Đằng sau sự thật về khối tài sản khổng lồ của Bất động sản Nhật Nam  - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Bất Động Sản Nhật Nam Tin Tức / Đằng sau sự thật về khối tài sản khổng lồ của Bất động sản Nhật Nam 

Đằng sau sự thật về khối tài sản khổng lồ của Bất động sản Nhật Nam 

Đăng ngày: 04/28/2021
Người viết: .Phòng Truyền Thông Nhật Nam
Đằng sau sự thật về khối tài sản khổng lồ của Bất động sản Nhật Nam 

Đằng sau sự thật về khối tài sản khổng lồ của Bất động sản Nhật Nam 

Đằng sau sự thật về khối tài sản khổng lồ của Bất động sản Nhật Nam

Cái tên Bất động sản Nhật Nam chắc hẳn không còn xa lạ đối với giới đầu tư. Vì chỉ sau gần 2 năm hoạt động, thương hiệu Nhật Nam đã phủ sóng khắp cả nước. Điều này khiến nhiều nhà đầu tư đặt ra câu hỏi: Điều gì khiến Nhật Nam lớn mạnh? Định hướng phát triển như thế nào? Và đặc biệt khối tài sản của bất động sản Nhật Nam hiện đang sở hữu lớn đến mức nào?… Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

1. Tài sản của Nhật Nam vững mạnh đến mức nào?

Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam có tiền thân là hộ kinh doanh gia đình chuyên kinh doanh Bất động sản. Ban lãnh đạo công ty có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực Bất động sản và 10 năm trong lĩnh vực tài chính. Có thể đây là nền móng cho sự phát triển của Nhật Nam ngày nay.

Theo báo cáo của Nhật Nam, tổng vốn đã tăng vọt từ 200 tỷ lên 1000 tỷ, sau gần 2 năm hoạt động. Con số này được chuyên gia nhận định sẽ còn tăng cao hơn nữa trong tương lai khi Nhật Nam gia nhập IPO.  Với nguồn tài sản lớn này, Nhật Nam đảm bảo quyền lợi và khả năng sinh lời với nhà đầu tư.

Nhật Nam đang sở hữu trong tay quỹ đất rộng, kéo dài từ Bắc vào Nam. Các sản phẩm Bất động sản nằm ở vị trí đẹp, đắt địa, được phân lô tách sổ đỏ riêng rõ ràng.

Ngoài Bất động sản, Nhật Nam còn mở rộng kinh doanh thêm các lĩnh vực: Nhà hàng, quán cafe, karaoke,… Mang lại dòng lợi nhuận lớn cho công ty. Giúp Nhật Nam tự tin triển khai các chiến lược kinh doanh độc đáo nhất.

Chuỗi dịch vụ Bất động sản Nhật Nam

Chuỗi dịch vụ Nhật Nam

2. Nhật Nam dẫn đầu xu hướng đầu tư vì giá trị khách hàng

Không đi theo lối mòn mà các doanh nghiệp bất động sản trước đã làm, Nhật Nam mạnh dạng  áp dụng mô hình kinh doanh mới. Trong gói đầu tư của Nhật Nam, đưa ra một lợi ích mà NĐT sẽ nhận được sau khi kết thúc hợp đồng 24 tháng chính là 1 voucher bất động sản tương đương. Đây là phương thức hợp tác đôi bên cùng có lợi.

Phía Nhật Nam: có thể bán ra quỹ đất Nhật Nam đang sở hữu

Phía Nhà Đầu Tư: có thể mua Bất động sản với giá rẻ hơn

Bất động sản Nhật Nam mở ra cơ hội đầu tư an toàn cho khách hàng có tiền nhàn rỗi. Đồng thời mở ra một hướng kinh doanh mới, hiện đại. NĐT có thể nhận mức lợi nhuận theo từng ngày thông qua thẻ ATM. Việc nhận lãi suất mỗi ngày giúp NĐT yên tâm về khoản tiền đã bỏ ra. Đồng thời có thể chủ động hơn trong việc chi tiêu hàng ngày. Các hợp đồng của công ty BĐS Nhật Nam đúng theo quy định của pháp luật, rõ ràng minh bạch. NĐT sẽ được pháp luật bảo vệ nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra.

