Đài truyền hình Hà Nội 1 đưa tin về Bất động sản Nhật Nam - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Bài Viết Xem Nhiều Nhất / Đài truyền hình Hà Nội 1 đưa tin về Bất động sản Nhật Nam

Đài truyền hình Hà Nội 1 đưa tin về Bất động sản Nhật Nam

Đăng ngày: 04/19/2021
Người viết: .Phòng Truyền Thông Nhật Nam
Bất động sản Nhật Nam xuất hiện trên Đài truyền hình Hà Nội 1

Bất động sản Nhật Nam xuất hiện trên Đài truyền hình Hà Nội 1

Đài truyền hình Hà Nội 1 đưa tin về Bất động sản Nhật Nam

Với sứ mệnh cung cấp những giải pháp, tạo ra nhiều cơ hội mới cho mọi người, luôn nắm bắt được xu thế vận hành kinh tế của thời đại. Nhật Nam đã và đang từng ngày trưởng thành hơn, kiến tạo thêm nhiều giá trị mới vì một cộng đồng thịnh vượng. Cùng với những bước đi thần tốc, Bất động sản Nhật Nam hôm nay có thể tự hào khi xuất hiện trên Đài truyền hình Hà Nội 1.

Nhật Nam tiếp sức hành trình cho cột mốc mới

Tiếp nối chuỗi thành tựu vượt bậc mà Nhật Nam đã gắng sức gây dựng từ những ngày đầu thành lập. Trong tháng 4 vừa rồi (06/04/2021), doanh nghiệp đã tổ chức buổi lễ ra mắt văn phòng mới tại trụ sở chính Hà Nội. Đây chính là đứa con tinh thần thứ 10 của Nhật Nam. Với những thành công đó, Nhật Nam sẽ tiếp bước nền móng vững vàng. Đồng hành cùng mục tiêu lan tỏa giá trị. Phủ rộng hệ thống văn phòng trên 63 tỉnh thành khắp cả nước.

khai-truong-vp-ha-noi.14

Tập thể Ban lãnh đạo cắt băng khánh thành văn phòng đại diện thứ 2 tại Hà Nội

Khai trương văn phòng mới là một cột mốc mới tiếp thêm sức cho Nhật Nam xây dựng nên một tập đoàn hùng mạnh, bay xa và vươn xa hơn nữa. Kiến tạo nên những giá trị bền vững cho cộng đồng nhà đầu tư!

Những lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng được gửi đến cho Bất động sản Nhật Nam

Những lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng được gửi đến cho công ty

khai-truong-vp-ha-noi.15

Các nhà đầu tư cùng nhau chúc cho Nhật Nam ngày một phát triển mạnh mẽ

Bất động sản Nhật Nam trên Đài truyền hình Hà Nội 1.

Buổi lễ khai trương văn phòng thứ 2 tại Hà Nội lần này đã diễn ra hết sức thành công. Vinh dự hơn khi có sự tham gia của Ban lãnh đạo Bất động sản Nhật Nam, cùng hơn 100 nhà đầu tư.

Nhật Nam được sự quan tâm đặc biệt từ các kênh truyền thông uy tín. Tại buổi lễ khai trương lần này vô cùng vinh hạnh khi đã được “lên sóng” trên đài truyền hình Hà Nội vào lúc 17h30 ngày 14/04/2021.

Đây không chỉ là niềm tự hào, sự vinh hạnh lớn lao đối với đại gia đình Nhật Nam. Mà còn là một điểm tựa vững chắc giúp cái tên “Nhật Nam” được tự tin khẳng định thương hiệu. Khẳng định tầm vóc của mình trên thị trường BĐS cả nước. Và tiếp thêm cơ hội vươn xa hơn ra thị trường quốc tế.

Nhật Nam – Sức sống mạnh mẽ – Trụ vững thời gian….

Trong buổi lễ đầy long trọng, CTHĐQT kiêm Tổng giám đốc Vũ Thị Thúy đã có những lời phát biểu đầy sâu sắc và tâm huyết . Tất cả như khẳng định một lần nữa sự vững mạnh và sức sống mãnh liệt mà Nhật Nam có được khi bước qua khoảng thời kì kinh tế lũng đoạn vừa qua.

“Tự hào vì tất cả các cổ đông đã đồng hành cùng doanh nghiệp từ những ngày khó khăn và qua bao nhiêu giai đoạn thăng trầm. Nhưng nay chúng ta đã chúng minh được tất cả những cái chúng ta khẳng định chúng ta đã làm được!”

khai-truong-vp-ha-noi.13

Lời chia sẻ đầy sâu sắc và tâm huyết của Chủ tịch Vũ Thị Thúy

Xuất phát điểm là một doanh nghiệp nhỏ. Nhưng nhờ có vốn kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực bất động sản. Kèm theo đó là 10 năm hoạt động cùng lĩnh vực đầu tư tài chính. Nhật Nam hôm nay đã trưởng thành khi được xướng tên khi đạt top 10 thương hiệu bất động sản uy tín dẫn đầu Việt năm 2020.

Vinh danh thương hiệu Nhật Nam

Vinh danh thương hiệu Nhật Nam

Sự gắn kết cộng đồng các nhà đầu tư cũng như sự tin tưởng của các khách hàng. Nhật Nam như được tiếp thêm sức mạnh để tạo ra những làn sóng mới trong thị trường bất động sản Việt. Cùng nhau đồng lòng để kiến tạo nên những giá trị bền vững cho cộng động!

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ Bất Động Sản Nhật Nam

Email:  [email protected]

Hotline: : 0945 867 788
🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x