Đầu tư bất động sản Nhật Nam: Lợi nhuận cao có tỷ lệ thuận với rủi ro? - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Đầu tư bất động sản Nhật Nam: Lợi nhuận cao có tỷ lệ thuận với rủi ro?

Đầu tư bất động sản Nhật Nam: Lợi nhuận cao có tỷ lệ thuận với rủi ro?

Đăng ngày: 03/17/2021
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam
đầu tư nhật nam

Đầu tư bất động sản Nhật Nam – Miếng bánh thơm liệu có an toàn?

Đầu tư bất động sản Nhật Nam: Lợi nhuận cao có tỷ lệ thuận với rủi ro?

Trong đầu tư kinh doanh, người ta vẫn hay mặc định một điều rằng: Lợi nhuận càng cao thì rủi ro càng lớn. Điều này cũng được thể hiện thông qua nhiều bài học đau đớn từ giới nhà đầu tư. Vậy đầu tư vào bất động sản Nhật Nam với những Gói đầu tư hấp dẫn, lợi nhuận cao có thực sự an toàn như lời đồn? Bất động sản Nhật Nam làm thế nào để giảm thiểu những rủi ro không đáng có cho các nhà đầu tư trong khi vẫn giữ được mức sinh lời hiệu quả, vững bền? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời thỏa đáng!

Xu hướng đầu tư bất động sản năm 2021:

Năm 2020 giống như một nốt trầm trong bản nhạc đang đến hồi cao trào của thị trường bất động sản. Một năm với đầy những sóng gió, biến động của thị trường. Trong nửa đầu năm 2020, thị trường bất động sản gần như đóng băng. Sức nóng của mùa hè năm 2020 cũng không đủ mạnh để làm tan chảy tảng băng giá rét ấy. Những dấu hiệu phục hồi yếu ớt được tìm thấy ở quý III/2020. Tuy nhiên, vào những tháng cuối năm, các chuyên gia dự đoán tình hình sẽ sáng sủa hơn.

Chia sẻ tại buổi giao lưu trực tuyến “Thị trường bất động sản năm 2021 – Dự báo xu hướng và cơ hội đầu tư” diễn ra gần đây, Chuyên gia kinh tế Đinh Trọng Thịnh cho rằng, đất nền và bất động sản công nghiệp vẫn là hai phân khúc có nhiều điểm sáng trên thị trường trong bối cảnh dịch bệnh.

triết lý của tỷ phú

“90% các triệu phú đều sở hữu các bất động sản. Tiền đều được đầu tư vào các giao dịch bất động sản hơn là trong các khoản đầu tư vào thị trường chứng khoán. Người đầu tư thông minh là người kiếm tiền lương ngày hôm nay và đầu tư tiền của mình vào bất động sản”. (Tỷ phú Andrew Carnegie )

Một lưu ý khi đầu tư bất động sản khác năm 2021 là tình hình phục hồi của thị trường. 2021 dự đoán sẽ là năm thị trường bất động sản phục hồi nhưng ở mức độ dần dần. Bởi dịch bệnh mới chỉ được kiểm soát gần đây, nền kinh tế cần được ổn định trước thì nhu cầu sở hữu bất động sản mới tăng lên.

Các chuyên gia nhận định sẽ có 3 phân khúc dẫn dắt thị trường bất động sản năm 2021:

1. Thị trường nhà ở: Các dòng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu ở thực, có giá trị thanh toán phù hợp với mức giá khoảng 2 tỉ đồng sẽ tăng lên cả nguồn cung cầu.

2. Thị trường nhà phố: Đây vẫn là phân khúc nhà ở nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Ở mức giá hợp lý từ 5-10 tỉ đồng thời điểm này vẫn là một trong những sự lựa chọn đáng cân nhắc của các nhà đầu tư.

3. Đất nền thuộc những vùng có vị trí thuận lợi, tiềm năng phát triển.

Dù có ở tình thế nào, cũng không thể phủ nhận bất động sản vẫn được coi là một kênh đầu tư có sức hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư trên thế giới.

Không chỉ ở trên thế giới mà tại Việt Nam, bất động sản vẫn là một miếng bánh thơm hấp dẫn các nhà đầu tư đổ tiền vào. Theo Ông Đặng Văn Quang, Giám đốc JLL Việt Nam cho biết: Tại Việt Nam có khoảng 90% các nhà tỷ phú, triệu phú đều liên quan đến kinh doanh bất động sản bằng hình thức trực tiếp hay gián tiếp.

Con số này cho thấy bất động sản là một kênh đầu tư phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, không phải cứ có tiền là đem đầu tư bất động sản thì sẽ thắng lợi. Bởi về nguyên tắc đầu tư, nếu rủi ro cao thì lợi nhuận cao và ngược lại. Xếp theo thứ tự rủi ro từ thấp đến cao sẽ là trái phiếu, cổ phiếu, mua bất động sản. Tuy vậy, điều này còn tùy thuộc vào phân khúc bất động sản nào người mua muốn đầu tư vì phân khúc nhà ở sẽ ít rủi ro hơn so với các phân khúc khác.

