--> Đầu tư tài chính với 20 triệu - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Các Kênh Đầu Tư Tiền Nhàn Rỗi / Đầu tư tài chính với 20 triệu

Đầu tư tài chính với 20 triệu

Đăng ngày: 05/04/2021
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Với hầu hết đa số mọi người thì 20 triệu không phải là một số tiền khá lớn, nhưng với những người thích đầu tư tài chính thì chỉ với 20 triệu trong tay họ cũng sẽ nghĩ cách để nhân đôi số tiền đó. Dưới đây là những giải pháp đầu tư chỉ với 20 triệu mà mọi người đều có thể đầu tư được

Đầu tư tài chính với 20 triệu

Đầu tư tài chính với 20 triệu

Đầu tư tài chính với 20 triệu,

chuyện thật mà như đùa

Chỉ có thể đầu tư tài chính với 100 triệu? 20 triệu là điều không thể?

Một quan niệm bất di bất dịch từ trước đến nay là rất nhiều người có suy nghĩ rằng : ” nếu muốn đầu tư thì phải có từ 100 triệu trở lên”. Đây có thật sự là điều đúng đắn? Khi mà không phải ai cũng có trong tay số tiền lớn như vậy. Và với những người chỉ cầm trong tay vài chục triệu đồng thì sẽ không bao giờ đầu tư được ? Vậy mãi mãi cuốc sống chỉ ưu tiên người giàu, nước chảy chỗ chũng ?

Đã có bao giờ bạn tự hỏi, nên làm gì với 20 triệu? 20 triệu nên đầu tư gì năm 2021 để sinh lời nhanh chóng.

Bạn đang có 20 triệu trong tay, muốn đầu tư tài chính để tăng thêm thu nhập? Nhưng bạn đang băn khoăn chỉ với 20 triệu thì đầu tư gì ? Liệu với số vốn ít ỏi đó có đầu tư được không và liệu đầu tư thì khả năng sinh lời như thế nào? Đó là một trong những điều trăn trở mà các bạn trẻ mới lập nghiệp bây giờ đều nghĩ đến hãy những người sở hữu mức thu nhập thấp nhưng muốn tìm cách cải thiện cuộc sống hàng ngày.

20 triệu không phải là con số lớn để bắt đầu công việc đầu tư hay kinh doanh. Số vốn này hoàn toàn có thể mang lại lợi nhuận nếu bạn biết cách sử dụng đúng mục đich thậm chí nó hoàn toàn có thể sinh lời gấp mấy lần cho đồng tiền cảu bạn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết kinh doanh hay đầu tư gì với 20 triệu. Và dưới đây là những hình thức đầu tư với số vốn tí ỏi này .

Một số ý tưởng đầu tư tài chính với số vốn 20 triệu

Startup với 20 triệu?

1.Gửi vào ngân hàng

Gửi vào ngân hàng

Một giải pháp an toàn và được hầu hết mọi người lựa chọn từ xưa đến nay chính là gửi tiết kiệm.

Tuy nhiên mức lãi suất ngân hàng hiện nay đang ở mức rất thấp chỉ từ 3% – 5%, khả năng sinh lời không cao và thậm chí theo cách nói của các chuyên gia thì gửi tiết kiệm chính là mất tiền đi. Theo tình trạng lạm phát và mất giá của đồng tiền, thì gửi ngân hàng chính xác không phải lựa chọn khôn ngoan.

Tiết kiệm là đức tính tốt của người Việt.  Tuy nhiện dường như chúng ta chưa biết cách sử dụng nó một cách hiệu quả nhất. Ngoài gửi tiết kiệm thì chúng ta còn rất nhiều các kênh đầu tư khác để sinh lời và gia tăng đồng tiền nhàn rỗi.

Nếu biết cách tiết kiệm và đầu tư hiệu quả, Việt Nam sẽ có nhiều người giàu hơn. Chất lượng cuộc sống được cải thiện một cách tốt hơn. Nếu chưa biết đầu tư gì với 20 triệu thì hãy bắt đầu suy nghĩ đó từ hôm nay.

