--> Đại hội công ty BĐS Nhật Nam và lời khẳng định của vị Chủ tịch Vũ Thị Thúy - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Bất Động Sản Nhật Nam Tin Tức / Đại hội công ty BĐS Nhật Nam và lời khẳng định của vị Chủ tịch Vũ Thị Thúy

Đại hội công ty BĐS Nhật Nam và lời khẳng định của vị Chủ tịch Vũ Thị Thúy

Đăng ngày: 11/30/2020
Người viết: Hoang Phuong
Lời khẳng định của chủ tịch Vũ Thị Thúy tại cuộc họp cổ đông

Lời khẳng định của chủ tịch Vũ Thị Thúy tại cuộc họp cổ đông

Đại hội công ty BĐS Nhật Nam và lời khẳng định của vị Chủ tịch Vũ Thị Thúy

Ngày 19/9/2020, Công ty BĐS Nhật Nam đã tổ chức Hội nghị họp cổ đông chiến lược để tổng kết những kết quả, thành tựu đã đạt được trong thời gian qua và triển khai các kế hoạch lớn sắp tới trong tháng 10/2020.

Lời phát biểu của chủ tịch Vũ Thị Thúy tại đại hội cổ đông Nhật Nam năm 2020

Xuất phát điểm là một doanh nghiệp thương mại với quy mô khiêm tốn, chỉ trong vòng hơn một năm, Nhật Nam đã từng bước phát triển đột phá, vươn lên trở thành một thương hiệu bất động sản uy tín trên thị trường BĐS Việt Nam.

Nhờ sự ủng hộ, tin tưởng của các nhà đầu tư, cùng sự tận tình, tâm huyết của Ban lãnh đạo, đặc biệt là sự dẫn dắt tài tình và tầm nhìn chiến lược của chủ tịch Vũ Thị Thúy, cùng sự cố gắng, nhiệt huyết của toàn thể cán bộ nhân viên công ty Nhật Nam, không chỉ góp phần nâng tầm thương hiệu Nhật Nam lên một địa vị mới mà còn còn làm cho giá trị tài sản của công ty không ngừng gia tăng.

Những thành tích mà Nhật Nam đạt được trong thời gian qua

Trong một năm qua, Nhật Nam đã có được những quỹ đất rộng lớn trải dài từ Bắc vào Nam như: Đất Mỹ Đức, Hà Nội, Đất Thanh Hóa, Tây Ninh, Buôn Ma Thuột, Phú Quốc…cùng hệ thống các nhà hàng tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Lương Sơn – Hòa Bình, chuỗi dịch vụ karaoke, cà phê, dịch vụ xe ô tô cao cấp. Song song đó là hệ thống văn phòng đại diện tại khắp các tỉnh thành trong cả nước như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Phú Quốc, Bình Phước, Nghệ An,… và sắp tới đây Nhật Nam sẽ khai trương văn phòng Vũng Tàu, Tuyên Quang.

Với sự biến động của nền kinh tế toàn cầu như hiện nay, đặc biệt, dịch bệnh vẫn đang hoành hành trên thế giới, nền kinh tế, xã hội, chính trị chịu không ít tác động. Không biết bao nhiêu người đang lao đao, bao nhiêu  người chìm trong bể khổ, mất mát, đau thương. Chúng ta – Những người con đất Việt thật tự hào và may mắn vẫn được sống trong một bầu trời hòa bình và hạnh phúc.

Chúng ta đang được sống trong một Chính phủ hành động và một nền kinh tế số. Với sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng và Chính phủ, nền kinh tế Việt Nam những năm vừa qua đang ngày càng có sự chuyển biến rõ rệt và đạt được những thành tựu to lớn. Bên cạnh đó, Việt Nam cũng được thế giới công nhận là một nước chống dịch thành công, điều này đã khiến cho nước ta gây được tiếng vang tốt đẹp, thu hút và trở thành điểm đến của các tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới.

Lộ trình phát triển của Nhật Nam trong tương lai

Với bối cảnh như hiện nay, công ty Nhật Nam cũng xin xác định lộ trình mục tiêu kế hoạch của công ty năm 2020-2021 và các năm tiếp theo như sau:

1.Tiếp tục phát triển mở rộng khối văn phòng của Nhật Nam trên khắp các tỉnh thành cả 3 miền: Bắc, Trung,Nam

2. Đầu tư xây dựng, phát triển chuỗi dịch vụ nhà hàng, khách sạn, Karaoke, cà phê trên toàn quốc ngày càng lớn mạnh không chỉ về chất mà còn cả về lượng.

3. Từ nay cho đến cuối năm 2020, đồng loạt ra hết sổ đỏ mang tên công ty cổ phần đầu tư thương mại BĐS Nhật Nam và tiếp tục mua mua thêm các bất động sản khác như đất nền, biệt thự, căn hộ cao cấp

4. Nhật Nam phấn đấu từ giờ cho đến cuối năm 2020, đầu năm 2021 sẽ chính thức ra mắt đại dự án, xứng tầm đẳng cấp của một tập đoàn bất động sản với đầy đủ các hạng mục như chung cư, nhà ở thương mại, nhà ở xã hội, shop ho

5. Thời gian tới từ giờ đến cuối năm 2020 đến đầu năm 2021, Nhật Nam chính thức ra mắt đại dự án lớn, xứng tầm đẳng cấp của một tập đoàn bất động sản bao gồm đầy đủ các hạng mục như chung cư, nhà ở xã hội, nhà ở thương mại, shophouse, đất nền…

6. Bắt đầu từ tháng 10 năm 2020, công ty Nhật Nam chính thức phát hành cổ phiếu nội bộ đợt 1, chuẩn bị cho tiến trình phát triển và tăng trưởng chính thức IPO trên sàn giao dịch chứng khoán vào cuối năm 2021-2022.

