Gửi tiền vào Nhật Nam lãi suất 68%/24 tháng: Có thực sự đáng lo ngại? - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Bất Động Sản Nhật Nam Tin Tức / Gửi tiền vào Nhật Nam lãi suất 68%/24 tháng: Có thực sự đáng lo ngại?

Gửi tiền vào Nhật Nam lãi suất 68%/24 tháng: Có thực sự đáng lo ngại?

Đăng ngày: 03/02/2021
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam
Gửi tiền vào Nhật Nam lãi suất 68%/24 tháng: Có thực sự đáng lo ngại?

Gửi tiền vào công ty bất động sản Nhật Nam lãi suất 68%/24 tháng: Có thực sự đáng lo ngại?

Gửi tiền vào Nhật Nam lãi suất 68%/24 tháng: Có thực sự đáng lo ngại?

Gần đây, dư luận đang xôn xao thông tin công ty bất động sản Nhật Nam lừa đảo. Với những gói đầu tư hấp dẫn với mức lãi suất lên tới 7%/tháng làm không ít người bán tín bán nghi. Không ít các phóng viên, nhà báo vào cuộc tìm hiểu về Nhật Nam. Một loạt câu hỏi được đặt ra như: Công ty Nhật Nam có lừa đảo không? Nhật Nam có đi theo vết xe đổ của Tập đoàn địa ốc Alibaba? Có lấy tiền người trước trả cho người sau hay không? Đất nền Nhật Nam có giá trị như lời đồn? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn về sự thật công ty bất động sản Nhật Nam lừa đảo?

Thông tin công ty bất động sản Nhật Nam:

anh-tat-nien-07

Bất động sản Nhật Nam – Vững chắc từ những bước đi đầu tiên

Tháng 7/2019, Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam chính thức ra mắt thị trường bất động sản Việt Nam. Tuy là một cái tên mới mẻ song Nhật Nam đã sớm có những bước trở mình mạnh mẽ để vươn lên trở thành một thương hiệu được nhiều người biết đến và tin tưởng. Dự án hợp tác đầu tư Nhật Nam đã thu hút đông đảo cộng đồng nhà đầu tư trên toàn quốc.

Song ít ai biết rằng, trước khi bước vào giai đoạn cổ phần hóa như hiện nay, Nhật Nam đã có hơn mười năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản dưới hình thức Công ty TNHH. Đứng đầu công ty là bà Vũ Thị Thúy – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Nhật Nam. Chính vì thế, Nhật Nam ra đời dựa trên một nền tảng vững chắc ngay từ những bước đi đầu tiên. Chủ tịch Vũ Thị Thúy xuất thân trong một gia đình đa phần là giới quan chức nhà nước làm bên mảng kinh tế và hải quan nên mọi đường đi nước bước của Nhật Nam đều bám sát và tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định của pháp luật.

Cơ chế hoạt động của công ty Nhật Nam:

Cơ chế hoạt động của bất động sản Nhật Nam

Cơ chế hoạt động của bất động sản Nhật Nam

Có bài báo nói rằng Nhật Nam hoạt động theo mô hình kinh doanh đa cấp, lấy tiền của người trước trả cho người sau hay hoạt động theo kiểu mô hình Alibaba. Vậy thực chất, Nhật Nam đang hoạt động theo mô hình như thế nào?

  • Tất cả các khối bất động sản của công ty đều được phân lô ra sổ đỏ rõ ràng.
  • Công ty cam kết không bán đất nền nông nghiệp mà chưa được tách sổ riêng.
  • Nhật Nam mong muốn được hợp tác kinh doanh với các nhà đầu tư để cùng nhau sinh lời, tạo ra lợi nhuận kép, đôi bên cùng có lợi.
  • Mục đích của Nhật Nam là muốn xây dựng một thương hiệu thu hút cộng đồng, mang những giá trị nhân văn đích thực đến với tất cả mọi người trên đất nước, khát vọng vươn tầm quốc tế.

Chiến lược quảng bá thương hiệu – xây dựng cộng đồng của Nhật Nam có ý nghĩa gì?

