--> Đất Phú Quốc 2020 “Dự báo mảnh đất vàng cho sự tăng trưởng ổn định” - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Bất Động Sản Nhật Nam Tin Tức / Đất Phú Quốc 2020 “Dự báo mảnh đất vàng cho sự tăng trưởng ổn định”

Đất Phú Quốc 2020 “Dự báo mảnh đất vàng cho sự tăng trưởng ổn định”

Đăng ngày: 12/24/2020
Người viết: .Phòng Truyền Thông Nhật Nam

Đất Phú Quốc 

Đất Phú Quốc 2021 “Dự báo mảnh đất vàng cho sự tăng trưởng ổn định”

Có thể nói thời gian gần đây, thị trường đất nền Phú Quốc lại mang đến sự “hứa hẹn” và tạo nên cơn sốt cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên nó có thể mãi gây sốt không? hay sẽ ảm đạm như quý 3/ 2018? hay một kịch bản nào khác sẽ xảy ra? Tiềm năng và cơ hội đàu tư – Hòn đảo luôn luôn được các nhà đầu tư cũng như nhà kinh doanh hàng đầu săn đón bởi tiềm năng phát triển trở thành khu du lịch có quy mô lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á.

Theo nhiều chuyên gia bất động sản, nhà đầu tư dự đoán, tình hình đất Phú Quốc trong năm 2020 sẽ “tăng trưởng tốt và ổn định, không có sóng sốt ảo xảy ra nữa”.

Giá đất và giá trị thực trong năm 2021

Câu chuyện “giá ảo” trong năm 2018 đã qua đi, mặt bằng chung giá đất hầu hết trên mọi khu vực – con đường tại Phú Quốc đều giảm mạnh và thời điểm hiện tại (quý I/2021) được đánh giá là phù hợp để đầu tư.

Gía tiền đất phú quốc

Gía tiền đất phú quốc

Tổng quan cho đến thời điểm hiện tại, phần lớn giá đất trên mọi khu vực từ mặt lộ lớn cho đến hẻm ngõ đều giảm từ 30 – 40% so với “đỉnh sóng sốt đất”, và có dấu hiệu “chững giá” từ những tháng cuối năm 2018. 

Cùng với đó, thị trường đã trải qua hơn 7 tháng “trầm lắng” và kéo theo mặt tích cực cho nhiều nhà đầu tư đó là “nhìn ra giá trị thực của những khu vực có giao dịch trong quãng thời gian này”.

Hết thời điểm loạn lạc về giá cả, về thông tin và nhận được nhiều kinh nghiệm khi đợt sốt qua đi Nhà đầu tư đã có rất nhiều bài học rút ra và chắc chắn sẽ có những quyết định đầu tư thông minh trong năm 2021.

Một số khu vực được đánh giá là tiềm năng để đầu tư vẫn xoay quanh “thị trấn Dương Đông, trục đường lớn, ven trung tâm, gần biển”, song song với đó là 2 điều kiện mà chúng tôi thấy phải bắt buộc có:

  • Thứ nhất, thuộc khu vực có quy hoạch được công bố.
  • Thứ hai, có pháp lý đầy đủ – rõ ràng.

Cụ thể như một số khu vực – trục đường sau: Dự án khu đô thị mới Bắc Dương Đông (67ha), Tái định cư Suối Lớn (73ha), dự án Royal Streamy Villas, khu vực Búng Gội, Tuyến Tránh (phía núi), Suối Mây Cửa Lấp (phía núi), Trần Hưng Đạo,…và các khu vực khác trong trung tâm thị trấn Dương Đông.

→ Theo chúng tôi, đây là những khu vực được nhiều nhà đầu tư quan tâm và rất tiềm năng để đầu tư trong năm 2021!

Năm 2018, còn nhiều vấn đề về mặt pháp lý

Trong lĩnh vực đầu tư BĐS, pháp lý là yếu tố bắt buộc phải “rõ ràng” để đảm bảo sự đúng đắn và quyền lợi của các bên tham gia mua bán.

Câu chuyện “sốt đất tại Phú Quốc trong năm 2018” đã giúp các nhà đầu tư nhìn thấy các mặt xung quanh vấn đề được cho là “khó giải quyết nhất cho đến thời điểm này!”

Vấn đề thứ nhất, Có rất nhiều khu vực phân lô trái phép, lấn chiếm đất công – đất rừng,…và đem ra mua bán mà tại đây: pháp lý của các mảnh đất này là những tờ giấy viết tay, những bản hợp đồng soạn ra không có dấu xác nhận của cơ quan có thẩm quyền. Để rồi những người mua cuối cùng nhận lấy những kịch bản như “mất tiền, mất đất” mà không biết kêu ai.

Vấn đề thứ hai, Quy hoạch không rõ ràng → Điều này khiến nhiều nhà đầu tư gặp rủi ro khi mua đất tại những khu vực “quy hoạch xấu”. Một mặt, các nhà đầu tư không chịu tìm hiểu kỹ càng trước khi rót vốn, mặt khác chính quyền địa phương chưa hỗ trợ được về việc “cung cấp thông tin, công bố quy hoạch”, và thông báo cho các nhà đầu tư biết.

