Dự án trúng thầu huyện Lục Ngạn tỉnh Bắc Giang của Nhật Nam được báo chí nhắc đến  – Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Nhật Nam Trên Truyền Hình Báo Chí / Dự án trúng thầu huyện Lục Ngạn tỉnh Bắc Giang của Nhật Nam được báo chí nhắc đến 

Dự án trúng thầu huyện Lục Ngạn tỉnh Bắc Giang của Nhật Nam được báo chí nhắc đến 

Đăng ngày: 06/02/2022
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Liên tục xuất hiện trên các đầu báo lớn, những kênh truyền hình quốc gia, những ngày gần đây Bất động sản Nhật Nam lại liên tục được sướng tên trên các trang báo điện tử. 

Khi sức nóng của dự án Biệt Thự Nhật Nam Sơn Tây – Hà Nội chưa chấm dứt thì mới đây công ty BĐS Nhật Nam Nhật Nam lại tiếp tục phát triển dự án nghìn tỷ Khu đô thị mới tại Lục Ngạn – Bắc Giang với quy mô dự án lên đến 24,088 ha. Điều này đã khiến cái tên Nhật Nam gây ấn tượng mạnh đến với các cơ quan ngôn luận trên toàn quốc. 

Với sự phát triển quy mô và hiện đại, dự án chợ nông sản hứa hẹn sẽ trở thành cực tăng trưởng mới, là một trung tâm phát triển kinh tế nổi bật không chỉ trong năm 2022 mà còn những năm tiếp theo. 

Dự án Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang

Dự án khu đô thị chợ mới tại huyện Lục Ngạn – Bắc Giang là minh chứng sống mạnh mẽ của Bất động sản Nhật Nam. Trong giai đoạn phục hồi kinh tế sau đại dịch, nhiều doanh nghiệp hay dự án đang triển khai đứng trước nguy cơ phá sản, nhiều doanh nghiệp chỉ duy trì sự sống với nguồn tài chính ít ỏi bởi ảnh hưởng từ đại dịch. Thế nhưng BĐS Nhật Nam lại tận dụng cơ hội, biến nguy thành cơ nhanh chóng nắm bắt cơ hội để đem về cho mình những dự án tiềm năng. 

Ảnh minh họa

Thông tin về dự án 

Dự án có tên là Khu Đô thị Chợ Nông sản huyện Lục Ngạn có địa điểm tại Xã Trù Hựu, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang, có quy mô 24,088ha bao gồm: đất ở, đất công cộng, đất cây xanh, đất hạ tầng và đất giao thông. Phương án điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất được đưa ra là giảm tỷ lệ đất ở từ 39,1% xuống còn 32,2%; bổ sung bãi xe tĩnh và phân bố đều trong khu dân cư với bán kính phục vụ nhỏ hơn 500m; phân bố lại vị trí nhà văn hóa trong khu vực đồ án; các lô đất quy hoạch 6m mặt tiền tại vị trí đường lớn, các vị trí còn lại có mặt tiền là 5m, chiều sâu của lô đất đảm bảo trên 18m,…

Xem thêm: 

Dự án được UBND tỉnh Bắc Giang ban hành Quyết định số 645/QĐ-UBND về việc phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án Khu Đô thị mới Chợ Nông sản huyện Lục Ngạn vào ngày 25/4/2022. 

Quyết định 645/QĐ-UBND tỉnh Bắc Giang

Quyết định 645/QĐ-UBND tỉnh Bắc Giang

Dự án có mục tiêu xây dựng hoàn chỉnh kết cấu hạ tầng đô thị theo đồ án Quy hoạch chung xây dựng đô thị Chũ đến năm 2030, đầu tư đồng bộ kết cấu hạ tầng Quy hoạch chi tiết được duyệt nhằm từng bước hình thành kết cấu hạ tầng đô thị cho khu vực phát triển đô thị thị trấn Chũ, cùng với đó hoàn thiện chương trình phát triển đô thị Chũ giai đoạn 2021 – 2030.

Dự bao gồm các hạng mục San nền, đường giao thông, bãi đỗ xe, hệ thống thoát nước mặt, thoát nước thải; hệ thống cấp nước sinh hoạt; hệ thống cấp điện, chiếu sáng công cộng; hệ thống thông tin liên lạc; trạm xử lý nước thải và cây xanh trên hè đường; khuôn viên, cây xanh công cộng.

Thông tin về dự án trúng thầu tại Lục Ngạn Bắc Giang liên tục được truyền thông đưa tin

Báo chí và truyền hình hiện nay không chỉ là những đơn vị cung cấp thông tin, phản hồi ý kiến về các vấn đề của công chúng. Và trong những năm mới thành lập đến nay Công ty BĐS Nhật Nam đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt đến với khách hàng nhà đầu tư cũng như giới truyền thông báo chí, các kênh tin tức chính thống của Việt Nam. 

Ngay sau sức nóng của Khu biệt thự cao cấp Sơn Tây, thì mới đây cái tên Nhật Nam lại được báo chí biết đến khi trúng thầu dự án nghìn tỷ Chợ nông sản tại Lục Ngạn – Bắc Giang. Dưới đây chúng ta cũng cùng điểm lại những đầu báo nói về dự án của mà Nhật Nam đang thực hiện. 

Nhật Nam xuất hiện trên báo điện tử Doanh nghiệp thương hiệu

BĐS Nhật Nam xuất hiện trên báo điện tử Doanh nghiệp thương hiệu với tiêu đề “Bắc Giang: Liên danh Nhật Nam trúng thầu dự án khu đô thị Chợ Nông sản Lục Ngạn”

Báo điện tử Doanh nghiệp thương hiệu

>>> Xem chi tiết 

Nhật Nam xuất hiện trên báo tuổi trẻ thủ đô 

Báo tuổi trẻ thủ đô

>>> Xem chi tiết 

Nhật Nam xuất hiện trên báo Đại đoàn kết 

Báo Đại đoàn kết

>>> Xem chi tiết 

Nhật Nam trên báo tầm nhìn tri thức và cuộc sống

Báo tầm nhìn tri thức và cuộc sống

>>> Xem chi tiết

Nhật Nam trên báo điện tử Xây dựng 

Báo điện tử Xây dựng

>>> Xem chi tiết

Nhật Nam trên báo điện tử Việt

Báo điện tử VietQ

>>> Xem chi tiết

Đây không phải lần đầu thương hiệu Nhật Nam được báo chí đưa tin, doanh nghiệp từ khi mới thành lập đã được sự tín nhiệm bởi các cơ quan báo chí, đánh giá là thương hiệu uy tín, Nhật Nam luôn là cái tên được vinh danh trên các trang báo đóng vai trò tiên phong với chính sách hợp tác đầu tư đã giúp cho cộng đồng nhà đầu tư bất động sản có thể hiện thực hóa ước mơ tự do tài chính.

Với tâm thế dám nghĩ dám làm Nhật Nam luôn đặt ra kế hoạch rõ ràng cho những chặng đường phía trước để tiếp tục viết những bản hùng ca cho riêng mình. Nhật Nam hy vọng sẽ gắn kết được các nhà đầu tư thông thái, cùng nhau chinh phục những đỉnh núi cao của sự thành công và thịnh vượng.

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ CỦA NHẬT NAMbài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x