--> Đầu tư thông minh thời cách mạng 4.0 - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Bất Động Sản Nhật Nam Tin Tức / Đầu tư thông minh thời cách mạng 4.0

Đầu tư thông minh thời cách mạng 4.0

Đăng ngày: 01/27/2021
Người viết: .Phòng Truyền Thông Nhật Nam
dau-tu-thong-minh

Đầu tư thông minh thời cách mạng 4.0

Đầu tư thông minh thời cách mạng 4.0

Để có cơ hội trở nên giàu có, bạn cần phải làm nhiều hơn là kiếm tiền. Quan trọng nhất, bạn cần phải giữ tiền bạn kiếm được. Và sau đó, cần phải tăng số tiền đó lên càng nhiều càng tốt. Để có thể tăng số tiền của bạn, cách duy nhất đó chính là học cách đầu tư. Làm thế thế nào để đầu tư thông minh trong thời đại 4.0 này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn một phần nào đó định hướng được cách đầu tư.

Đầu tư thông minh là gì?

Đầu tư thông minh là cách đầu tư mang lại “lãi suất kép” trong thời gian dài hạn chứ không phải là sự đầu tư ngắn hạn với số vốn lớn. Đây là cách đầu tư để bạn có thể biến tiền nhỏ thành tiền to.

dau-tu-thong-minh-1

Đầu tư thông minh là cách đầu tư mang lại “lãi suất kép” trong thời gian dài hạn chứ không phải là sự đầu tư ngắn hạn với số vốn lớn

Nhiều người cho rằng đầu tư thông minh sẽ mất rất nhiều vốn, thời gian, rủi ro lớn và không an toàn. Thực chất đầu tư thông minh không khó như bạn nghĩ nhưng nó đòi hỏi bạn cần phải có nhiều yếu tố.

Tại sao lại phải đầu tư?

Việc đầu tư giúp chúng ta hạn chế tác động của lạm phát, khiến giá trị đồng tiền chúng ta đang giữ bị giảm giá trị. Khi lãi suất sinh ra từ việc đầu tư cao hơn tỷ lệ lạm phát tài sản của bạn mới thật sự gia tăng. Đầu tư cũng tương tự như là một hình thức tiết kiệm tuy nhiên tiền do đầu tư sẽ tăng theo thời gian còn với tiết kiệm thì không. 

dau-tu-thong-minh-3

Đầu tư chính là cách tích lũy tài sản nhanh chóng giúp bạn có nguồn vốn để thực hiện các dự định kinh doanh trong tương lai

Đầu tư chính là tạo nên nguồn thu nhập thụ động gián tiếp gia tăng tài sản. Đầu tư chính là tự do tài chính về thời gian không gian. Lãi suất đầu tư cao hơn tỷ lệ lạm phát giúp tài sản của bạn thật sự tăng trưởng và không bị mất giá trị theo thời gian. 

Đầu tư chính là cách tích lũy tài sản nhanh chóng giúp bạn có nguồn vốn để thực hiện các dự định kinh doanh trong tương lai. 

Kênh đầu tư thông minh

Muốn sinh lời nhanh nhưng cũng không thể “có liền tay” ngay khi bỏ vốn ra được. Do đó, bạn phải có lộ trình đi của dòng tiền và kiên nhẫn chờ đợi cơ hội đến. Không nên quá vội vàng, đi “đường tắt” mà có thể gây ra những rủi ro, gây mất mát về tài chính.

Bạn đang có tiền nhàn rỗi. Nhưng nếu bạn chỉ có số vốn ít ỏi thì phải làm làm thế nào để đầu tư sinh lời từ tiền nhàn rỗi?

Đầu tư chứng khoán

dau-tu-thong-minh-4

Với các nhà đầu tư hiện đại, đầu tư chứng khoán đã rất quen thuộc với họ

Với các nhà đầu tư hiện đại, đầu tư chứng khoán đã rất quen thuộc với họ. Với số tiền vốn nhỏ, từ 2 triệu, 5 triệu, hay vài chục triệu các nhà đầu tư đã có thể tham gia tìm kiếm lợi nhuận trên thị trường này. Tuy nhiên cần phải có kiến thức chuyên sâu trước khi đầu tư.

Gửi tiết kiệm

Gui-tiet-kiem

Gửi ngân hàng là lãi suất khoảng 6-8%/năm. Tuy nhiên mức sinh lời không cao so với các kênh đầu tư khác.

Gửi tiết kiệm không phải là một kênh đầu tư tạo ra lợi nhuận hấp dẫn, nhưng đã quá quen thuộc với nhiều người dân Việt Nam vì cách tiếp cận dễ dàng. Lợi nhuận thu được từ tiền gửi ngân hàng là lãi suất khoảng 6-8%/năm. Tuy nhiên mức sinh lời không cao so với các kênh đầu tư khác. Mặc dù có thể có được khoản lợi nhuận từ lãi suất tiền gửi tiết kiệm, nhưng số tiền này quá thấp không đủ bù đắp những tác động mất giá từ lạm phát.