2.Đầu tư vàng, USD

Đầu tư vàng, USD

Mặc dù gửi tiết kiệm thường được mọi người lựa chọn vì độ tin cậy cao nhưng đi kèm với đó là mức lãi suất rất thấp. Dùng 20 triệu mà đi gửi tiết kiệm thì thực sự đây không phải sáng kiến tốt.

Một số người chọn mua vàng và ngoại tệ vì họ nghĩ rằng kênh đầu tư này sẽ không mất giá nhanh như tiền. Tuy nhiên theo số liệu thống kê, thời gian gần đây giá vàng đang có mức dao động mạnh nhất trong vòng 6 năm qua. Đây là mức biến động mạnh nhất do nền kinh tế thị trường đang chịu sự tác động mạnh mẽ từ thế giới.

Chính vì vậy, đây cũng không phải kênh đầu tư tốt nhất trong thời đại hiện nay. Vì nó phụ thuộc rất nhiều vào nền kinh tế thị trường.

3. Đầu tư chứng khoán.

Đầu tư chứng khoán.

Chứng khoán là một kênh đầu tư thu lãi rất cao và chỉ với số tiền ít ỏi bạn cũng có thể đầu tư được.

Tuy nhiên đi kèm với nó là rất nhiều sư rủi ro, đòi hỏi nhà đầu tư phải có kinh nghiệm dày dặn hoặc đòi hỏi sự tìm hiểu kĩ lưỡng, nếu không thua lỗ hay phá sản sẽ là điều dễ dàng bạn gặp phải.  Nếu bạn là một người non tay trong lĩnh vực này thì không nên đầu tư nó, vì tỷ lể thất bại chiếm 95%.

4. Đầu tư bất động sản chỉ với 20 triệu?

Để đầu tư bất động sản với 20 triệu thì đúng là một vấn đề lớn, và gần như là không thể. Thường để mua một phân khúc bất động sản đã có giá lên đến hàng trăm hay chục tỷ đồng, thì với số vốn ít ỏi chỉ có chục triệu đồng trong tay thì đây mức cơ hội chạm mức 0%.

Bất Động Sản Nhật Nam

Tuy nhiên, không có lối đi nào là đường cùng cả. Nhật Nam thấu hiểu điều đó và cho ra đời Công ty Cố phần Đầu Tư Thương mại Bất Động Sản Nhật Nam nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu số vốn ít mà vẫn có thể đầu tư bất động sản được. Bất Động Sản Nhật Nam từ số vốn 200 tỷ đến nay đã lên đến gần 1000 tỷ, sở hữu trên 5000 nhà đầu tư, làm chủ hàng trăm phân khúc bất động sản nằm ngay tại những điểm nút, trung tâm kinh tế hay chuỗi dịch vụ cao cấp trải dài trên cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Chúng tôi tự tin đưa đến cơ hội cho tất cả mọi người, cùng Nhật Nam đồng hành và phát triển hướng tới một công đồng Nhật Nam thịnh vượng, vững mạnh.

Tình hình thị trường năm vừa qua…

Năm vừa qua, không dài cũng không ngắn đối với thị trường kinh tế Việt, Nhưng trải qua một mùa đại dịch lớn nhất trong lịch sử thì nó lại khiến thời gian phát triển của các doanh nghiệp rút ngắn lại. Đại dịch qua đi, những những ảnh hưởng mà nó để lại là rất lớn. Mặc dù Việt Nam kiểm soát được đại dịch , nhưng lại chịu những biến động nặng nề từ nền kinh tế thế giới.

