--> Danh sách các công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Bất Động Sản Nhật Nam / Danh sách các công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam

Danh sách các công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam

Đăng ngày: 01/25/2021
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Danh sách các công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam

Bất Động sản đang là kênh đầu tư hot nhất trên thị trường hiện nay. Trong những năm gần đây lượng nguồn tiền chảy về bất động sản mạnh hơn rất nhiều lần so với các kênh đầu tư khác. Bắt kịp xu thế đó, rất nhiều các công ty bất động sản mọc lên như nấm, lượng nhân lực từ ngành khác đổ sang cũng rất đông. Dưới đây, Nhật Nam đưa ra danh sách các công ty môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Xu hướng phát triển trong năm 2021

Bất Động Sản khu công nghiệp tiếp tục dẫn đầu xu hướng

Việc Việt Nam tham gia vào nhiều Hiệp định thương mại, thêm vào đó là cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung cùng sự bùng phát của dịch COVID-19 đã tác động mạnh vào nền kinh tế thế giới, làm gián đoạn chuỗi cung ứng toàn cầu kéo theo sự dịch chuyển sản xuất từ Trung Quốc sang các nước ASEAN, tiếp tục gia tăng dòng vốn FDI vào lĩnh vực bất động sản.

Ngoài ra, bất động sản công nghiệp cũng nhận được nhiều chính sách hỗ trợ miễn giảm, ưu đãi thuế của Nhà nước đối với các chủ đầu tư. Việt Nam có nhiều khả năng trở thành một trung tâm sản xuất mới ở châu Á với vị trí gần Trung Quốc, chi phí lao động thấp. Tính đến hết năm 2019, Việt Nam có khoảng 326 khu công nghiệp, với tỷ lệ lập đầy đạt 70% – 80%

Đất nền là vẫn lựa chọn hàng đầu

Nhiều chuyên gia bất động sản khẳng định đất nền hiện nay vẫn tiếp tục khan hiếm và do không có nhiều dự án mới mở bán, bất động sản thổ nhưỡng tiếp tục là kênh đầu tư hàng đầu dù thị trường gần đây có xu hướng giảm nhiệt. Kết quả khảo sát gần đây của Vietnam Report với nhóm khách hàng cũng cho thấy đất nền được nhiều người lựa chọn nhất với 62,77%; tiếp đến là căn hộ cho thuê (34,89%), …

Xu hướng chuyển dịch đầu tư sang các thị trường lân cận

Khi các quỹ đất sạch tại trung tâm lớn như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh ngày càng khan hiếm, bất động sản có xu hướng tiếp tục chuyển dịch sang các tỉnh thành khác có lợi thế phát triển khoáng sản, khai thác công nghiệp, đặc biệt là tiềm năng du lịch.

Tại miền Bắc, thị trường bất động sản sẽ bùng nổ tại các tỉnh có đầu tư mạnh vào công nghiệp, cơ sở hạ tầng, đô thị như ở Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Giang… Đây là các tỉnh có dư địa đất đai lớn và nhu cầu, văn hóa sử dụng ở đây chủ yếu là nhà đất, nhà ở liền kề. Năm 2019 đã xuất hiện những thị trường bất động sản mới, phát triển khá mạnh như Tây Nguyên,Tây Ninh….

Bất Động sản luôn luôn là một kênh thị trường mang lại lợi nhuận cao và hầu nhưu không hề bị ảnh hưởng do thời gian hay biến động thị trường. Nhìn vào nguồn lợi khổng lồ đó mà đã có vô số các chr thầu mọc lên một cách không kiểm soát. làm loãng thị trường và đi kèm rủi ro rất lớn. Vì vậy, trước khi đầu tư chúng ta nên tìm kiểu kĩ lưỡng cùng các thông tin chính xác, tốt nhất nên lựa chọn các chủ thầu hay doanh nghiệp uy tín trên thị trường.

Danh sách các công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam

  1. Vinhomes ( VinGroup )
  2. Novaland
  3. Ecopark
  4. Phú Mỹ Hưng
  5. Đất Xanh Group
  6. Nam Long
  7. Tập đoàn Hưng Thịnh
  8. Bims Group
  9. Khang Điền
  10. Bất Động Sản Nhật Nam

Một cái tên khá mới trên thị trường khu vực hiện nay là Bất Động Sản Nhật Nam. Theo số liệu thống kê năm vừa rồi, Nhật Nam bất ngờ lot top bất động sản hàng đầu cả nước mặc dù doanh nghiệp này mới xuất hiện trên thị trường từ tháng 7 năm 2019.

