--> Công ty Nhật Nam trên báo “Đời sống” và “Bản tin thị trường Việt Nam” - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Nhật Nam Trên Truyền Hình Báo Chí / Công ty Nhật Nam trên báo “Đời sống” và “Bản tin thị trường Việt Nam”

Công ty Nhật Nam trên báo “Đời sống” và “Bản tin thị trường Việt Nam”

Đăng ngày: 11/07/2020
Người viết: .Phòng Truyền Thông Nhật Nam

Nhật Nam trên báo đời sông và bản tin thị trường

Công ty Nhật Nam trên báo “Đời sống” và “Bản tin thị trường Việt Nam”

Trong những tháng ngày vừa qua, công ty Nhật Nam đã không ngừng nỗ lực đẩy mạnh phát triển hướng đến tầm nhìn, mục tiêu và sứ mệnh đã đề ra đầu năm. Qua sự kiện tổ chức 1 năm thành lập công ty tại Hà Nội, công ty càng khẳng định thêm vị thế và uy tin của mình đối với nhà đầu tư cùng với đó gây được ấn tượng mạnh với các thông tấn báo chí. Một lần nữa, Công ty Nhật Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến sự quan tâm của quý nhà đầu tư đối với công ty. Cùng nhìn lại Nhật Nam trên các kênh báo chí nha.

Nhật Nam trong mắt cộng đồng báo chí Việt Nam

Nhật Nam luôn nỗ lực trong mắt báo chí, cộng đồng 

Nhật Nam với chặng 1 năm hoạt động nhưng đã có những bước tiến vượt bậc trong thị trường bất động sản. Ra đời trong giai đoạn khó khăn biến động bởi dịch bệnh covid 19, nhưng bằng sự uy tín và tâm, công ty đã tạo dựng được lòng tin đối với các nhà đầu tư để cùng đồng hành với công ty đến ngày hôm nay.

Báo bản tin thị trường có viết “Bất động sản (BĐS) Nhật Nam được thành lập vào ngày 2/07/2019, tuy mới ra đời, lại hoạt động trong bối cảnh khó khăn chung của cả nền kinh tế, thị trường BĐS rơi vào tình trạng trầm lắng với sự cạnh tranh khốc liệt từ thị trường cùng đại dịch Covid-19 nhưng công ty đã nỗ lực phấn đấu làm việc không ngừng nghỉ, và đạt được những kết quả kinh doanh đầy tích cực.”

Bản tin thị trường viết về Nhật Nam

Điều này cho thấy, MỤC TIÊU VÀ NIỀM TIN chung của các nhà đầu tư cũng như các cơ quan truyền thông đến tầm nhìn và khả năng phát triển của công ty trong tương lai.

Nhật Nam và lời cảm ơn

Với báo đời sống lại có một cái nhìn khách về hành động của Nhật Nam rằng kết quả luôn đi đôi với những gì đã nói. Công ty luôn biết ơn, quan tâm và nhớ đến thành quả đóng góp của các thành viên cùng xây dựng lên công ty. Đồng thời giữ đúng cam kết trao  sổ đỏ tận tay cho quý nhà đầu tư vào công ty. Trong bài báo Đời Sống có đoạn viết “Tại lễ kỷ niệm 1 năm thành lập, Công ty đã vinh danh các thành viên có nhiều thành tích đóng góp vào sự phát triển nhanh, vượt bậc của BĐS Nhật Nam group. Cũng tại lễ kỷ niệm Công ty đã tri ân đối tác, khách hàng, trao nhiều sổ đỏ cho nhà đầu tư tại một số thị trường mới.”

Nhật Nam trên báo đời sống

Đây chính là phương châm của Nhật Nam,  là bằng chứng cho thấy công ty luôn hành động thực tế. Với sự nỗ lực cố gắng đó đã chiếm được tình cảm và sư tin yêu của cộng đồng nhà đầu tư và giới báo chí.

Một lần xin chân thành cảm ơn đến các quý nhà đầu tư và cơ quan báo chí trong nước đã không ngừng tin tưởng và đồng hành cùng công ty Nhật Nam. Trong thời gian tới, công ty sẽ phát triển hơn nũa bằng những chiến lược chỉ có thể ở Nhật Nam

Xem thêm thông tin báo tại đây: BẤT ĐỘNG SẢN NHẬT NAM LỚN MẠNH, SỚM LÊN SÀN CHỨNG KHOÁN – BÁO ĐỜI SỐNG

Định hướng phát triển trong tương lai

Đáp lại niềm tin yêu đó, Nhật Nam sẽ nỗ lực phát triển các dự án mang tầm quy mô lớn trong năm 2020. Để xứng đáng với kỳ vọng của nhà đầu tư. Cụ thể như sau:

  • Xây dựng tòa nhà chung cư ở Hà Nội, đẩy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng.
  • Xây dựng các chuỗi nhà hàng, khách sạn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tạo tiền đề phát triển hệ sinh thái
  • Phát triển thêm các văn phòng chi nhánh một số tỉnh thành quan trong. Phục vụ cho việc trao đổi, hợp tác với các nhà đầu tư một cách thuận tiện nhất. Đồng thời mở rộng quy mô tại các vị trí đặt chi nhánh.
  • Phát triển quỹ đất ở Bãi Thơm – Phú Quốc, đón đầu xu hướng bất động sản. Đồng thời tạo ra giá trị tài sản đảm bảo phát triển lâu dài cho nhà đầu tư.

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x