--> Công ty Nhật Nam xuất hiện trên báo bảo vệ pháp luật - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Bài Viết Xem Nhiều Nhất / Công ty Nhật Nam xuất hiện trên báo bảo vệ pháp luật

Công ty Nhật Nam xuất hiện trên báo bảo vệ pháp luật

Đăng ngày: 12/30/2020
Người viết: .Phòng Truyền Thông Nhật Nam

nhat-nam-tren-bao-phap-luat

Công ty Nhật Nam xuất hiện trên báo bảo vệ pháp luật

Sự xuất hiện của  BĐS Nhật nam trên báo Bảo vệ Pháp Luật – Cơ quan của Viện Kiểm Soát Nhân Dân Tối Cao trong ngày 07/10 vừa qua chính là cột mốc quan trọng đánh dấu sự chuyển mình, ngày càng khẳng định những bước tiến vững chắc đưa thị trường BĐS 4.0 Việt Nam ngày càng kết nối với hàng triệu Việt Kiều trên thế giới. Bởi không phải đơn giản giữa hàng trăm công ty BĐS mà Nhật Nam lại được một tờ báo uy tín viết riêng về như vậy.

Công ty Nhật Nam xuất hiện trên báo Bảo Vệ Pháp Luật – Cơ quan của Viện Kiểm Soát Nhân Dân Tối Cao

Hơn bao giờ hết, Nhật Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Nhà báo Bảo Vệ Pháp Luật đã tin tưởng và chia sẻ những lời có cánh về Công ty BĐS Nhật Nam. Đó chính là một bước tiến để Nhật Nam đến gần hơn với các quý khách hàng đang có nhu cầu đầu tư bất động sản và đầu tư tài chính chính đáng.

nhat-nam-tren-bao-phap-luat

Công ty xuất hiện trên báo Bảo vệ Pháp Luật

Trích báo: “Nhật Nam sẽ tiếp tục xây dựng thương hiệu và khẳng định doanh nghiệp trên thị trường, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, kèm theo đó là mở rộng phát triển kinh doanh nhiều mảng dịch vụ cao cấp, phấn đấu lọt top 5 doanh nghiệp Bất động sản tốt nhất Việt Nam năm 2022 “

Xem thêm Link Báo: Công ty Bất động sản Nhật Nam đẩy mạnh phát triển thương hiệu

BĐS Nhật Nam và những thành tựu nổi bật

Có thể thấy rằng, chặn đường hơn 1 năm kể từ khi thành lập Nhật Nam đến nay, Công ty đã không ngừng nỗ lực và cố gắng , luôn phát triển mạnh mẽ trên thị trường Tài Chính – Bất Động Sản Việt Nam.

nhat-nam-tren-bao-phap-luat

Hình ảnh Công ty Nhật năm tròn 1 năm đi vào hoạt động

Nhờ những chiến lược kinh doanh ưu việt, sáng suốt và hoạt động dựa trên tôn chỉ ” Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín”. Nhật Nam đã thu hút hơn 2.000 nhà đầu tư và vẫn không ngừng tăng lên từng ngày, với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ.

Đến nay, Nhật Nam đã cho khai trương 10 văn phòng đại diện trải dài từ Bắc đến Nam, 2 nhà hàng lớn tại 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, 1 khách sạn lớn tại trung tâm Hà Nội, chuỗi Cafe. Đồng thời Nhật Nam vẫn đang sở hữu hàng chục quỹ đất đã ra sổ và sang tên cho ” Công ty đầu tư thương mại Bất động sản Nhật Nam” trải dài từ Bắc vào Nam với tổng giá trị hơn 1000 tỷ.

Định hướng phát triển của Công ty Nhật Nam

Trong tương lai, BĐS Nhật Nam không ngừng xây dựng thương hiệu để ngày càng khẳng định vị thế của doanh nghiệp với thị trường, nằm trong Top doanh nghiệp đứng đầu trong thị trường Tài Chính – Bất Động Sản. Những mục tiêu mà Nhật Nam xác định đó là: Leo sàn giao dịch chứng khoán vào năm 2021, phấn đấu lọt top 5 doanh nghiệp BĐS tốt nhất Việt Nam năm 2022.

Trong vòng 2 năm nữa, Nhật Nam phấn đấu lọt top 5 doanh nghiệp BĐS tốt nhất Việt Nam

Chủ tịch công ty Nhật Nam bà Vũ Thị Thúy  đã phát biểu:  “Kế hoạch phát triển 2021-2022, Nhật Nam sẽ từng bước hoàn thiện để lên sàn giao dịch chứng khoán, phát hành cổ phiếu công nghiệp và bước đầu xây dựng tòa nhà chung cư cao cấp, các khu nghỉ dưỡng resort đẳng cấp mang thương hiệu Nhật Nam đưa Nhật Nam trở thành tập đoàn hàng đầu và vươn tầm quốc tế, góp phần vào phát triển kinh tế đất nước”.

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x