--> Dạ tiệc gala khép lại năm 2020 và Chào Xuân Tân Sửu 2021 chi nhánh miền Nam - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Bất Động Sản Nhật Nam Tin Tức / Dạ tiệc gala khép lại năm 2020 và Chào Xuân Tân Sửu 2021 chi nhánh miền Nam

Dạ tiệc gala khép lại năm 2020 và Chào Xuân Tân Sửu 2021 chi nhánh miền Nam

Đăng ngày: 01/14/2021
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Dạ tiệc gala khép lại năm 2020 và Chào Xuân Tân Sửu 2021 chi nhánh miền Nam

 

Sau bao nhiêu tháng ngày trông đợi và dày công chuẩn bị thì đại tiệc lớn nhất cả năm :” Gala khép lại năm 2020 và Chào Xuân Tân Sửu năm 2021 chi nhánh miền Nam” đã diễn ra vào ngày 10/01/2021 trước sự hiện diện của toàn thể ban lãnh đạo công ty Nhật Nam cùng gần 1000 khách mời danh dự. Buổi tiệc được tổ chức trong khí trạng trọng nhưng không kém phần ấm cúng.

Dạ tiệc Gala khép lại năm 2020 và Chào Xuân Tân Sửu 2021 chi nhánh miền Nam Nhật Nam

Nhìn lại 1 năm hành trình

Dù chính thức cổ phần hóa từ tháng 7 năm 2019, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại doanh nghiệp đã tự tin đứng trong hàng ngũ top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam 2020. Đây quả thực là một thành tựu đáng ngưỡng mộ và không phải một doanh nghiệp mới nào cũng làm được.

Tham gia buổi tiệc có sự góp mặt của đầy đủ ban lãnh đạo Nhật Nam

 

Đi lên với vốn điều lệ là 200 tỷ, đến nay con số đã lên đến gần 1000 tỷ. Các chi nhánh ngày càng mở rộng trong nước dải rác trên các tỉnh thành trọng điểm hay các khu đất đặc địa đã được các chuyên gia kinh tế khảo nghiệm.

Sở hữu trong mình những con số đáng tự hào như : 11 văn phòng chi nhánh đại diện, 5000 nhà đầu tư trong và ngoài nước, hơn 500 khu bất động sản đã phân lô và có sổ đỏ đứng tết công ty, cùng chuỗi dịch vụ hạ tầng cơ sở trải dài khắp 3 miền như khách sạn, nhà hàng, resort, karaoke hay chuỗi cafe mang thương hiệu Nhật Nam, … Đây quả thực là những con số đáng tự hào, đáng mơ ước mà bất kể các doanh nghiệp nào đều mong muốn đạt được trong khoảng thời gian như vậy.

Tôn chỉ :” Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín ”

Đại diện doanh nghiệp, người chèo lái con thuyền , Bà Vũ Thị Thúy – Chủ tịch HĐQT Công ty Bất Động Sản Nhật Nam đã có những lời chia sẻ, phát biểu, những gửi lời cám ơn đến các đối tác, những nhà hợp tác phát triển. Bà cũng nhấn mạnh thành quả quan trọng nhất mà công ty đã đạt được trong thời gian qua không phải là Công ty đã tạo ra được bao nhiêu doanh thu, lợi nhuận, mà chính là cùng với những nhà đầu tư, Bất động sản Nhật Nam đã thiết lập một tư duy mới, thay đổi cách nhìn nhận về đầu tư Bất động sản, trong đó Minh Bạch, Chân thành.

Bà Vũ Thị Thúy - Chủ tịch HĐQT Công ty Bất Động Sản Nhật Nam

Đi cùng với sự thành công của Doanh nghiệp là những yếu tố hàng đầu. Bà cũng thể hiện sự tin tưởng với sức mạnh của tinh thần đoàn kết, tất cả cùng chung nhịp thở. Bất động sản Nhật Nam nhất định sẽ trường tồn cùng sự phát triển của Việt Nam….. Nơi nào chúng ta xuất hiện, nơi đó ghi dấu ấn của một tập thể Bất động sản Nhật Nam tiên phong, của một tập thể dẫn đầu.

Cốt lõi nằm ở 2 chữ ” Giá Trị ”

Warrent Buffett từng đưa ra một câu trở thành kinh điển :” Muốn đi nhanh hay đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau” và điều này đã thực ự truyền cảm hứng cho Nhật nam.

Nhật Nam hoàn toàn có thể đi một mình, bằng những giá trị hay thành tự vốn có doah nghiệp hoàn toàn có thể đứng vững trên thị trường và tiến vào hàng ngũ những đơn vị doanh nghiệp bất động sản trên thị trường Việt Nam. Nhưng chúng tôi đã chọn con đường khác, một hướng đi khác biệt với toàn bộ các doanh nghiệp đang đi trước.

Nhật Nam tạo ra một sân chơi lớn mà ở đó, bất cứ ai cũng có thể thực hiện được ước mơ của mình, ngày cả khi chỉ có số tiền ít ỏi nhất. Với sứ mệnh đem lại giá trị thật và tài sản thật cho khách hàng, chúng tôi muốn đem lại cơ hội cho tất cả khách hàng trong và ngoài nước, để chúng ta cùng đồng hành và phát triển, vượt qua chặng đường gai góc, hướng đến vị trí số một thương hiệu bất động sản đất Việt.

