Doanh nhân người Mỹ hợp tác và đầu tư phát triển cùng với Bất động sản Nhật Nam - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Bất Động Sản Nhật Nam Tin Tức / Doanh nhân người Mỹ hợp tác và đầu tư phát triển cùng với Bất động sản Nhật Nam

Doanh nhân người Mỹ hợp tác và đầu tư phát triển cùng với Bất động sản Nhật Nam

Đăng ngày: 04/06/2021
Người viết: .Phòng Truyền Thông Nhật Nam

nhat-nam-hop-tac-va-phat-trien-cung-doanh-nhan-nguoi-my-04

Doanh nhân người Mỹ hợp tác và đầu tư phát triển cùng với Bất động sản Nhật Nam

Vừa qua, ông Carl Fairchild đã chính thức hợp tác và đầu tư phát triển cùng với Bất động sản Nhật Nam sau một thời gian tìm hiểu và trao đổi kỹ lưỡng. Tại buổi gặp mặt, hai bên đã trao đổi và lên kế hoạch cho những dự án sắp tới rất tốt đẹp. Đây là cơ hội mở ra cho Nhật Nam bắt đầu hành trình toàn cầu hóa.

Nhật Nam đón chào ông Carl Fairchild đến văn phòng

Đầu tháng 04/2021 vừa qua, Văn Phòng Nhật Nam hân hạnh đón tiếp ông Carl Fairchild – một doanh nhân người Mỹ với đầy kinh nghiệm, bản lĩnh.

nhat-nam-hop-tac-va-phat-trien-cung-doanh-nhan-nguoi-my-1

Doanh nhân người Mỹ hợp tác và đầu tư phát triển cùng với Bất động sản Nhật Nam

Qua tìm hiểu và nhận thấy sự phát triển bền vững của Công Ty Bất Động Sản Nhật Nam, ông Carl Fairchild đã bắt tay và cùng Nhật Nam xây dựng kế hoạch, thực hiện trong những dự án sắp tới.
Cuộc trao đổi giữa ông Carl Fairchild và đại diện bên phía Nhật Nam diễn ra trong không khí đầy vui vẻ, hân hoan. Hai bên đã có những trao đổi thẳng thắn về các điều khoản hợp đồng, thời gian cũng như những vấn đề liên quan đến pháp lý và những câu chuyện ngoài lề đầy thú vị.

Ông Carl Fairchild sẽ quay lại Nhật Nam trong thời gian tới để triển khai những dự án tiếp theo.

Nhật Nam tiếp đón vị khách rất nồng nhiệt

Nhật Nam tiếp đón vị khách rất nồng nhiệt

Tại sao ông Carl Fairchild lại chọn Nhật Nam làm đối tác hợp tác và phát triển?

Tình cờ được biết đến Nhật Nam qua các kênh thông tin, sau khi tìm hiểu về Nhật Nam, ông Carl Fairchild đưa ra các nhận định:

Thứ nhất,

Tuy là một thương hiệu mới thành lập trong 2 năm trở lại đây song Nhật Nam đã nhanh chóng tìm được một vị trí cấp cao trong lĩnh vực bất động sản, tài chính. Tốn không ít giấy mực của nhà báo khi liên tục chiếm spotlight trên các trang của giới đầu tư.

Thứ 2,

Ông Carl cũng ngạc nhiên khi Nhật Nam sở hữu một khối tài sản khổng lồ mà ít doanh nghiệp nào có được. Nhìn thấy quỹ đất ở các khu vực đắc địa như Đak Lak, Hà Nội, Buôn Mê Thuột, Tây Ninh, Phú Quốc mà bằng chứng là cuốn những sổ đỏ cùng với những giấy tờ liên quan đại diện cho pháp luật làm cho ông Carl thấy tin tưởng ở Nhật Nam hơn.

Hơn thế nữa, Nhật Nam còn làm chủ hệ sinh thái dịch vụ sang trọng, hoàng gia với những trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Nằm trong hệ sinh thái này bao gồm Nhà Hàng, Khách Sạn, Karaoke bao gồm nhiều chi nhánh nằm rải rác trên khắp cả nước. Dự kiến trong tương lai, Nhật Nam sẽ còn đánh mạnh vào mảng dịch vụ này.

nhat-nam-hop-tac-va-phat-trien-cung-doanh-nhan-nguoi-my-3

Nhật Nam đón chào ông Carl Fairchild

Trên đà phát triển, Nhật Nam liên tiếp khai trương những văn phòng đại diện trên cả nước. Hiện nay, Nhật Nam đã có hơn 10 văn phòng đại diện ở nhiều khu vực. Theo kế hoạch trong thời gian tới, văn phòng công ty sẽ có mặt ở cả 63 tỉnh thành Việt Nam.

Đặc biệt, đại dịch COVID vừa đi qua, khi những doanh nghiệp của Việt Nam điêu đứng thì Nhật Nam vẫn từng bước vượt qua cơn sóng gió. Dưới sự chỉ đạo của chủ tịch Vũ Thị Thúy cùng với những nhân sự cốt cán của mình, kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề đã trở thành chiếc bàn đạp cho Nhật Nam tăng tốc nhanh, không ngừng nghỉ.

Những thành tích đáng nể của Nhật Nam gặt hái được trong suốt thời gian vừa qua là tiền đề cho thành công trong tương lai.

Bất động sản Nhật Nam bắt đầu hành trình toàn cầu hóa

Lần hợp tác với ông Carl Fairchild như mở ra một chặng đường mới cho Nhật Nam vươn ra thế giới. Bắt đầu kế hoạch cho hành trình toàn cầu hóa trên con đường mang lại giá trị, giúp đỡ nhiều khách hàng và đặc biệt đưa thương hiệu Nhật Nam đến bạn bè năm châu.

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x