Nhật Nam đã nhận được sự ủng hộ & đồng hành của hơn 5000 nhà đầu tư trên toàn quốc

Nhật Nam đã nhận được sự ủng hộ & đồng hành của hơn 5000 nhà đầu tư trên toàn quốc

Mỗi doanh nghiệp khi bắt đầu hình thành đều phải đặt ra mục tiêu và chiến lược phát triển cho từng giai đoạn và chiến lược đường dài. Đối với công ty bất động sản Nhật Nam, ngay từ khi thành lập, Ban Chiến lược đã nêu ra mục tiêu rõ ràng đó là trở thành một Tập đoàn Bất động sản – Tài chính – Dịch vụ Top đầu Việt Nam

Tiền thân là công ty TNHH, Nhật Nam đang từng bước tiến tới theo đúng lộ trình: Cổ phần hóa, vươn tới thành công ty đại chúng, cùng đó là mở thêm các chi nhánh, các văn phòng đại diện chuyển thành công ty con trực thuộc tập đoàn. Năm 2022, Nhật Nam tiến tới trở thành Tập đoàn lớn mạnh trên toàn quốc. Và cũng trong Quý 4 năm 2022, Nhật Nam chính thức lên sàn chứng khoán, phát hành cổ phiếu.

Để thực hiện được lý tưởng kinh doanh của mình, điều đầu tiên là tạo dựng thương hiệu, xây dựng cộng đồng . Chính vì thế, trong giai đoạn đầu, Nhật Nam đã mạnh dạn đưa ra chương trình hợp tác đầu tư với mức lãi suất hấp dẫn, thu hút hàng ngàn nhà đầu tư trên toàn quốc, giúp không ít người có cơ hội bước chân vào thị trường đầu tư với số vốn chủ động, sinh lời an toàn, làm giàu chắc chắn. Chính vì vậy, Nhật Nam ngày càng được nhiều người biết đến và đón nhận nồng nhiệt. Hiện tại, công ty đã hợp tác đầu tư với hơn 5000 nhà đầu tư trên cả nước, ngày càng khẳng định thương hiệu của mình.

Mức độ tăng trưởng thần tốc của Nhật Nam có gì bất thường?

Hành trình phát triển thần tốc của Nhật Nam có gì bất thường không?

Hành trình phát triển thần tốc của Nhật Nam có gì bất thường không?

Năm 2020 với những biến động khủng khiếp của thị trường do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã khiến nền kinh tế đi xuống trầm trọng, kéo theo rất nhiều hệ lụy như: Hàng ngàn doanh nghiệp phá sản, hàng triệu người lâm vào tình cảnh thất nghiệp, …Tuy nhiên, một nghịch lý rằng năm 2020 cũng là một năm xuất hiện nhiều tỉ phú ở Việt Nam. Người ta ví giông bão làm cây cối bám rễ nhanh hơn thì trong kinh doanh,  mỗi lần biến động thị trường cũng là một cơ hội cho những người có kinh nghiệm, có kiến thức có thể chớp lấy thời cơ để thắng lợi. Nhật Nam là một trong số những doanh nghiệp đã làm được điều đó.

Tuy nhiên, với những bước phát triển vượt bậc trong năm qua cũng đã đặt dấu chấm hỏi cho rất nhiều người quan tâm đến Nhật Nam? Vậy Nhật Nam đã làm gì để có được thành tựu to lớn trong thời gian qua?

Bất động sản Nhật Nam bắt đầu từ nguồn vốn dồi dào

Với số vốn điều lệ 200 tỷ đồng đã giúp Nhật Nam tự tin triển khai hoạt động kinh doanh trong thời gian qua. Đến thời điểm hiện tại, tổng số vốn công ty đã tăng lên gần 1000 tỷ nhờ thâu tóm được các quỹ đất nền đắc địa trị giá hàng trăm tỷ đồng cùng các hoạt động kinh doanh chuỗi dịch vụ nhà hàng, khách sạn…

Áp dụng công nghệ 4.0 vào hoạt động kinh doanh

Đón đầu xu thế thị trường, bất động sản Nhật Nam đã mạnh dạn ứng dụng công nghệ 4.0 vào hoạt động kinh doanh của công ty. Sự đột phá công nghệ không chỉ mang tới sự thuận tiện cho các khách hàng, mà góp phần làm giảm nhiều chi phí không cần thiết cho doanh nghiệp, nhất là trong khi dịch Covid-19 đang bùng phát trở lại.

