Trang chủ / Tin Tức / Chia Sẻ Thành Viên Về Nhật Nam / Hé lộ gia thế “Tổng Giám Đốc công ty Nhật Nam Vũ Thị Thúy ” – Người phụ nữ quyền lực nhất công ty

Hé lộ gia thế “Tổng Giám Đốc công ty Nhật Nam Vũ Thị Thúy ” – Người phụ nữ quyền lực nhất công ty

Đăng ngày: 11/07/2020
Người viết: .Phòng Truyền Thông Nhật Nam

gia-the-chu-tich-nhat-nam

Hé lộ gia thế “Tổng Giám Đốc công ty Nhật Nam Vũ Thị Thúy ” – Người phụ nữ quyền lực nhất công ty

Tổng Giám đốc công ty Nhật Nam Vũ Thị Thúy – một người phụ nữ hiện đại, xứng tầm phụ nữ thế hệ mới, bản lĩnh tài giỏi điều hành một công ty đi đầu trong xây dựng và kinh doanh bất động sản theo mô hình thông minh. Hiện tại công ty đã có quy mô lớn vươn tầm đất Việt. Chính vì công ty có tốc độ tăng trưởng vượt bậc nên đến nay đã không ít người tò mò về gia thế của cô ấy.

Lịch sử công ty Nhật Nam của Tổng giám đốc Vũ Thị Thúy

Gia thế chủ tịch Nhật Nam

Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam tiền thân là 1 hộ kinh doanh gia đình về dịch vụ và bất động sản truyền thống trong nhiều năm qua. Đại diện pháp lý và đảm bảo mọi quyền lợi nhà đầu tư đó là: “Chủ tịch hội đồng quản trị – bà Vũ Thị Thúy”.

Gia thế khủng của Tổng giám đốc công ty Nhật Nam Vũ Thị Thúy

Đại gia đình chủ tịch công ty Nhật Nam – bà Vũ Thị Thúy đa phần là giới quan chức nhà nước làm bên mảng kinh tế và hải quan.

Bác của chủ tịch Vũ Thị Thúy là bác Thọ – Chủ tịch công ty Tùng Phát chuyên làm các dự án BT tại miền Bắc. Chính vì thế, không phải khó để công ty Nhật Nam tìm và sở hữu rất nhiều khu đất vàng trải dài từ Bắc vào Nam. Nâng tổng khối lượng tài sản và bất động sản đất nền đã lên tới con số nghìn tỷ. Đối với công ty Tùng Phát, công ty Nhật Nam cũng đã và đang sở hữu cổ phần trong đấy cùng với đó để triển khai các dự án BT tại Miền Bắc. Mạnh từ gốc cho đến ngọn, xuất phát điểm vững mạnh chính vì thế nên công ty Nhật Nam không ngừng phát triển bởi các nhà đầu tư luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nhật nam.

Xem thêm: Vũ Thị Thúy – nữ doanh nhân thành công thế hệ mới

gia-the-chu-tich-nhat-nam

Hoàn cảnh thành lập công ty Nhật Nam

Sở hữu khối tài sản hàng nghìn tỷ trong tay cùng với kinh nghiệm dày dặn 15 năm trong ngành bất động sản và hơn 10 năm kinh nghiệm tài chính hoạt động nhiều năm qua. Đó cũng chính là lợi thế của Nhật Nam chỉ trong thời gian ngắn khi hoạt động trên thị trường bất động sản đã khẳng định sự tin tưởng của khách hàng đối với Nhật Nam, thu hút được các nhà đầu tư thông minh về công ty.

gia-the-chu-tich-

Đó còn là cơ sở để bà Vũ Thị Thúy – tổng giám đốc công ty dám đứng ra đảm bảo 100% vốn đối với nhà đầu tư. Khách hàng khi đầu tư với chúng tôi sẽ luôn luôn được an toàn 100%, 0% rủi ro, lợi nhuận được chuyển thẻ mỗi ngày. Là một trong những tiềm năng khiến Nhật Nam có thể tiến xa lên vị trí “Tập đoàn”. Thậm chí lên sàn chứng khoán chỉ trong thời gian ngắn.

Thành tựu của nữ doanh nhân Vũ Thị Thúy đạt được

gia-the-chu-tich

Trụ sở đặt tại Hà Nội, một chi nhánh tại TPHCM, 8 văn phòng đại diện khắp cả nước

Nhật Nam vừa đi qua cột mốc 1 năm, đây không phải là con số đáng gờm so với các công ty khác. Nhưng đối với năm nay, trước những biến động khắc nghiệt của thị trường. Trụ sở đặt tại Hà Nội, một chi nhánh tại TPHCM, 8 văn phòng đại diện. Tổng số tài sản từ chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, karaoke, BĐS trải dài khắp cả nước. Tốc độ lớn mạnh công ty tăng trưởng vượt bậc. Kết nối và tạo dựng cộng đồng Nhật Nam với số lượng lên trên 1000 người. Sở hữu tiêu chí kết nối hơn 4 triệu Việt Kiều trên thế giới và đồng hành cùng Nhật Nam. Mục tiêu trong 5 năm 2020-2025 phát triển trở thành top 5 tổ chức có số lượng giao dịch hàng đầu Việt Nam – tham vọng đứng trong đội ngũ các đơn vị bất động sản tốt nhất đất Việt.

Công ty Nhật Nam trong tương lai

Hiện tại Tổng Giám đốc công ty Nhật Nam Vũ Thị Thúy đang chuẩn bị cho rất nhiều kế hoạch và dự định cho năm 2020; cũng như kế hoạch 2020-2025 sắp tới. Với mong muốn mở rộng thị trường tạo thành nên 1 cộng đồng doanh nhân lớn từ 2019-2029. Xây dựng nên 1 hệ sinh thái khép kín và đồng bộ hóa cộng đồng trên cả nước lẫn quốc tế. Đẩy mạnh công nghệ để sử dụng 1 phương thức thanh toán từ Nhật Nam, chuyên sâu vào việc hỗ trợ trong giao dịch thanh toán nhanh chóng tiện lợi nhất cho cộng đồng toàn cầu.Phấn đấu với mục tiêu trở thành Tập đoàn đa quốc gia.

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x