Chủ đề “Tinh hoa hội tụ, xây đắp tương lai”

Với chủ đề “Tinh hoa hội tụ, xây đắp tương lai”, toàn bộ nội dung chương trình Gala đã khắc họa lại con đường phát triển của bất động sản Nhật Nam qua các thời kỳ. Chương trình là thông điệp về sự gắn bó, kết hợp hài hòa và tỏa sáng của tất cả những nhân tố tiêu biểu nhất, tốt đẹp nhất để kết tinh nên thành công.

Chủ đề “Tinh hoa hội tụ, xây đắp tương lai” Chủ đề “Tinh hoa hội tụ, xây đắp tương lai”

 

Thành quả gặt hái được hôm nay là trái ngọt của những chiến lược và sự chỉ đạo, sâu sét từng hoạt động của Ban Lãnh đạo; song song với những nỗ lực cống hiến đáng ghi nhật của toàn thể những chiến binh xuất sắc từ các phòng ban, bộ phận, những nhà hợp tác đáng tin cậy, tiềm năng của doanh nghiệp.

Ca khúc Nhật Nam – Đường đến ngày vinh quang rực rỡ một mùa xuân, cùng những sắc màu văn nghệ gala hấp dẫn, vở hài kịch ngập tiếng cười, đưa khán giả từ bất ngờ này sáng bất ngờ khác và mang đến rất nhiều cung bậc cảm xúc. Quà nào hơn bằng mình chung một mái nhà, quà nào hơn bằng sự thấu hiểu và sẻ chia. Và trong thời khắc Xuân đang đến dần, dưới mái nhà chung mang tên Nhật Nam, mùa xuân sẽ mang tia nắng ấm áp và niềm hi vọng tươi sáng về với mọi người mọi nhà.

Ca khúc Nhật Nam – Đường đến ngày vinh quang rực rỡ một mùa xuân

Xuân mới lộc vàng- ngập tràn quà tặng

Bên cạnh những tiết mục biểu diễn đầy sắc màu, chương trình Bốc Thăm Trúng Thưởng với nhiều giải thưởng hấp dẫn, lôi cuốn các thành viên có mặt trong buổi tiệc Tất niên, khuấy động không gian buổi tiệc. Niềm vui sướng, tiếng hò reo và những lời chúc đã mang đến những hình ảnh khó quên trong suốt chương trình Bốc Thăm Trúng Thưởng để tìm ra từng chủ nhân may mắn cho các giải thưởng.

Xuân mới lộc vàng- ngập tràn quà tặng

Rượu vang đỏ – Một năm với sung túc an vui và tràn đầy may mắn

Mở màn dạ tiệc, toàn thể ban lãnh đạo và khách mời đều sát lại bên nhau, nâng ly và cung chúc cho một năm mới an nhiên, thuận lợi, đầm ấm và trần đầy niềm vui. Màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng thay lời chúc một năm mới Tân Sửu 2021 hồng phát, trường tồn.

Rượu vang đỏ - Một năm với sung túc an vui và tràn đầy may mắn

Điểm qua một số hình ảnh nổi bật trong buổi lễ:

Dạ tiệc gala khép lại năm 2020 và Chào Xuân Tân Sửu 2021 chi nhánh miền Nam Dạ tiệc gala khép lại năm 2020 và Chào Xuân Tân Sửu 2021 chi nhánh miền Nam
Dạ tiệc gala khép lại năm 2020 và Chào Xuân Tân Sửu 2021 chi nhánh miền Nam Dạ tiệc gala khép lại năm 2020 và Chào Xuân Tân Sửu 2021 chi nhánh miền Nam

 

Niềm vui đầy ắp niềm vui – Nhật Nam chính thức khai trương văn phòng đại diện thứ 3 tại Hồ Chí Minh

Hòa chung bầu không khí vui tươi ngày đại lễ gala chào Xuân, Nhật Nam chính thức khai trương văn phòng đại diện để cung cổ thêm cánh tay đắc lực của mình trên thị trường bất động sản trong nước. Đây có thể nói là một dự định được ấp ủ và được mong chờ rất lớn từ công ty và nhà đầu tư.

Với chi nhánh đại diện khai trương đầu xuân năm mới này, cung chúc cho Nhật Nam ngày càng phát triển hơn trên con đường phía trước và hoàn thành sứ mệnh lan tỏa thông điệp :” Phát triển công ty bất động sản Nhật Nam trên 63 tỉnh thành của Việt Nam, kết nối cộng đồng doanh nhân, tạo ra sân chơi uy tín cho các nhà đầu tư trong nước và quốc tế tham gia. Phấn đấu trở thành doanh nghiệp tiêu biểu, hiện đại, văn minh, phát triển thịnh vượng”

Nhật Nam ngày một phát triển đó là niềm vui lớn đối với công ty và nhà đầu tư. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà những ưu đãi vàng hay lãi suất cao sẽ không còn nhều nữa, Nhật Nam cũng đã ra thông báo chương trình giảm lãi suất từ 8% xuống 5 % trên trang thông tin của mình. Chính vì vậy, để một năm mới tròn đầy niềm vui, nhà đầu tư nên cân nhắc kĩ lưỡng và nắm bắt những cơ hội cuối cùng nhân dịp xuân đến tết về này để có một năm mới đủ đầy và sung túc.

>Bất Động Sản Nhật Nam thông báo: Giảm mạnh lợi nhuận từ 8% xuống 5% từ năm 2021

NHANH TAY ĐĂNG KÝ NẮM TRỌN CƠ HỘI LỘC TÀI


Một lần nữa, Nhật Nam cung chúc Tân Xuân Ấm no, Đủ đầy, Năm mới phát tài – Vạn sự như ý !

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ BĐS Nhật Nam:

Email: [email protected]
☎Hotline: : 0945 867 788
🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

>>Trang chủ

 

 

 

 

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x