Đôi lời chia sẻ của đại diện ban chiến lược Nhật Nam – Ông Nguyễn Quang Đại

Vậy là Nhật Nam đã bước qua chặng đường hơn một năm – Một năm đầy biến động của thị trường kinh tế, xã hội, một năm đầy rẫy những khó khăn, vất vả. Tuy vậy, Nhật Nam vẫn kiên cường đứng đó và tiếp tục hành trình chinh phục thị trường bất động sản đầy gian nan. Công ty đã dần có lộ trình IPO trên sàn chứng khoán và trở thành công ty của đại chúng, không những khẳng định tên tuổi của mình tại thị trường trong nước mà còn từng bước vươn tầm quốc tế.

Nhật Nam sẽ phát hành cổ phiếu trong tháng 10/2020

Trong tháng 10 này, công ty có kế hoạch phát hành một lượng cổ phiếu giới hạn, khi cổ phần của công ty đi vào hoạt động thì sẽ mang lại giá trị tăng trưởng cho các nhà đầu tư. Việc phát hành này được đăng ký mua theo tỷ lệ phân phối, đặc biệt các nhà cổ đông chiến lược, cổ đông ưu đãi của công ty sẽ được mua với giá ưu đãi như một sự tri ân đối với các nhà đầu tư đã tin tưởng, đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, quý nhà đầu tư có thể bán lại cổ phiếu cho công ty. Công ty cam kết sau 6 tháng sẽ mua lại tất cả các cổ phiếu đang nắm giữ.

Chia sẻ từ ông Hoàng Quốc Tuấn – Cổ đông ban chiến lược

“Tôi tin rằng, dù ở đâu thì những giá trị mà Nhật Nam đã vun đắp những tinh thần mà Nhật Nam đã tạo dựng sẽ luôn được gìn giữ trong trái tim của anh chị và các bạn như một dấu ấn đáng trân trọng, đáng tự hào”.

Nhìn lại chặng được hơn một năm qua, chúng ta thấy mình đã làm được rất nhiều việc lớn, đó là một thành công không thể phủ nhận của Nhật Nam. Tuy nhiên, con đường phía trước vẫn còn rất dài và rộng, thôi thúc chúng ta phải bước đi thật nhanh và vững chắc, vượt qua chông gai, thử thách để hoàn thành mục tiêu trong tương lai của mình trong bối cảnh cuộc cách mạng 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn cầu.

Cơ hội – Thách thức nào cho Nhật Nam?

Đó vừa là cơ hội, vừa là thách thức để chúng ta tiếp cận với những công cụ làm việc mới và ứng dụng chúng một cách thông minh đáp ứng nhu cầu công việc của mình sao cho hiệu quả nhất. Với sự phát triển của công nghệ sẽ biến những điều phức tạp trở nên giản đơn. Đây cũng chính là mục tiêu của Nhật Nam trên con đường chinh phục thị trường quốc tế.

Nhưng tôi cũng tin rằng, không một công cụ nào có thể thay thế bằng sự nhiệt huyết của mỗi thành viên Nhật Nam. Điều chúng ta cần làm là luôn giữ trong tim ngọn lửa đam mê, để trí tuệ dẫn lối, biến những đam mê đó thành những phương thức hiệu quả, sáng tạo và tối ưu nhất, mang lại niềm tin tuyệt đối cho khách hàng và đối tác, nâng tầm giá trị doanh nghiệp, hướng đến sự phát triển bền vững, thịnh vượng của cộng đồng.

Lợi tri ân của Nhật Nam

Thành công hay thất bại, hạnh phúc hay khổ đau đều phụ thuộc vào chính mỗi chúng ta. Thành công trong tương lai là nỗ lực của quá khứ và hiện tại. Tôi hy vọng ngày hôm nay chính là thời điểm đánh dấu cột mốc quan trọng của Nhật Nam. Để sau này nhìn lại chúng ta sẽ thấy tự hào và trân trọng thời khắc này. Nhật Nam – Vì một cộng đồng thịnh vượng và lan tỏa yêu thương với hội tụ tinh hoa : “Tâm-Tầm-Tài-Trí-Tín”.

☎Hotline: : 0945 867 788

🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

📌 Địa chỉ:

Trụ sở chính: 48 Tú Mỡ Khu Đô Thị Nam Trung Yên – P. Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh khác:

– 54 Ngô Thị Thu Minh, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

– Tòa nhà Viettel – Tầng 10, Phường Đông Hưng, Thanh Hóa

– 2604 E Colonial Market, Orlando, FL 32803, Hoa Kỳ

– Biệt Thự Trắng Tổ 4, Ấp Suối Mây, Xã Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang

– 85A Võ Văn Tần, phường Tân Bình, tp.Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

 

 

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x