Duy trì hoạt động chuỗi dịch vụ sinh thái khép kín

chuoi-dich-vu-nhat-nam

Chuỗi dịch vụ Nhật Nam

Trong thời gian vừa qua, tuy ảnh hưởng không nhỏ của dịch bệnh làm hầu hết các ngành dịch vụ đều điêu đứng thì bất động sản Nhật Nam đã rất cố gắng xây dựng và duy trì được chuỗi hệ sinh thái khép kín bao gồm: Hệ thống nhà hàng, khách sạn, cà phê, karaoke, hệ thống thuê xe ô tô… Đó là những nỗ lực không nhỏ mà không phải bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng làm được.

Bất động sản Nhật Nam không ngừng mở rộng hệ thống văn phòng đại diện

he-thong-vp-dai-dien-nhat-nam

Hệ thống văn phòng đại diện rộng khắp cả nước

Cũng trong 2 năm qua, Nhật Nam đã lần lượt khai trương 11 văn phòng đại diện trên toàn quốc, thể hiện được tầm cao của doanh nghiệp, cũng là nơi để khách hàng, các nhà đầu tư có thể đến giao lưu, hợp tác phát triển…một cách thuận lợi nhất.

Thu mua những dự án bất động sản tiềm năng

Năm 2020 giống như một nốt trầm trong bản nhạc đang đến hồi cao trào của thị trường bất động sản. Một năm với đầy những sóng gió, biến động của thị trường. Tuy nhiên, nắm bắt những yếu điểm đó, công ty Nhật Nam đã thực hiện chiến lược mở rộng và “tích lũy” khối bất động sản khổng lồ thuộc các vùng kinh tế trọng điểm khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam. Trong tương lai, khối bất động sản này sẽ là tài sản vô cùng giá trị để Nhật Nam từng bước chinh phục thị trường, thực hiện mục tiêu phát triển lâu dài của công ty.

Nếu công ty phá sản nhà đầu tư có mất trắng tiền không?

Điều gì xảy ra nếu doanh nghiệp tuyên bố phá sản?

Điều gì xảy ra nếu doanh nghiệp tuyên bố phá sản?

Phá sản là tình trạng một công ty khó khăn về tài chính, bị thua lỗ không đảm bảo đủ thanh toán tổng số các khoản nợ đến hạn. Khi đó, Tòa án hay một cơ quan Tài phán có thẩm quyền sẽ tuyên bố công ty đó bị phá sản. Theo điểm c khoản 1 Điều 110 Luật Doanh nghiệp 2014, Giám đốc sẽ phải chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn người đó đã góp vào doanh nghiệp.

Nếu Nhật Nam phá sản thì công ty phải chịu trách nhiệm gì trước pháp luật?

Chính vì thế, nếu Nhật Nam rơi vào tình trạng phá sản thì tất cả tài sản của công ty sẽ được Pháp luật niêm phong và xử lý. Một điểm đáng chú ý trong Hợp đồng hợp tác đầu tư kinh doanh của Nhật Nam với nhà đầu tư đó là mọi tranh chấp phát sinh giữa Công ty và nhà đầu tư sẽ được bên thứ 3 là Trung tâm trọng tài thương mại Luật gia Việt Nam đứng ra giải quyết. Nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi góp vốn cùng Nhật Nam.

Với những chiến lược phát triển đúng đắn như hiện nay cùng khối tài sản to lớn của công ty thì giả thiết công ty ôm tiền của nhà đầu tư để tuyên bố phá sản là rất vô lý và thiếu tính xác thực, là những nhận định mang tính chủ quan, phán đoán không có căn cứ.

Hơn nữa, Nhật Nam sử dụng nguồn vốn của các nhà đầu tư để vận hành kinh doanh sinh ra lợi nhuận chứ không để đồng tiền nằm im một chỗ, lấy tiền người trước trả người sau như một số bài báo đã đưa tin. Chính vì thế, khi tham gia hợp tác cùng Nhật Nam, nhà đầu tư sẽ được phân chia lợi nhuận theo ngày bao gồm cả gốc và lãi. Cứ mỗi ngày trôi qua, với số tiền đổ về tài khoản đều đặn giúp nhà đầu tư nhanh chóng thu hồi số tiền gốc, chủ động nguồn vốn.

Truyền thông nói gì về công ty bất động sản Nhật Nam?