Đầu tư vàng

dau-tu-vang

Vàng cũng thích hợp với những người mới bắt đầu có ý định đầu tư

Đây là hình thức đầu tư xuất hiện sớm nhất và phù hợp với những nhà đầu tư đã có một khoản tiền vốn nhất định nhưng sợ rủi ro và không tìm thấy kênh đầu tư phù hợp. Vàng cũng thích hợp với những người mới bắt đầu có ý định đầu tư vì bạn hoàn toàn có thể mua 1 – 2 chỉ vàng sau mỗi lần lĩnh lương. Và cứ tích lũy… Dần dần bạn sẽ có trong tay 1 lượng vàng đáng kể.

Kinh doanh tiền ảo

kinh-doanh-tien-ao

Kinh doanh tiền ảo

Đây có thể là kênh đầu tư có thể mang lại lợi nhuận nhiều và cao nhất. Tuy nhiên rủi ro của kinh doanh tiền ảo này thật sự lớn . Có không ít nhà đầu tư thua lỗ nặng nếu không đủ bình tĩnh và trường vốn nắm giữ khi tiền ảo lao dốc.

>> Chia sẻ từ nhà đầu tư: Mất 1 tỷ đồng khi đầu tư tiền ảo

Đầu tư Nhật Nam

Đầu tư Nhật Nam là mô hình đầu tư tài chính 4.0. Với hình thức đầu tư phân chia lợi nhuận chỉ từ 20 triệu. Quý nhà đầu tư khi đồng hành cùng Nhật Nam sẽ nhận ngay mức lãi suất 68%/24 tháng. Mỗi ngày bạn sẽ nhận tiền về thẻ ATM mỗi ngày. Sau khi kết thúc hợp đồng, số tiền nhàn rỗi của bạn sẽ tăng lên gấp nhiều lần và được sang tên ngay 1 BĐS tương ứng với gói đầu tư.

dau-tu-nhat-nam

Hướng đến một thương hiệu Bất Động Sản Nhật Nam uy tín

Nhật Nam có các gói đầu tư từ 20 triệu đến 5 tỷ để cho nhà đầu tư lựa chọn

  • Lãi suất 68%/24 tháng
  • Cùng các gói đầu tư đa dạng phù hợp với nhiều ngành nghề
  • Nhận lãi suất qua ATM hằng ngày
  • Nhận ngay 1 bất động sản giá trị tương ứng gói đầu tư ngay khi kết thúc hợp đồng
  • Quá trình minh bạch, được bảo lãnh bởi tổ chức pháp luật có uy tín

Cách làm giàu thông minh

Kiến thức chuyên ngành là điều vô cùng quan trọng

Bạn không thể thành công với lĩnh vực hay công việc mà bạn không hề biết gì về nó. Những bí quyết làm giàu của những người thành công nhất chính là làm chủ lĩnh vực của họ.

dau-tu-thong-minh-8

Kiến thức chuyên ngành là điều vô cùng quan trọng

Thực tế, kiến thức chuyên ngành là bí quyết quan trọng quyết định bạn có trở nên giàu có và thành công hay không. Ví dụ điển hình là những tỷ phú nổi tiếng trên thế giới: Bill Gates, Steve Jobs,… Họ đều là những người thành công và làm giàu bằng chính đam mê và khả năng chuyên môn của mình.

Vì vậy, một trong những bí quyết làm giàu tuyệt vời dành cho bạn là hãy trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Khả năng sáng tạo và cơ hội sẽ theo đuổi bạn biết sử dụng tài năng cũng như sự chuyên nghiệp của mình đúng chỗ.

Tiết kiệm tiền và đưa vào đầu tư

Hãy nhớ một nguyên tắc quan trọng trong quá trình làm giàu: Đừng chỉ tập trung vào việc chi tiêu. Mà bạn phải chuyển sự tập trung từ chi tiêu sang đầu tư.

dau-tu-thong-minh-11

Tiết kiệm tiền và đưa vào đầu tư

Người giàu không có thói quen chi tiêu vô tội vạ, họ đầu tư một cách có tính toán. Việc tập trung vào chi tiêu không chỉ khiến bạn “cháy túi” mà còn dễ đẩy bạn vào tình trạng nợ nần, khó kiểm soát được chi tiêu. Và cuối cùng bạn sẽ chẳng bao giờ giàu có được. Hãy cảnh giác với thói quen chi tiêu của mình, thay vào đó học các kênh đầu tư có thể sinh lời cho nguồn tài chính của bạn.