Tỷ lệ thất nghiệp chạm ngưỡng cao nghất trong hàng chục năm qua, đồng tiền Việt mất giá, giá vàng biến động mạnh mẽ cùng tình trạng lạm phát tăng cao. Hàng tá doanh nghiệp rơi vào cảnh tồn đọng vốn phải thông báo dừng kinh doanh hay hay tạm thời đóng cửa. Ngân hàng cũng không ngoại lệ khi rơi vào cảnh nợ xấu, phải giảm lãi suất gửi tiết kiệm khiến người dân hoang mang và không tin nhệm hình thức đầu tư này nữa.

Đây chính là thời điểm chọn lọc của nền kinh tế, những doanh nghiệp hay cá nhân yếu sẽ bị đào thải khỏi nền kinh tế thị trường nhường chỗ cho doanh nghiệp tốt hay những yếu tố mới.

Nhật Nam tạo điểm sáng..

Chính trong thời điểm được coi là đen tối nhất của nền kinh tế, Nhật Nam hiện lên như một điểm sáng và tạo bàn đạp để đưa thương hiệu đến gần hơn với mọi nhà.

Đối với Nhật Nam không có gì là không thể. Trong giai đoạn kinh tế thị trừng đang bất ổn, Nhật Nam vẫn thu về được những thành tựu đáng nể thể hiện qua những có số mà không ai có thể phủ nhận: vốn điều lệ đã lên đến gần 1000 tỷ đồng, 5000 nhà đầu tư, tỷ lệ giao dịch hàng ngày rơi vào trên 6000 lệnh, sở hữu 500 khu đất đẹp đã phân lô và có sổ đỏ, 12 văn phòng đại diện phân bố đều trên khắp cả nước như : Hà Nội, Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Phú Quốc, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, …. Cùng chuỗi hệ thống dịch vụ cao cấp, hạ tầng sang trọng như nhà hàng, khách sạn, resort, karaoke, cafe, …

Điểm nhấn công nghệ

Nhật Nam hiện lên như một nhân tố mới của nền kinh tế công nghệ 4.0, dẫn đầu xu hướng công nghệ số thời kì mới. Áp dụng công nghệ vào đầu tư kinh doanh tạo lối đu đúng đắn, sử dụng hình thức online như mọt công cụ hữu  hiệu kéo người dùng đến gần nhau hơn. Nhất là trong giai đoạn dịch bệnh đang khó nắm bắt như hiện nay, thì đây lại là một cách thứ được ưu chuộng và hướng đến

Điểm nhấn công nghệ.

Việc đầu tư online giúp khách hàng và doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian và kết nối khoảng cách. Nhà đầu tư không nhất thiết phải đến tận công ty hay đến những khu bất động sản để tìm hiểu thêm, mà chỉ cần một cú click chuột là đã có thể tìm hiểu được mọi thông tin hay giao dịch một cách dễ dàng. Tất cả những điều này đều được công ty ứng dụng những phần mềm hiện đại nhất, những chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp nhất để phục vụ nhu cầu nhanh chóng – an toàn – hiệu quả của khách hàng.

>Xem thêm: Đầu tư bất động sản thời 4.0

Đây chính là các giải pháp mà chỉ với 20 triệu ai ai cũng có thể đầu tư tài chính được. Tuy nhiên mọi người cần có sự lựa chọn đúng đắn khi quyết định đầu tư gì và mức độ an toàn của kênh đầu tư đó như thế nào.

Thái độ của bạn sẽ quyết định sự thành công trong tương lai của bạn. Khi bạn đang phân vân thì có hàng triệu người đang sinh sôi đồng tiền của chính mình ngay cả trong giấc ngủ. Đừng chần chờ và bỏ lỡ cơ hội thêm một lần nào nữa, thời gian không chờ đợi ai.

ĐĂNG KÝ ĐỂ QUYẾT ĐỊNH TƯƠNG LAI CỦA MÌNH NGAY TỪ HÔM NAY


Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ BĐS Nhật Nam:

Email: [email protected]
☎Hotline: : 0945 867 788
🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

>>Trang chủ

 

 

 

 

 

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x