--> Bí ẩn đằng sau công ty Nhật Nam lừa đảo - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Bí ẩn đằng sau công ty Nhật Nam lừa đảo

Bí ẩn đằng sau công ty Nhật Nam lừa đảo

Đăng ngày: 12/25/2020
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam
Sự thật công ty Nhật Nam lừa đảo

Sự thật công ty Nhật Nam lừa đảo

Bí ẩn đằng sau câu chuyện bất động sản Nhật Nam lừa đảo

Gần đây, có một cái tên đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản và đầu tư tài chính: Đó là Công ty bất động sản Nhật Nam. Chỉ hơn một năm thành lập nhưng thương hiệu Nhật Nam đã phủ sóng khắp các tỉnh thành trên cả nước với những hình ảnh đẹp đẽ về công ty trên các trang báo chí, truyền hình uy tín như: Báo Dân trí, Báo Công an nhân dân, Báo bảo vệ pháp luật, Báo Tin tức…Đài truyền hình HTV, HTV1, HTV9…Bên cạnh đó cũng có những luồng tin không tốt về Nhật Nam như: Bất động sản Nhật Nam lừa đảo? Vậy thực hư câu chuyện Nhật Nam lừa đảo như thế nào, chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời thỏa đáng nhé!

Nhật Nam là công ty gì?

Lễ kỷ niệm công ty Nhật Nam

Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập Nhật Nam tháng 7/2020

Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam tiền thân là hộ gia đình kinh doanh truyền thống với mười lăm năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản và hơn mười năm trong lĩnh vực tài chính. Công ty Nhật Nam chính thức được cổ phần hóa vào ngày 02/7/2019. Đại diện pháp lý và đảm bảo mọi quyền lợi cho các nhà đầu tư là bà Vũ Thị Thúy – Chủ tịch Hội đồng Quản trị. Đại gia đình chủ tịch công ty Nhật Nam – bà Vũ Thị Thúy đa phần là giới quan chức nhà nước làm bên mảng kinh tế và hải quan. 

Bất động sản Nhật Nam hoạt động như thế nào?

Nhật Nam hoạt động theo tôn chỉ: Tâm - Tầm - Tài - Trí - Tín

Nhật Nam hoạt động theo tôn chỉ: Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín

Ngay từ khi thành lập công ty, Nhật Nam luôn tâm niệm một điều rằng kinh doanh muốn hướng đến cái “tầm” thì phải đặt chữ “tâm” vào đó. Công ty có 10 thì mới được nói 9, chứ không được nói sai, làm “lố” để lừa dối khách hàng. Chỉ có sự thật mới tồn tại bền lâu. Chính vì vậy, Nhật Nam luôn hoạt động và làm theo slogan :Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín.

Là một công ty hoạt động với đa lĩnh vực, lấy bất động sản làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của công ty. Nhật Nam đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Cho đến thời điểm hiện tại, Nhật Nam đã thâu tóm trong tay nhiều quỹ bất động sản trọng điểm khắp ba miền Bắc, Trung, Nam.

Thực hư về quỹ đất của công ty bất động sản Nhật Nam

5 quỹ đất đã có sổ tại Nhật Nam

Nhật Nam đang sở hữu 5 quỹ đất lớn có sổ đỏ, pháp lỹ rõ ràng

Sẽ có rất nhiều người thắc mắc tại sao một công ty mới thành lập mà có thể thâu tóm nhiều quỹ đất ở những vị trí đắc địa cùng với hệ thống nhà hàng, khách sạn, karaoke, cà phê và cho ra mắt hơn mười văn phòng đại diện chỉ trong vòng một năm? Điều này không chỉ khiến các nhà đầu tư tìm hiểu về Nhật Nam tò mò mà còn là đề tài “nóng bỏng” cho giới báo chí khai thác. Chính vì thế, đã rấy lên một số bài báo hoài nghi về sự thật của các quỹ đất đứng tên Nhật Nam và hình thức hợp tác đầu tư của công ty là lừa đảo. Vậy câu trả lời chính xác như thế nào?

Sự thật, tất cả các tài sản mà công ty bất động sản Nhật Nam sở hữu trước đó đều là tài sản riêng của chủ tịch Vũ Thị Thúy. Nhưng sau khi Nhật Nam thành lập đã được chuyển nhượng sang tài sản của công ty. Mặt khác, một số quỹ đất tại Thanh Hóa của Nhật Nam cho đến cuối năm 2019 vẫn đang hoàn thiện thủ tục sang tên cho công ty. Và cho đến nay đã chính thức hợp thức hóa thành tài sản của công ty. Vì thế, những bài báo đưa tin Nhật Nam lừa đảo hay “dự án ma” là hoàn toàn sai sự thật nhằm mục đích xấu, gây hoang mang dư luận, làm tổn hại đến uy tín và danh dự của công ty.

