những quỹ đất giá trị mà Nhật Nam hiện đang sở hữu trên toàn quốc. Và cũng trong dịp hè 2022 này, Công ty Nhật Nam đã có chuyến hành trình khám phá Đảo ngọc Phú Quốc đầy ý nghĩa cùng với gần 1000 khách hàng và nhà đầu tư. 

Hoạt động team building cùng khách hàng đầy ý nghĩa 

Có lẽ đối với nhiều người, du lịch team building thường là dịp để nâng cao sức mạnh đoàn kết tập thể, tinh thần làm việc đội nhóm và gắn kết tất cả thành viên đến gần nhau hơn. Tuy nhiên hành trình du lịch team building của “Đại gia đình Nhật Nam” lại mang một ý nghĩa rất khác.

Đó là giá trị của một kỳ nghỉ thật sự vui vẻ và thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng; đó là khoảng thời gian ý nghĩa để thắt chặt tình cảm nội bộ của từng Phòng ban; đó cũng là chuyến hành trình giúp Nhật Nam và các nhà đầu tư gắn bó và tin tưởng đồng hành cùng nhau.

Hoạt động team building cùng khách hàng đầy ý nghĩa

Hoạt động team building Nhật Nam tại Phú Quốc

Phú Quốc được biết đến là mảnh đất màu mỡ và là điểm đến lý tưởng cho khách du lịch trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, Phú Quốc không chỉ đẹp mà còn là thị trường vô cùng tiềm năng để phát triển địa điểm du lịch, hay resort thu hút du khách. 

Chính vì thế với tầm nhìn sáng suốt của ban lãnh đạo công ty Nhật Nam đã lựa chọn nơi đây là vùng đất để quy hoạch trong tương lai. 

Vào ngày 20/7 vừa qua, Công ty BĐS Nhật Nam đã tổ chức thành công đưa khách hàng và các phòng ban làm việc của công ty tham quan quỹ đất, cùng với đó là hoạt động team building sôi nổi tại Đảo ngọc Phú Quốc. 

Qua chuyến đi, các nhà đầu tư đã có trong mình những trải nghiệm thực tế cũng như niềm tin đồng hành cùng công ty. 

Chương trình được diễn ra với nhiều trò chơi gắn kết cộng đồng với nhau với Slogan “WE ARE ONE – WE ARE THE WINNERS” (Chúng ta là một – chúng ta là người chiến thắng), cùng với những chương trình ca nhạc đặc sắc trong đêm Gala Dinner với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng. Chuyến hành trình đã để lại nhiều cảm xúc trong mỗi khách hàng Nhật Nam.

Nhật Nam luôn tin rằng, mỗi thành viên của Nhật Nam là một mắt xích quan trọng để tạo nên thành công cho một doanh nghiệp phát triển vững mạnh. Vậy nên công ty đã tạo nên một môi trường làm việc thân thiện cởi mở, hợp tác cùng phát triển, góp phần tạo nên giá trị khác biệt cho Nhật Nam. Những chuyến du lịch team building sẽ là cơ hội để nhà đầu tư, cũng như nhân viên công ty có thể thỏa sức vui chơi, tái tạo năng lượng tích cực, tăng tinh thần gắn kết giữa doanh nghiệp và nhà đầu tư. 

Kết thúc cho series ” Nhật Nam Phú Quốc” chính là hình ảnh tổng hợp những khoảnh khắc quý giá mỗi thành viên tại ngôi nhà Nhật Nam, tràn đầy năng lượng và cũng đầy cảm xúc trong suốt hành trình.

Một số hình ảnh Đại gia đình Nhật Nam tại Phú Quốc

Một số hình ảnh Đại gia đình Nhật Nam tại Phú Quốc

Một số hình ảnh Đại gia đình Nhật Nam tại Phú Quốc

Một số hình ảnh Đại gia đình Nhật Nam tại Phú Quốc

Một số hình ảnh Đại gia đình Nhật Nam tại Phú Quốc

Một số hình ảnh Đại gia đình Nhật Nam tại Phú Quốc

Một số hình ảnh Đại gia đình Nhật Nam tại Phú Quốc

Hi vọng chuyến đi đã đem đến cho các thành viên tham gia những trải nghiệm tích cực, vui vẻ và đáng nhớ. Mong rằng tất cả chúng ta sẽ có thêm nhiều nhiều nữa những chuyến đi cùng với nhau.

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ CỦA NHẬT NAMbài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x