Đầu tư vào bất động sản Nhật Nam – Tại sao nói Lợi nhuận cao mà rủi ro lại thấp?

đầu tư nhật nam

Nhật Nam có phải kênh đầu tư uy tín không?

Bất động sản Nhật Nam – Kênh đầu tư an toàn?

– Nền tảng vững chắc:

Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam đã có thâm niên hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản 10 năm trước khi bước vào giai đoạn cổ phần hóa vào tháng 7/2019. Nhật Nam được gây dựng lên với các chuyên gia kinh tế và bất động sản hàng đầu cả nước bằng tất cả “Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín”. Đứng đầu là chủ tịch Vũ Thị Thúy- Tổng giám đốc kiêm chủ tịch hội đồng quản trị. Đại gia đình của chủ tịch Vũ Thị Thúy đa phần làm trong giới quan chức nhà nước và hải quan.

Mặt khác, doanh nghiệp này còn được đại tá Lương Đức Quang, thượng tá Nguyễn Văn Ái, Ông Nguyễn Đình Nho là những nhân vật uy tín làm việc trong nhà nước đứng ra làm cố vấn pháp luật, đảm bảo tính pháp lý tuyệt đối cho công ty.

Với số vốn điều lệ ban đầu chỉ 200 tỉ đồng thì sau gần 2 năm thành lập, con số này đã nhân lên thành hơn 1000 tỉ đồng tính đến thời điểm hiện tại. Đồng thời, Nhật Nam đã thu hút 5000 nhà đầu tư khắp nơi trên cả nước cùng nhau bắt tay ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư, cùng nhau tạo ra dòng lợi nhuận bền vững, góp phần xây dựng và lan tỏa thương hiệu Nhật Nam.

– Quy mô lớn:

Nhật Nam - Hành trình phát triển thần tốc

Nhật Nam – Hành trình phát triển thần tốc

Hiện tại, văn phòng bất động sản Nhật Nam đã có mặt tại 12 tỉnh thành cả nước. Với mong muốn xây dựng một cộng đồng thịnh vượng, Nhật Nam không ngừng nỗ lực đưa thương hiệu của mình tới gần hơn với các nhà đầu tư trên toàn quốc. Ngoài trụ sở chính tại Hà Nội, văn phòng Nhật Nam hiện đang phủ sóng tại các thành phố trung tâm như Thành phố Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Vũng Tàu, Phú Quốc, Bắc Ninh, Tuyên Quang…Đây cũng là cơ hội để các nhà đầu tư có thể trực tiếp đến với Nhật Nam để tìm hiểu, trao đổi tiến tới hợp tác sinh lời hiệu quả.

Trong tương lai, con số không chỉ dừng lại ở 12. Hệ thống văn phòng đại diện của Nhật Nam sẽ không ngừng mở rộng để mang lại nhiều giá trị to lớn cho công động đầu tư cũng như một lần nữa khẳng định vị thế của bất động sản Nhật Nam trên thị trường nước nhà và tự tin vươn ra ngoài nước ban!

– Hệ sinh thái đa dạng:

chuoi-nha-hang-nhat-nam

Nhà Hàng Nhật Nam luôn tự hào vì đáp ứng đủ mọi tiêu chí

Nhật Nam hiện đang sở hữu các khối bất động sản có giá trị khổng lồ từ Bắc vào Nam như: 23.000m2 đất tại Buôn Đôn, Đắk Lắk, 70.000m2 đất tại Phú Quốc, 120.000m2 đất tại Bến Cầu, Tây Ninh, hàng chục các lô đất đấu giá tại Mỹ Đức, Hà Nội và nhiều quỹ đất lớn tại H. Thạch Thành, Thanh Hóa….

Điều đặc biệt của công ty Nhật Nam không giống như những công ty bất động sản đơn thuần đó là ngoài kinh doanh bất động sản, Nhật Nam còn xây dựng một chuỗi hệ sinh thái đa dạng: Nhà hàng, khách sạn, karaoke, cà phê, hệ thống xe ô tô…Nhưng chuỗi dịch vụ này cũng góp một phần không nhỏ mang lại dòng lợi nhuận bền vững cho sự phát triển của Nhật Nam.

chuỗi dịch vụ karaoke Nhật Nam

Hệ sinh thái Nhật Nam đa dạng, phong phú

Hệ sinh thái Nhật Nam đa dạng, phong phú

Các Gói đầu tư linh hoạt chỉ từ 20 triệu đồng:

Trở thành nhà đầu tư chỉ với 20 triệu đồng? Điều đó tưởng chừng như không thể. Nhưng đến với bất động sản Nhật Nam điều đó hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn!