Bất động sản Nhật Nam – Nhân tố mới của thị trường

Bất động sản Nhật Nam - Nhân tố mới của thị trường

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại bất Động Sản Nhật Nam tiền thân là hộ kinh doanh gia đình truyền thông trong nhiều năm về bất động sản và dịch vụ. Đứng đầu là bà Vũ Thị Thúy – Chủ tịch HĐQT , sinh ra trong một gia đình giữ các chức vụ quan trọng trong kinh tế và hải quan Việt Nam. Vì vậy, Nhật Nam đang sở hữu một đội ngũ chuyên gia lãnh đạo kinh nghiệm dày dặn 15 năm trên thị trường bất động sản và 10 năm kinh nghiệm hoạt động tài chính

Không chỉ dừng lại ở đó, doanh nghiệp này còn được đại tá Lương Đức Quang, thượng tá Nguyễn Văn Ái, Ông Nguyễn Đình Nho những nhân vật uy tín làm việc trong nhà nước làm cố vấn pháp luật. 

Nhật Nam sở hữu số vốn điều lệ ban đầu 200 tỷ đồng , đến thời điểm hiện tại, tổng số vốn đã lên đến gần 1000 tỷ. Đất nền, các chuỗi dịch vụ nhà hàng, khách sạn, karaoke, cafe,..Tất cả đều là tài sản cá nhân của chủ tịch hội đồng quản trị nhưng đã hoàn toàn chuyển nhượng sang tài sản của công ty Nhật Nam. Do nhà nước và pháp luật nắm quyền kiểm soát.

Lối đi riêng tạo nên thành công lớn

Ngay từ bước đầu hoạt động, doanh nghiệp đã vạch ra phương hướng chiến lược riêng, tạo nét khác biệt với thị trường lúc bấy giờ. Nhờ những kinh nghiệm thu được khi hoạt động kinh tế. Với hình thức này, Nhật Nam vừa tạo được sự tin tưởng, vừa kiểm soát được dòng vốn và giảm thiếu tối đo tỷ lệ rủi ro cho khách hàng của mình.

Đó mới là cách mà một doanh nghiệp coi trọng 2 chữ ” giá trị ” nên làm.

Đi lên từ dư luận 

Trải qua hơn 1 năm hoạt động và phát triển. Nhật Nam với tốc độ tăng trưởng vượt bậc, thu về những thành quả hơn cả mong đợi mà không phải 1 doanh nghiệp nào mới thanh lập cũng có thể đạt được. Đó là việc  mở rộng thị trường khi liên tục mở 12 văn phòng đại diện trên khắp toàn quốc, hợp tác kinh doanh với 5000 nhà đầu tư, tính tới hiện tại có hơn 500 sổ đỏ mang tên “ Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam” 

Miếng mồi ngon nhưng lại dễ ăn thì đồng nghĩa với việc giẫy lên những hoài nghi của rất nhiều đối tượng. Cụ thể có rất nhiều trường hợp báo chí vào cuộc tìm hiểu về công ty, nhưng rồi cũng trắng tay ra về. Những tờ báo nói xấu chỉ xoay quanh vấn đề là tài sản của Nhật Nam để tìm ra sở hở bởi những quỹ đất nền đang đứng tên cá nhân đang dần hoàn tất thủ tục để chuyển sang tài sản công ty. Tuy nhiên lại không thể tìm ra được một nạn nhân hay một nhân chứng nào bị Nhật Nam lừa đảo, đơn giản vì không ai bị lừa ở đây cả. Bởi quá trình hợp tác rất minh bạch, uy tín

Hơn thế nữa,gần đây Nhật Nam lại tiếp tục vinh dự khi lọt top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam, truyền hình trực tiếp trên VTV1 – đài truyền hình quốc gia Việt Nam. Đây chắc hản là một lời khẳng định vững chắc về mức độ tin cậy và tiềm năng phát triền của một doanh nghiệp trẻ dẫn đầu cu hướng này.

Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín

Đi lên với tôn chỉ ‘ Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín ” cùng sứ mệnh đem lại giá trị thật và tài sản thật đến tạn tay người tiêu dùng.  Nhật Nam nhanh chóng nhận được sự tin tưởng, ủng hộ từ khách hàng của mình và tạo nên một cồng đồng Nhật Nam vững mạnh. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm:

Thứ nhất, Tất cả các khối bất động sản mà Nhật Nam sở hữu đều có sổ đỏ. Đặc biệt số đất đứng tên chính chủ công ty hay được cá nhân ủy quyền ( ủy quyền trực tiếp cho Nhật Nam)  đều được Nhật Nam công khai một cách minh bạch, quý khách hàng hay nhà đầu tư có quyền xem bất cứ lúc nào.

Thứ hai, Mỗi khách hàng đầu tư vào Nhật Nam đều có đầy đủ hợp đồng pháp lý và giấy tờ theo quy định của pháp luật. Có người trách nhiệm trước pháp luật.

Thứ ba, Mọi thông tin được công bố qua website, ứng dụng điện thoại

Cuối cùng, Số tiền lợi nhuận đều được đổ về tài khoản ngân hàng cá nhân mỗi ngày. Tài sản thật, lợi nhuận thật( trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ vì ngân hàng không làm việc)

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NẮM TRỌN TƯƠNG LAIMọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ BĐS Nhật Nam:

Email: [email protected]
☎Hotline: : 0945 867 788
🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

 

>>Trang chủ

 

 

 

 

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x