Năm 2021, pháp lý minh bạch & rõ ràng hơn

Những đợt thanh tra, rà soát, quản lý đất đai – xây dựng tại Phú Quốc của chính quyền đã giúp thị trường đất Phú Quốc không còn “lộn xộn” và mang đến sự “ổn định” trong vấn đề pháp lý cho các nhà đầu tư.

Trước hết, đã không còn tình trạng phân lô tự phát, phân lô trái phép hay các hoạt động vi phạm khác như: lấp suối, lấn rừng, lấn đường,…diễn ra tại Phú Quốc.

Phú Quốc tăng trưởng gấp 6 lần bình quân cả nước

Song song là những biện pháp xử lý, kiểm soát và xử phạt nghiêm ngặt với mọi hành vi trái phép trong vấn đề “đất đai – xây dựng”.

Có thể kể đến một số hành vi như:

  • Các hộ dân lấn đất – tiến sát lòng đường khu vực Đường Bào đã được chính quyền kiểm soát, xử lý nghiêm khắc → Trả lại diện tích đất công bên hành lang đường.
  • Các khu phân lô trái phép, sai quy hoạch được chính quyền rà soát chặt chẽ, thậm chí là một số khu vực phải tháo dỡ hạ tầng → Trả lại diện tích đất theo đúng mục đích sử dụng được quy định.

Quy hoạch được công bố

Chính quyền huyện Phú Quốc cũng đã hỗ trợ phần nào cho các nhà đầu tư trong vấn đề quy hoạch đất đai, cụ thể là sự kiện “Công bố quy hoạch Phú Quốc” với một số khu vực như thị trấn Dương Đông, khu vực Bãi Trường,…và một số khu vực khác → Giúp nhà đầu tư an tâm hơn trong quyết định rót vốn!

Bên cạnh đó, các cơ quan, phòng ban có thẩm quyền như là Ban quản lý khu kinh tế Phú Quốc, Phòng Tài Nguyên và Môi Trường,… cũng làm việc và có trách nhiệm với các hành vi, quyết định của mình. Theo chúng tôi, trước khi có quyết định mua đất thì nhà đầu tư có thể đến các phòng ban trên để được hỗ trợ mọi thông tin về các vấn đề “thủ tục pháp lý, quy hoạch” chuẩn xác nhất! (Chúng tôi – Dân Đầu Tư cũng có thể hỗ trợ bạn mọi vấn đề này nếu như nhà đầu tư chưa nắm rõ).

Đầu tư đất Phú Quốc năm 2020, các nhà đầu tư có cơ sở, có kinh nghiệm để tự tin “tạo ra lợi nhuận tốt” khi trải qua 1 năm đầy biến động. Thị trường đất Phú Quốc được dự báo sẽ tăng trưởng tốt & ổn định với những nền tảng thực về: “cơ sở hạ tầng tốt vẫn được đầu tư nâng cấp trong tương lai, du lịch – dịch vụ tăng trưởng thuộc TOP đầu cả nước, nhận được sự quan tâm đặc biệt từ chính quyền nhà nước như “Phú Quốc là thành phố thông minh, tầm nhìn trở thành thành phố trực thuộc trung ương, định hướng trở thành đặc khu kinh tế, định hướng trọng điểm phát triển kinh tế biển,…”

Đặc biệt & thực tế hơn đó là, số đất đã qua đi và thị trường dần ổn định từ giá đất cho đến giao dịch chuyển nhượng, quy hoạch – pháp lý đất đai công khai minh bạch mang đến sự an tâm cho các nhà đầu tư!

Những dự đoán – nhận định là “quan trọng và cần thiết” để giúp nhà đầu tư có thể đưa ra chiến lược đầu tư “hợp lý – đúng đắn – tối ưu” với mục tiêu chính nhằm tạo ra giá trị lợi nhuận tốt nhất!

Qua nội dung trên, Dân Đầu Tư đã đưa ra một góc nhìn “tích cực” về thị trường đất Phú Quốc trong năm 2021 trên quan điểm cá nhân! Chúng tôi hy vọng có thể mang lại chút giá trị nào đó cho các nhà đầu tư đã và đang quan tâm – đầu tư tại nơi đây!

Bất Động Sản Nhật Nam sở hữu đất nền tại Phú Quốc

Với tiềm năng lớn về đầu tư, Nhật Nam tự hào khi sở hữu số đất nền lớn tại Phú Quốc, cụ thể:

Vị trí: Dương Tơ, Phú Quốc

  • Đất nền tại bãi Trường: 300m2 đất nền
  • Giá hiện tại: Tối thiểu 9 tỷ/đất nền

Khu phố 5 – Thị trấn Dương Đông – Phú Quốc

Đất nền tại Khu phố 5, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc là hiện đang có giá giao động từ 50-100tr/m2. Đây là đất thuộc chủ sở hữu của chủ tịch Vũ Thị Thúy – TGĐ công ty Nhật Nam. Hiện tại lô đất này được quy hoạch làm tài sản để phát triển Nhật Nam trong tương lai.

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ Bất Động Sản Nhật Nam:

Email:  [email protected]

☎Hotline: : 0945 867 788
🌐Fanpage: 
Bất Động Sản Nhật Nam

Hoặc tham khảo thêm về các gói đầu tư 

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾTbài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x