Nhat Nam tu tin khang dinh thuong hieu-04

Nhật Nam tự tin khẳng định thương hiệu

3. Bất Động Sản Nhật Nam Đồng Hành Cùng Nhà Đầu Tư

BĐS Nhật Nam đặt ra kỳ vọng lớn mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho NĐT. Kiến tạo cộng đồng đầu tư BĐS vững mạnh tại Việt Nam. Tính đến hiện tại, đã có hơn 8.000 Nhà đầu tư tin tưởng và đồng hành cùng Nhật Nam. Đây là tài sản to lớn của Nhật Nam sau gần 2 năm hoạt động. Đồng thời cũng khẳng định sự uy tín, bền vững của doanh nghiệp.

Công ty BĐS Nhật Nam đang từng bước hoàn thiện mình. Hướng đến mục tiêu tương lai đến năm 2022 trở thành 1 doanh nghiệp bất động sản đứng top 5 doanh nghiệp tiêu biểu về giao dịch trong thị trường bất động sản Việt Nam.

tai-sao-nen-dau-tu-nhat-nam

”Muốn đi nhanh thì đi một mình – Muốn đi xa hãy đi cùng nhau”

Ngày 06/04/2021 vừa qua, Nhật Nam khai trương văn phòng thứ 2 tại Hà Nội. Đánh dấu thêm cột mốc phát triển mới. Dần dần từng bước hoàn thiện khát vọng của Nhật Nam là mở rộng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Tìm kiếm, quy tụ những NĐT tâm huyết trên khắp cả nước cùng nhau phát triển.

Với những giá trị trên, có thể nói công ty BĐS Nhật Nam là nơi đầu tư uy tín, đáng để NĐT cân nhắc. Đồng hành cùng Nhật Nam, kinh doanh an toàn, nhanh chóng uy tín. Kiến tạo nên những giá trị mới cho cộng đồng đầu tư tại Việt Nam.

Tiềm Lực Tài Chính Của Nhật Nam ra sao?

Theo báo cáo của Nhật Nam,vốn điều lệ đã tăng vọt từ 200 tỷ lên 1000 tỷ, sau gần 2 năm hoạt động. Con số này được chuyên gia nhận định sẽ còn tăng cao hơn nữa trong tương lai khi Nhật Nam gia nhập IPO. Đây là cơ sở đầu tiên để Nhật Nam đảm bảo quyền lợi và khả năng sinh lời với nhà đầu tư.

Tại sao Nhật Nam vẫn phát triển trong dịch bệnh?

Không đi theo lối mòn mà các doanh nghiệp bất động sản trước đã làm, Nhật Nam mạnh dạng áp dụng mô hình kinh doanh mới. Trong gói đầu tư của Nhật Nam, đưa ra một lợi ích mà NĐT sẽ nhận được sau khi kết thúc hợp đồng 24 tháng chính là 1 voucher bất động sản tương đương. Đây là phương thức hợp tác đôi bên cùng có lợi.

Khát vọng phát triển vững mạnh của Nhật Nam?

Với đà phát triển như hiện nay, Nhật Nam khát vọng mở rộng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc để tìm kiếm, quy tụ những nhà đầu tư tâm huyết trên khắp cả nước, đồng thời sẽ tiếp tục nuôi ước mơ thành hiện thực khi tiến tới hoàn cầu hóa, vươn xa tầm quốc tế.

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ Bất Động Sản Nhật Nam:

Email:  [email protected]

Hotline: : 0945 867 788
🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

Hoặc tham khảo thêm về các gói đầu tư 

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ CỦA NHẬT NAM 

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x