Nắm bắt được tâm lý của các nhà đầu tư, từ những người vừa chập chững bước chân vào con đường trở thành nhà đầu tư cho đến các nhà đầu tư thông thái, Nhật Nam đã linh hoạt đưa ra các gói đầu tư với các mức đầu tư từ 20 triệu đồng đến 5 tỷ đồng…cho các nhà đầu tư từ trải nghiệm cho đến làm chủ “cuộc chơi”. Cụ thể:

 • Gói 20 triệu đồng: Đây là gói đầu tư trải nghiệm mức độ an toàn và uy tín của công ty trước khi đưa ra quyết định cho gói đầu tư lớn hơn.
 • Gói đầu tư cổ đông 2 tỉ đồng: Đối với gói đầu tư này, nhà đầu tư có quyền lợi cổ đông nhận cổ tức và được tham gia biểu quyết về các chiến lược đầu tư, phát triển kinh doanh của công ty.
 • Gói cổ đông ưu đãi 2 tỉ đồng: Nhà đầu tư có quyền lợi cổ đông ưu đãi nhận cổ tức và được tham gia biểu quyết về các chiến lược đầu tư, phát triển kinh doanh của công ty. Chia cổ tức 3 tháng/lần.
 • Gói cổ đông chiến lược 5 tỉ đồng: Nhà đầu tư có quyền lợi cổ đông chiến lược nhận cổ tức và được tham gia biểu quyết về các chiến lược đầu tư, phát triển kinh của công ty. Chia cổ tức 1 tháng/lần.

 

 • Bảng lãi suất hợp tác đầu tư sinh lời an toàn, hiệu quả

  Bảng lãi suất hợp tác đầu tư sinh lời an toàn, hiệu quả

Lợi nhuận cao:

Với chiến lược “Tạo tiếng vang, gây dựng thương hiệu”, Nhật Nam đã mạnh dạn đưa ra chương trình hợp tác đầu tư với mức lãi suất hấp dẫn, lên đến 7%/tháng, thu hút hàng ngàn nhà đầu tư trên toàn quốc, giúp không ít người có cơ hội bước chân vào thị trường đầu tư với số vốn chủ động, sinh lời an toàn, làm giàu chắc chắn. Chính vì vậy, Nhật Nam ngày càng được nhiều người biết đến và đón nhận nồng nhiệt.

Rủi ro thấp:

Thực tế là bạn không thể giàu có nếu không mạo hiểm. Các rủi ro và thành quả luôn đi đôi với nhau. Đầu tư cũng là một trò chơi mạo hiểm và tiềm ẩn những rủi ro. Tuy nhiên, nhà đầu tư thông minh là nhà đầu tư luôn biết cách lựa chọn những kênh đầu tư hạn chế rủi ro thấp nhất, đối với Nhật Nam, cứ mỗi ngày trôi qua khi tiền được đổ vào tài khoản ATM của bạn thì cũng đồng nghĩa với việc rủi ro ngày một đi xa hơn…

 • Nhật Nam có quỹ tài sản đảm bảo đứng tên công ty với pháp lý rõ ràng, minh bạch
 • Hợp đồng hợp tác đầu tư được đảm bảo bởi bên thứ 3: Trung tâm trọng tài thương mại Luật gia Việt Nam
 • Dòng tiền đổ vào tài khoản ATM hàng ngày (từ thứ 2 đến thứ 6), đảm bảo nguồn thu nhập thụ động ổn định, thường xuyên
 • Nhận 1 Voucher bất động sản giá trị tương ứng gói đầu tư khi kết thúc hợp đồng.
 • Mức lãi suất hấp dẫn, quý nhà đầu tư nhanh chóng đạt được mục tiêu tài chính.

>>> Xem thêm: Xu hướng đầu tư năm 2021 cùng Bất động sản Nhật Nam

Vinh danh thương hiệu Nhật Nam Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam năm 2020

Nắm bắt ngay cơ hội đầu tư trong tầm tay cùng bất động sản Nhật Nam

Cơ hội là gì, và khi nào thì nó gõ cửa? Nó chẳng bao giờ gõ cửa. Bạn có thể đợi cả đời, nghe ngóng, hy vọng, và bạn sẽ chẳng nghe thấy tiếng gõ cửa nào đâu. Hoàn toàn không có. Bạn là cơ hội, và bạn phải gõ lên cánh cửa dẫn tới vận mệnh của mình. Thận trọng là rất tốt, nhưng nếu thận trọng quá chúng ta sẽ bỏ lỡ mất cơ hội. Nếu bạn không bao giờ thử, làm sao bạn biết được liệu có cơ hội nào không?

Vậy bạn đã sẵn sàng cho cơ hội trở thành nhà đầu tư của Nhật Nam chưa?

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ CỦA NHẬT NAMMọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ BĐS Nhật Nam:

Email:  [email protected]

Hotline: : 0945 867 788
🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

Hoặc tham khảo thêm về các gói đầu tư 

 

 

 

 

 

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x