Gửi ngàn lời chúc nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Gửi ngàn lời chúc nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Gửi ngàn lời chúc nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Đăng ngày: 10/20/2022
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam
nhật nam gửi lời chúc nhân ngày 20 10

nhật nam gửi lời chúc nhân ngày 20/10

20/10 được xem là ngày truyền thống Phụ nữ Việt Nam, một ngày tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ. Trải qua nhiều thăng trầm, người phụ nữ Việt đang ngày càng khẳng định vị thế trong sự nghiệp là một phần không thể thiếu trong việc đóng góp xây dựng, phát triển đất nước, ổn định gia đình. 

BĐS Nhật Nam xin gửi những lời tri ân sâu sắc nhất nhân ngày phụ nữa Việt Nam 20/10

Lời đầu tiên, Nhật Nam muốn bày tỏ lòng cảm ơn và kính trọng đối với chủ tịch Vũ Thị Thúy – Nữ “Thuyền trưởng” của BĐS Nhật Nam, một người phụ nữ thành đạt, đã và đang cố gắng từng ngày mở rộng sự nghiệp, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế, đem đến cuộc sống tốt đẹp cho cộng đồng. 

Với sự dẫn dắt tài ba của Chủ tịch, chị đã thành công, từng bước dẫn dắt Nhật Nam phát triển lên một tầm cao mới. Chính sự bản lĩnh kiên cường sự tự tin để tiếp tục đánh những mốc son sáng chói, những thành tựu mới của công ty chúng ta.

Nhân kỷ niệm ngày đặc biệt như hôm nay, thay mặt công ty xin gửi lời tri ân đến chị, chúc chị ngày càng xinh đẹp, thành công và hoàn thành sứ mệnh đưa con thuyền Nhật Nam vươn xa.

Chị Vũ Thị Thúy - Chủ tịch HĐQT Công ty BĐS Nhật Nam

Chị Vũ Thị Thúy – Chủ tịch HĐQT Công ty BĐS Nhật Nam

Với tập thể công ty, bằng tất cả tình cảm quý mến, BĐS Nhật nam xin ghi nhận công lao đóng góp của toàn thể chị em, đã cùng sát cánh bên nhau, tạo nên một cộng đồng Nhật Nam vững mạnh như ngày hôm nay. BĐS Nhật Nam tin tưởng rằng, mỗi chị em sẽ mãi là tấm gương tốt trong công việc cũng như sẽ thành công hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Đối với tập thể cộng đồng công ty, Nhật Nam luôn ghi nhận những đóng góp của toàn thể phái đẹp và xin chân thành cảm ơn đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Góp phần xây dựng cộng đồng Nhật Nam luôn vững mạnh.  

Xin gửi lời chào đoàn kết và thành công đến một nửa thế giới. Chúc tất cả chị em phụ nữ có một ngày 20-10 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x