Giữ tiền hay tiếp tục đổ vào BĐS - Nhận định của một doanh nhân đã có 20 năm kinh nghiệm - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Bất Động Sản Nhật Nam Tin Tức / Giữ tiền hay tiếp tục đổ vào BĐS – Nhận định của một doanh nhân đã có 20 năm kinh nghiệm

Giữ tiền hay tiếp tục đổ vào BĐS – Nhận định của một doanh nhân đã có 20 năm kinh nghiệm

Đăng ngày: 05/10/2021
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Giữ tiền hay tiếp tục đổ vào BĐS - Nhận định của một doanh nhân đã có 20 năm kinh nghiệm

Dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp tại Việt Nam. Nhiều lo ngại dấy lên, nhà đầu tư (NĐT) sẽ phần nào e dè với thị trường, nhất là trong bối cảnh dịch Covid trùng với thời điểm cơn sốt đất nền đang có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Động thái của NĐT với thị trường BĐS trong thời gian tới sẽ như thế nào, họ tìm cách nào để vào thị trường an toàn, tránh tình trạng sa lầy trong cơn sốt đất như nhiều NĐT đã mắc phải ?.

Giữ tiền hay tiếp tục đổ vào BĐS – Nhận định của một doanh nhân đã có 20 năm kinh nghiệm

Trao đổi xung quanh vấn đề này, ông Mai Đức Toàn, Giám Đốc Khối Kinh Doanh và Tiếp Thị Tập đoàn CNT Group đã có những quan điểm, phân tích dưới góc nhìn của một người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS.

GIỮ TIỀN HAY TIẾP TỤC “BỎ TIỀN” VÀO BĐS?

Như ông biết, đợt dịch Covid-19 lần này diễn ra trùng với đợt sốt đất bất thường đang có dấu hiệu “hạ nhiệt” trên cả nước. Theo ông, điều này có khiến NĐT hình thành tâm lý e dè với thị trường BĐS?

Ông Mai Đức Toàn: Không thể phủ nhận, Covid -19 và cơn sốt đất “hạ nhiệt” tạo nên ảnh hưởng kép tiêu cực đến thị trường BĐS, khiến tâm lý nhà đầu tư dao động. Tuy nhiên tôi cho rằng, ảnh hưởng của hai yếu tố này chỉ là tạm thời, không đáng quan ngại và không ảnh hưởng nhiều đến thị trường trong dài hạn.

Bởi lẽ, BĐS luôn là lựa chọn hàng đầu của người Việt so với các kênh đầu tư như vàng, tiền ảo, chứng khoán hay gửi tiết kiệm. Do đó, sẽ không có chuyện NĐT ngần ngại “găm tiền” vào BĐS. Nếu dịch được kiểm soát, thị trường giữa năm đến cuối năm sẽ bật dậy, phục hồi và sôi nổi. Tuy nhiên sẽ không thể bằng giai đoạn đầu năm.

Hậu sốt đất và Covid là thời điểm để nhà đầu tư đánh giá lại toàn diện thị trường và sắp xếp các danh mục đầu tư phù hợp. Bên cạnh đó, đa phần các nhà đầu tư sẽ thêm một lần thận trọng và “bĩnh tĩnh” hơn trước những thông tin quy hoạch, là bài học cần thiết để thị trường BĐS phát triển theo hướng minh bạch, bền vững hơn.

Giữ tiền hay tiếp tục đổ vào BĐS - Nhận định của một doanh nhân đã có 20 năm kinh nghiệm

Thế nhưng, chắc chắn sẽ có rất nhiều NĐT băn khoăn giữa 2 sự lựa chọn là giữ tiền hay tiếp tục bỏ tiền vào BĐS và chờ đợi. Thật khó với họ lúc này, ông cho họ lời khuyên?

Ông Mai Đức Toàn: Như tôi đã nói, sẽ không có chuyện NĐT ngần ngại “găm tiền” vào BĐS. Tuy nhiên, hiện khá nhiều băn khoăn là nên đầu tư trong dài hạn, hay lướt sóng để nhanh dòng tiền.

Theo tôi, giữa lúc thị trường đang gặp thách thức và khó khăn, kết hợp với những cơn sốt đất hạ nhiệt, nhà đầu tư nên chuẩn bị nguồn dòng vốn hướng tới đầu tư trung – dài hạn. Chúng ta không nên kỳ vọng nhiều vào việc đầu tư lướt sóng không chỉ ở thời điểm này mà cả trong vài năm tới.

Do thị trường BĐS Việt Nam trong 5 năm trở lại đây đã thiết lập nên mặt bằng giá mới trên diện rộng. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là triệt tiêu hình thức đầu tư lướt sóng. Nếu tính toán đúng, nhà đầu tư vẫn có thể “đánh nhanh, thắng nhanh” song tôi cho rằng tỷ lệ lướt sóng thành công sẽ thấp hơn những năm trước.

Đầu tư Nhật Nam – Kênh sinh lời an toàn ứng dụng công nghệ 4.0 

Bất Động Sản Nhật Nam đang ngày càng chứng tỏ được vị thế cũng như chỗ đứng vững vàng trên thị trường bất động sản Việt khi liên tục đạt nhiều thành tựu. Trong năm nay Nhật Nam liên tục đón chào nhiều sự kiện trọng đại như tiến hành các kì họp cổ đông hay công ty tiếp tục khai trương văn phòng thứ 2 tại Hà Nội. Đặc biệt, dấu ấn mạnh mẽ khẳng định sự phát triển vượt bậc của doanh nghiệp chính là việc thông báo thu mua cổ phiếu phát hành đợt 1 – chuẩn bị cho kế hoạch lên sàn IPO nhanh nhất.

Giữ tiền hay tiếp tục đổ vào BĐS - Nhận định của một doanh nhân đã có 20 năm kinh nghiệm

 

Việc sở hữu nhiều khối phân khúc đất nền trên nhiều vị trí đắc địa cùng hệ thống kinh doanh dịch vụ khép kín đã tạo ra nguồn lợi nhuận khổng lồ cho Nhật Nam. Cùng với đó, việc liên tục mở rộng văn phòng chi nhánh trên cả nước để đáp ứng nhu cầu nhanh chóng – an toàn – tiện lợi  cũng thu hút được sự quan tâm đông đảo từ khách hàng.

Hơn thế nữa, điểm đặc biệt tạo nên sức hút khác thường cho Nhật Nam chính là nhờ lối tư duy kinh doanh đúng đắn. Song song với việc trả lãi hàng ngày tạo điều kiện cho dòng tiền lưu động đều đặn, đỡ đi phần nào rủi ro tỏng kinh doanh. Cùng với đó nhà đầu tư cũng được thỏa sức chọn lựa với nhiều gói đầu tư đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu đầu tư nhiều hay ít. Từ gói trải nghiệm 20 triệu đồng đến gói cổ đông 5 tỷ…

> Tham khảo chi tiết bất động sản Nhật Nam


ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY CÙNG CHÚNG TÔI ĐỂ NẮM TRỌN CƠ HỘI TRONG TẦM TAY


Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ BĐS Nhật Nam:

Hotline: : 0945 867 788

Email:  [email protected]

Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

 

 

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x