Phát triển nhiều nguồn thu nhập thụ động

Sau khi bạn tối đa hóa khả năng kiếm tiền của mình và tiết kiệm được một khoản tiền kha khá, hãy tập trung vào việc tăng dòng doanh thu bằng cách tìm một công việc bán thời gian, bắt đầu công việc phụ hoặc xây dựng thu nhập thụ động.

da-dang-nguon-thu-nhap-thu-dong

Bắt đầu công việc phụ hoặc xây dựng thu nhập thụ động.

Nếu mục tiêu của bạn là trở nên giàu có, bạn cần phải làm chủ các công việc phụ và kiếm tiền bằng những cách khác ngoài công việc toàn thời gian.

Cách đầu tư nhỏ hiệu quả

Đúng thật, có quá nhiều kênh để đầu tư tài chính hiện nay. Nhưng vấn đề ở các nhà đầu tư nhỏ lẻ là họ không hoặc hiểu biết rất ít về thị trường tài chính. Ban đầu, việc đầu tư mang tính chất đầu cơ, lướt sóng, đầu tư nhanh, rút vốn nhanh và mong muốn lãi cao.

dau-tu-thong-minh-2

Có quá nhiều kênh để đầu tư tài chính hiện nay

Và việc chọn một kênh đầu từ phù hợp đó là điều không phải dễ dàng đối với nhiều người. Vì là những người không có chuyên môn hoặc không có kinh nghiệm, nên họ không có thời gian đầu tư cho việc nghiên cứu và theo dõi thị trường. Cho nên họ đầu tư một cách hoang mang, bộc chộp bởi vì đầu tư trong mô hồ họ chỉ làm theo người ta chứ không có gì là chắc chắn. Vì thế dẫn đến thua lỗ, hết niềm tin và hy vọng vào đầu tư.

ty-phu-bds

Tỷ phú Bất Động Sản Tamir Sapir

Tỷ phú Bất Động Sản Tamir Sapir từng nói: ” Nếu bạn không định đưa tiền vào bất động sản, thì chẳng có nơi nào khác để bạn đầu tư.”

Bất Động Sản Nhật Nam giúp bạn gạt đi suy nghĩ tiền trăm tiền tỷ thì mới có thể đầu tư bất động sản mà tiền chục cũng có thể đầu tư. Giúp các nhà đầu tư yên tâm với số tiền mà mình bỏ ra

Xem thêm: Bất Động Sản Nhật Nam xuất hiện trên báo 24h

bat-dong-san-nhat-nam

Bất Động Sản Nhật Nam: “Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín”

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, nhưng Bất Động Sản Nhật Nam vẫn có tính ưu Việt. Khi hợp tác đầu tư cùng Nhật Nam, Các nhà đầu tư sẽ thấy nó rất minh bạch và rõ ràng

  • Thứ nhất, Tất cả các khối bất động sản mà Nhật Nam sở hữu đều có sổ đỏ. Đặc biệt số đất đứng tên chính chủ công ty hay được cá nhân ủy quyền  đều được Nhật Nam công khai một cách minh bạch, quý khách hàng hay nhà đầu tư có quyền xem bất cứ lúc nào.
  • Thứ hai, Mỗi khách hàng đầu tư vào Nhật Nam đều có đầy đủ hợp đồng pháp lý và giấy tờ theo quy định của pháp luật. Có người trách nhiệm trước pháp luật.
  • Thứ ba, Mọi thông tin được công bố qua website, ứng dụng điện thoại
  • Cuối cùng, Số tiền lợi nhuận đều được đổ về tài khoản ngân hàng cá nhân mỗi ngày.( trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ vì ngân hàng không làm việc)

Bảng lãi suất Nhật Nam

bang-lai-suat-nhat-nam

Các gói đầu tư của Bất Động Sản Nhật Nam

Tạm kết

Qua bài viết ” Đầu tư thông minh thời cách mạng 4.0″, mong rằng các nhà đầu tư tài chính tương lai đã có được cho mình nhưng thông tin hữu ích và thiết thực. Lựa chọn được cho mình những cách đầu tư thông minh phù hợp, sinh lời cao nhưng an toàn. Chúc các nhà đầu tư có được cho mình sự lựa chọn hoàn hảo.

>> Bất động sản Nhật Nam – Tự tin khẳng định thương hiệu

> Vinh danh thương hiệu Nhật Nam Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam 2020

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ Bất Động Sản Nhật Nam:

Email:  [email protected]

☎Hotline: : 0945 867 788
🌐Fanpage: 
Bất Động Sản Nhật Nam

Hoặc tham khảo thêm về các gói đầu tư Nhật Nam 

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT
 

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x