--> Đại hội nghị tổng công ty BĐS Nhật Nam 2022 - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Thông Báo Từ Bất Động Sản Nhật Nam / Đại hội nghị tổng công ty BĐS Nhật Nam 2022

Đại hội nghị tổng công ty BĐS Nhật Nam 2022

Đăng ngày: 03/14/2022
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Sang năm 2022, mặc dù đại dịch Covid -19 vẫn còn những diễn biến phức tạp, như một rào cản vô hình vẫn tác động tiêu cực lớn đến mọi mặt của nền kinh tế Việt Nam. Mọi lĩnh vực kinh doanh đều bị ảnh hưởng nặng nề. Các doanh nghiệp Việt Nam đang phải đối mặt với nhiều khó khăn bởi phải dừng mọi hoạt động sản xuất làm ăn kinh tế. Mặc dù khó khăn là vậy thế nhưng Công ty BĐS Nhật Nam vẫn kiên cường đứng trên thương trường như một “chiến binh” đầy bản lĩnh và mạnh mẽ. Những khó khăn mà Nhật Nam đã trải qua đã “tôi luyện tinh thần” khiến công ty bản lĩnh hơn, luôn cố gắng thích nghi và phát triển.

Để không ngủ quên trên những thành công cùng với những thành quả mà doanh nghiệp đã đạt được đồng thời củng cố niềm tin với các nhà đầu tư, giúp cho nhà đầu tư an tâm hơn về quyết định đầu tư của chính mình, đồng thời củng cố và phát triển doanh nghiệp hơn nữa, ngày 13/03/2022 vừa qua, Công ty BĐS Nhật Nam đã tổ chức Đại Hội Nghị Tổng Công Ty.

Đại Hội Nghị Tổng Công Ty BĐS Nhật Nam

 

Sự kiện được diễn ra vào hồi 13h30 ngày 13/03/2022 tại Sảnh MMH – Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Cổng số 1 ĐCT08, Đại lộ Thăng Long – Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Nội dung Hội Nghị Cổ Đông Công Ty Nhật Nam Ngày 13/3/2022

Bước sang năm 2022 thế giới lại một lần nữa rơi vào làn sóng lạm phát kinh tế mạnh mẽ bởi chiến sự tại châu Âu cùng với tình hình dịch bệnh Covid – 19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp với số ca nhiễm tăng vọt lên từng ngày. Tất cả đã cộng hưởng tạo nên nhiều khó khăn trong tình hình kinh doanh, theo đó để tiếp tục duy trì sự ổn định và gặt hái những thành công bất chấp những làn sóng dữ.

Nhật Nam Group tổ chức Đại Hội Nghị Tổng Công Ty với các mục tiêu cụ thể như sau:

  • Đánh giá tình hình hoạt động của quý 1/2022.
  • Xây dựng các kế hoạch cho quý 2/2022 và các quý tiếp theo.
  • Củng cố và xây dựng chiến lược mở rộng cho các hoạt động kinh doanh của chuỗi hệ sinh thái nhà hàng, khách sạn, karaoke, cafe doanh nhân.
  • Triển khai cũng như xây dựng kế hoạch cho các dự án bất động sản lớn trong thời gian tới.
  • Chương trình bốc thăm trúng thưởng giá trị: Xe hơi Vinfast Fadil. Xe tay ga Sh mode, điện thoại Iphone 13 và nhiều phần quà hấp dẫn khác sẵn sàng trao tay nhà đầu tư.

Đại Hội Nghị Tổng Công Ty BĐS Nhật Nam

Các sự kiện của công ty BĐS Nhật Nam luôn thu hút sự quan tâm của cộng đồng nhà đầu tư

Các sự kiện của công ty BĐS Nhật Nam luôn thu hút sự quan tâm của cộng đồng nhà đầu tư

 

Buổi họp sẽ quy tụ đầy đủ sự tham gia của những cổ đông chiến lược, đây sẽ là cơ hội để ban lãnh đạo cùng các cổ đông chiến lược cùng ngồi xuống và nhìn lại những gì đã hoàn thành theo đúng những kế hoạch đề ra trước đó.

Chương trình rút thăm trúng thưởng cùng Nhật Nam Group

Tại sự kiện chúng tôi còn muốn đem đến cho nhà đầu tư lời tri ân khi đã đồng hành cùng công ty khi tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng với những phần quà vô cùng giá trị với:

  • Giải Đặc biệt: Xe hơi Vinfast Fadil
  • Giải Nhất: Honda Sh Mode
  • Giải Nhì: Điện thoại IPhone 13
  • Giải Ba: TV Samsung
  • Giải Khuyến khích: Lò vi sóng.
Chương trình bốc thăm trúng thưởng công ty Nhật Nam

Chương trình bốc thăm trúng thưởng công ty Nhật Nam

Nhật Nam Group – Kiến tạo những giá trị bền vững

Thông qua buổi sự kiện lớn vừa qua, Nhật Nam càng có thêm động lực, tiếp tục phát huy những thành quả đã được và sẽ tiến lên phía trước theo mục tiêu đã chọn. Hơn bao giờ hết, Nhật Nam luôn mong có nhiều cơ hội để hợp tác cùng quý nhà đầu tư nhằm nâng cao hiệu suất kinh doanh, cùng nhau phát triển để kiến tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Với những thành công mà chúng tôi đã gặt hái được, năm 2022 này với những thử thách đẩy hứa hẹn và bất chấp tình hình Covid – 19 và lạm phát từ chiến sự đang diễn biến phức tạp, doanh nghiệp vẫn sẽ có bước đi đầy khởi sắc trong giai đoạn sắp tới, kiến tạo những giá trị bền vững cho cộng đồng nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ BĐS Nhật Nam:

Email:  [email protected]

Hotline: : 0945 867 788
🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

Hoặc tham khảo thêm về các gói đầu tư 

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ CỦA NHẬT NAMbài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x