Cùng trải nghiệm tham quan quỹ đất Nhật Nam tại Thanh Hóa - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Bất Động Sản Nhật Nam / Cùng trải nghiệm tham quan quỹ đất Nhật Nam tại Thanh Hóa

Cùng trải nghiệm tham quan quỹ đất Nhật Nam tại Thanh Hóa

Đăng ngày: 04/22/2021
Người viết: .Phòng Truyền Thông Nhật Nam
tham-quan-dat-thanh-hoa-06

Cùng trải nghiệm tham quan quỹ đất Nhật Nam tại Thanh Hóa

Cùng trải nghiệm tham quan quỹ đất Nhật Nam tại Thanh Hóa

Trải qua hơn 2 năm hoạt động và phát triển, Nhật Nam hôm nay có thể tự hào khi sở hữu cho mình hàng loạt những lô đất có sổ đỏ. Những mảnh đất giá trị tại Phú Quốc, Buôn Mê Thuột, Tây Ninh,… . Và trong số đó, quỹ đất tại Thanh Hoá là 1 bất động sản giá trị, đầy tiềm năng phát triển đối với doanh nghiệp. Chính vì thê, ngày 16/04/2021 vừa qua, Nhật Nam đã tổ chức tham quan quỹ đất Thanh Hóa này. Với mong muốn những nhà đầu tư chiêm ngưỡng rõ hơn, hiểu rõ hơn về những tài sản thật và giá trị thực mà Nhật Nam đem lại.

Giải mã sức hút khó cưỡng của Quỹ đất “vàng” Thanh Hóa

Quỹ đất “vàng” mà Nhật Nam “ngầm” thâu tóm từ rất lâu nay. Nằm tại Thạch Thành- Thành phố Thanh Hoá. Đây là một thành phố đang trên đà phát triển, thu hút sự chú ý đầu tư cả trong và ngoài nước. Với định hướng trở thành khu vực đô thị sầm uất, vùng kinh tế du lịch biển. Thanh Hoá hứa hẹn là tụ điểm có giá trị bất động sản tăng mạnh và được săn đón nhiều trong thời gian tới. Quỹ đất Thanh Hóa mà Nhật Nam sở hữu, nằm ngay tại trung tâm hành lang phát triển Thạch Thành. Đây là điều kiện tuyệt vời tạo nên những “cơn sốt” đất nền, giúp giá đất tại đây tăng trưởng mạnh. Vì sao vậy? Nhờ vị trí địa lý thuận lợi, thời tiết khí hậu cùng hệ sinh thái vô cùng đa dạng. Nên lượng khách du lịch tại đây ngày một gia tăng. Thêm vào đó, các hoạt động thương mại, nông sản, hải sản phát triển mạnh. Đặt ra nhu cầu cao về mặt bằng kinh doanh nơi đây.

Bất động sản Nhật Nam tại Thanh Hóa

Toàn cảnh quỹ đất mà Bất động sản Nhật Nam sở hữu

Nhìn thấu những giá trị mà quỹ đất Thanh Hoá đem lại. Nhật Nam nhanh chóng sở hữu quỹ đất khủng này. Sau đây là chi tiết diện tích quỹ đất Thanh Hóa:

  • Diện tích mỗi nền: 225m2
  • Cách khu đất 5m là Trường THPT Thạch Thành
  • Khu đất nền của Nhật Nam tại Thanh Hóa hiện đã phân lô và đang trong quá trình lên thiết kế.
  • Diện tích khu đất ở: 23772.3m2
  • Diện tích đất dự trữ phát triển: 1647.40m2
  • Diện tích đất khuôn viên cây xanh: 2402.40m2
  • Diện tích đất làm hạ tầng cơ sở: 5450.9m2

Trải nghiệm tham quan quỹ đất Thanh Hóa

Với mong muốn giúp cho các nhà đầu tư có những trải nghiệm thực tế. Đồng thời có cái nhìn khách quan khi đánh giá triển vọng về quỹ đất Thanh Hoá. Ngày 16/04/2021 vừa qua, Nhật Nam tổ chức thành công buổi trải nghiệm tham quan cùng sự đồng hành với rất nhiều nhà đầu tư trên khắp cả nước.  Ngoài việc tham quan quỹ đất, các nhà đầu tư cũng nắm rõ thêm về lộ trình phát triển công ty. Và hiểu rõ hơn tiềm lực tài chính của Bất động sản Nhật Nam. Nhờ vậy, mà Nhật Nam tiếp tục dựng xây được độ tin cậy. Tiếp thêm nhiều niềm tin cho các nhà hợp tác phát triển bất động sản.

Các nhà đầu tư Bất động sản Nhật Nam

Các nhà đầu tư Bất động sản Nhật Nam chụp ảnh lưu niệm

Buổi tham quan quỹ đất Thanh Hóa lần này là cơ hội để có thể chứng minh được tài sản thật của Nhật Nam. Là tiền đề cho những quyết định đồng hành từ Quý nhà đầu tư. Cũng như để  đánh dấu một bước đi mới. Góp phần tạo nên hình ảnh thương hiệu uy tín và tạo ra những giá trị phát triển bền vững của công ty trong tương lai.

Xem thêm Chương trình Bốc thăm trúng thưởng nhân dịp Đại hội Cổ đông mở rộng

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x