Hậu Covid - Bất động sản Nhật Nam thâu tóm nhiều "mỏ vàng" - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Bất Động Sản Nhật Nam Tin Tức / Hậu Covid – Bất động sản Nhật Nam thâu tóm nhiều “mỏ vàng”

Hậu Covid – Bất động sản Nhật Nam thâu tóm nhiều “mỏ vàng”

Đăng ngày: 04/20/2021
Người viết: .Phòng Truyền Thông Nhật Nam
bat-dong-san-nhat-nam-hau-covid

Hậu Covid – Bất động sản Nhật Nam thâu tóm nhiều “mỏ vàng”

Hậu Covid – Bất động sản Nhật Nam thâu tóm nhiều “mỏ vàng”

Có thể nói đại dich Covid đã làm ảnh hướng rất lớn đến nền kinh tế toàn cầu. Và thi trường bất động sản ít nhiều cũng bị chao đảo. Nhưng Bất động sản Nhật Nam, với tâm huyết kiến tạo nên một cộng đồng thịnh vượng, luôn biết lấy “nguy” làm “cơ”,nhanh tay nắm bắt cho mình những cơ hội vàng, ứng biến khôn lường trước những thách thức. Đã thâu tóm được những vị trí đất đắc địa, điều mà không phải một doanh nghiệp trẻ nào làm được.

Khủng hoảng mang tên “COVID”

Suốt thời gian vừa qua, Covid 19 là chủ đề nóng nhất trên mọi diễn đàn, thời sự, mọi trang báo và truyền hình đều phải đưa tin liên tục… Thông tin về covid luôn xuất hiện đầu tiên của trang chủ và luôn cập nhập 24/7. Hậu quả mà nó mang lại thật sự kinh khủng, được xem là một đại dịch lịch sử. Nó đã làm biến động cả một nền kinh tế toàn cầu rơi vào suy thoái và Việt Nam cũng là quốc gia bị ảnh hưởng khá nghiêm trọng.

Thị trường mùa covid

Covid 19 luôn là chủ đề nóng nhất trên mọi diễn đàn trong thời gian qua

Bên cạnh sự ngưng trệ của hoạt động du lịch, covid 19 còn có tác động lớn đến nhiều khía cạnh đời sống xã hội, các ngành nghề như lưu trú, hàng không, …Không ngoại lệ, cũng như nhiều ngành nghề khác, bất động sản cũng đã hứng chịu nhiều tác động từ những cú lao dốc thị trường hậu đại dịch.

Nhiều bài toán được đưa ra, nhiều giả thiết được thiết lập.

Rằng khi thị trường va phải quá nhiều thương tổn, nhiều doanh nghiệp đóng cửa, nền kinh tế trì trệ và trở nên ảm đạm hơn bao giờ hết, thì cơ hội nào, lối đi nào để ngành bất động sản tiếp tục trụ vững?

Bất động sản Nhật Nam hậu đại dịch

Lối đi nào để ngành bất động sản tiếp tục trụ vững?

Thế nhưng đầu năm 2020, nhờ vào những diễn biến có chiều hướng tích cực, thị trường bất động sản Việt Nam đã dần minh chứng được sức bật, khả năng miễn nhiễm của mình với đại dịch. Dẫn chứng cho điều đó, theo báo cáo của các đơn vị nghiên cứu thị trường ghi nhận được, vẫn có sự gia tăng của bất động sản với mức tăng phân hóa từng khu vực. Theo đó, giới đầu tư lại tiếp tục có quyền kỳ vọng nhiều hơn về sự tăng trưởng ngành này khi nền kinh tế đang dần hồi phục!

thi-truong-dat-dong-san-nam-2020-hau-covid-19

Bất động sản Nhật Nam nhanh tay nắm bắt cho mình những cơ hội vàng và ứng biến khôn lường với những thách thức

Và luôn biết lấy “nguy” làm “cơ”, Bất động sản Nhật Nam nhanh tay nắm bắt cho mình những cơ hội vàng và ứng biến khôn lường với những thách thức!

Những ” mỏ vàng ” hậu đại dịch mà Bất động sản Nhật Nam sở hữu

Sớm nắm bắt được xu hướng thị trường bất động sản Việt Nam trong thời kì kinh tế đầy biến động, Nhật Nam đã thâu tóm được nhiều quỹ bất động sản trong giai đoạn sắp tới đây, khi nền kinh tế dần bình ổn sau “cú rung lắc mạnh”!

Theo đó, trong năm 2020, Nhật Nam cũng đã “nhanh chân đón đầu” 2 quỹ bất động sản lớn tại Thanh Hóa và Phú Quốc cùng với tổng diện tích lên đến hàng nghìn hecta với đầy đủ các tiện ích. Đây có thể được xem là những nguồn “quỹ vàng” hứa hẹn mang đến nhiều giá trị tăng “đột biến” cho giới đầu tư.

>>Xem thêm : Bất động sản Phú Quốc và tiềm năng bứt phá trong năm 2021

Chiếc thuyền Nhật Nam căng buồm vượt sóng…

Mang trên mình sứ mệnh đem đến cuộc sống đổi mới và hưng thịnh cho người Việt, Nhật Nam không ngừng tiến bước từng ngày, mạnh mẽ vươn chèo vượt dòng biển lớn.
Là doanh nghiệp trẻ khi tuổi đời chưa tròn 2 năm, thế nhưng với đội ngũ lãnh đạo tài ba cùng lộ trình đi riêng biệt, Nhật Nam hôm nay vẫn “tràn đầy sức sống” sau đại dịch,nhanh chóng đạt được những con số kỳ vọng về kết quả kinh doanh. Thêm vào đó, việc cập nhật, bắt kịp xu hướng thị trường Bất động sản Việt, đã giúp doanh nghiệp sở hữu thêm nhiều quỹ đất tiềm năng trên khắp cả nước như Tây Ninh, Phú Quốc, Buôn Mê Thuột,…

khai-truong-vp-ha-noi.14

Bất động sản Nhật Nam tưng bừng khai trương văn phòng thứ 10

Từng bước nâng tầm doanh nghiệp, với mục tiêu phủ sóng khắp 63 tỉnh thành, Nhật Nam liên tiếp mở rộng quy mô của mình. Mới đây văn phòng thứ 10 trên cả nước đã được khai trương và đi vào hoạt động. Ngoài ra, Nhật Nam còn phát triển thành tập đoàn đa ngành nghề, với hệ sinh thái đa dạng: chuỗi nhà hàng, khách sạn, cafe , resort,…

cong-ty-bds-nhat-nam-cong-bo-cac-quy-dat-va-gui-loi-chao-xuan-2020-docx-1577782300047

Các chuỗi dịch vụ Nhật Nam

Không ngừng đẩy mạnh hàng loạt dự án lớn trong suốt thời gian qua, cùng với khát vọng vươn tầm thế giới, Nhật Nam hứa hẹn sẽ không chỉ “trưởng thành” ở thị trường trong nước, mà còn mong muốn chinh phục được chuỗi các giá trị toàn cầu!

 

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x