Bất động sản Nhật Nam xuất hiện trên khắp các mặt báo

Bất động sản Nhật Nam xuất hiện trên khắp các mặt báo

Khi thương hiệu càng đi lên, đồng nghĩa với những điều xấu, những đàn phiến bủa vây. Đó là điều mà 1 doanh nghiệp đang phát triển chắc chắn gặp phải.
Đã có biết bao doanh nghiệp đã điêu đứng vì các đơn vị truyền thông sai sự việc. Vậy đây là khủng hoảng của Nhật Nam hay lại là bàn đạp để phát triển một cách huy hoàng. Bao nhiêu nhà báo và đơn vị đã bị phạt tiền vì đưa tin sai sự thật.

Nực cười thay, khi rất nhiều tờ báo đua nhau đưa tin cùng 1 nội dung được copy từ 1 nguồn báo không chính thống. Nội dung chỉ xoay quanh vấn đề là tài sản và cơ chế hoạt động kinh doanh của Nhật Nam. Tuy nhiên lại không ai có thể tìm ra được một nạn nhân hay một nhân chứng nào bị Nhật Nam lừa đảo, đơn giản vì không ai bị lừa ở đây cả. Bởi quá trình hợp tác rất minh bạch, uy tín.

Với những chiêu trò đó, tờ báo đấy luôn liên tục đưa tin xấu về Nhật Nam, lập những trang youtube giả mạo, đăng những video bôi nhọ làm ảnh hưởng không nhỏ đến công ty từ năm ngoái cho đến nay. Nhưng Nhật Nam, với phương châm hoạt động bằng cái tâm, doanh nghiệp vẫn phát triển không ngừng bằng chứng là không có một lời kêu than nào từ khách hàng.

Liệu các nhà báo có chịu trách nhiệm trước những lời nói gây ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp hay không?

>>> Xem thêm: Công ty BĐS Nhật Nam với các đơn vị truyền thông lớn

Báo chí và truyền hình chính thống nói về Nhật Nam

Truyền thông nói về bất động sản Nhật Nam

Truyền thông nói về bất động sản Nhật Nam

Công ty BĐS Nhật Nam đang gây dựng được tiếng vang lớn đến các cơ quan thông tấn báo chí, khi xuất hiện dày đặc trên các kênh đài truyền như hình HTV9, HanoiTV, Truyền hình Pháp Luật, HTV1, bản tin đài VITV,… và còn xuất hiện trên các trang báo uy tín như Báo dân trí, Báo Đời sống và Phát triển, Đầu báo Công lý & Xã hội, Báo Công an nhân dân, Báo Pháp luật Việt Nam, Báo Bảo vệ Pháp luật cơ quan ngôn luận của Viện kiểm sát nhân dân tối cao,…
Điều đó chứng minh cho việc BĐS Nhật Nam hoạt động chân chính, không sợ những lời dèm pha .Với tôn chỉ “TÂM-TẦM-TÀI-TRÍ-TÍN”, hoạt động theo phương châm “ Làm thật – Tài sản thật”, đúng theo Pháp Luật Việt Nam thì Nhật Nam không có gì phải sợ trước dư luận.

Kết

Sau tất cả, Nhật Nam đã lường trước được điều đó, luôn sẵn sàng đối mặt và đối chứng với những thông tin sai lệch làm ảnh hưởng xấu đến công ty. Bởi mục đích cuối cùng vì sự uy tín, niềm tin tưởng và an tâm mà Quý khách hàng đã hết lòng ủng hộ. Chính vì thế mà chúng tôi không ngừng cố gắng tạo ra những chiến lược kinh doanh sáng tạo để đáp lại sự tin tưởng cũng như kỳ vọng cho quý khách hàng, các nhà đầu tư của Nhật Nam, tạo được giá trị tăng trưởng bền vững cho cả đôi bên.
Vậy liệu còn có bao nhiêu nhà báo chân chính đưa tin đúng cho người dân? Việc cần làm của nhà đầu tư lúc này là nên tỉnh táo và chọn lọc các thông tin đúng đắn nhất để tiếp nhận.

>>> Xem thêm: Đầu tư bất động sản Nhật Nam: Lợi nhuận cao có tỷ lệ thuận với rủi ro?

 

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ BĐS Nhật Nam:

Email:  [email protected]

Hotline: : 0945 867 788
🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x