Tìm hiểu về quỹ đất của Nhật Nam

giấy chứng nhận quyền sở hữu đất công ty Nhật Nam giấy chứng nhận quyền sở hữu đất công ty Nhật Nam giấy chứng nhận quyền sở hữu đất công ty Nhật Nam giấy chứng nhận quyền sở hữu đất công ty Nhật Nam

Mặc dù, đã có nhiều bài báo được gỡ xuống do thông tin sai sự thật. Nhưng chắc hẳn nhiều nhà đầu tư vẫn còn hoài nghi và lo ngại. Hiện nay, Nhật Nam đã công bố ra thị trường một số quỹ đất mà công ty đang nắm giữ và có sổ đỏ hợp pháp: như quỹ đất ở Hà Nội, Thanh Hóa,Tây Ninh, Buôn Ma Thuột, Phú Quốc. Cụ thể:

 • 23,000m2 đất tại Buôn Đôn, Đắk lắk
 • 120,000m2 tại Bến Cầu, Tây Ninh
 • 70,000m2 đất tại Phú Quốc
 • 20 lô đất tại Mỹ Đức, Hà Nội

Cơ chế hoạt động của bất động sản Nhật Nam

Nhà hàng Nhật Nam

Nhà hàng Nhật Nam tại số 120 đường Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Có bài báo nói rằng Nhật Nam hoạt động theo mô hình kinh doanh đa cấp, lấy tiền của người trước trả cho người sau hay hoạt động theo kiểu mô hình Alibaba. Vậy thực chất, Nhật Nam đang hoạt động theo mô hình như thế nào?

 • Nhật Nam là một công ty hoạt động đa lĩnh vực: Bất động sản, dịch vụ, tài chính, du lịch…Trong đó, trọng tâm là kinh doanh bất động sản.
 • Tất cả các sản phẩm bất động sản của công ty đều được phân lô ra sổ đỏ rõ ràng. Chính vì vậy, các nhà đầu tư có nhu cầu mua sản phẩm của công ty sẽ được sang tên ngay trong ngày. Đặc biệt, công ty Nhật Nam không triển khai cơ chế thanh toán theo đợt như đa số các công ty khác.
 • Công ty cam kết không bán đất nền nông nghiệp mà chưa được tách sổ riêng.
 • Các nhà đầu tư nếu không an tâm có thể rút vốn của mình trong vòng 30 ngày và bất cứ lúc nào có nhu cầu.
 • Nhật Nam không kêu gọi vốn vì công ty đã có quỹ tài sản to lớn, trị giá hơn 800 tỉ đồng (tính đến thời điểm hiện tại) mà Nhật Nam mong muốn được hợp tác kinh doanh với các nhà đầu tư để cùng nhau sinh lời, tạo ra lợi nhuận kép, đôi bên cùng có lợi.
 • Mục đích của Nhật Nam là muốn xây dựng một thương hiệu thu hút cộng đồng, mang những giá trị nhân văn đích thực đến với tất cả mọi người trên đất nước, khát vọng vươn tầm quốc tế.

karaoke Nhật Nam Nhà hàng Hòa Bình Nhật Nam Nhật Nam coffee Nhật Nam diamond Hotel

Cách xác minh tài sản của Nhật Nam

văn phòng Hà Nội

Trụ sở chính của Nhật Nam tại Hà Nội

Các nhà đầu tư đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Nhật Nam trong suốt thời gian vừa qua có lẽ đã không còn hoài nghi gì về uy tín của công ty. Nhưng đối với các nhà đầu tư đang và có ý định tìm hiểu về các tài sản đảm bảo của Nhật Nam thì làm như thế nào?

 • Bước 1: Đến công ty để xác minh các tài sản giấy tờ để đảm bảo an toàn
 • Bước 2: Mang giấy tờ thông tin các khu dự án ấy đến nơi kiểm tra thông tin
 • Bước 3: Mang ra các cơ quan hành chính xác minh tài sản trên có phải của doanh nghiệp hay không?

>>> Xem thêm các Quỹ đất của Nhật Nam Tại đây:

Quy mô hoạt động của Nhật Nam

Với mong muốn mang thương hiệu của mình phủ sóng khắp 63 tỉnh thành cả nước. Chỉ hơn một năm qua, Nhật Nam đã từng bước thực hiện lộ trình của mình bằng việc liên tục khai trương các văn phòng đại diện trên toàn quốc như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Thanh Hóa, Vũng Tàu, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Bắc Ninh…

các văn phòng đại diện của Nhật Nam

Nhật Nam liên tục khai trương văn phòng đại diện trên toàn quốc

Vậy công ty bất động sản Nhật Nam có lừa đảo không?

Câu trả lời là hoàn toàn KHÔNG. Với tất cả những gì mà Nhật Nam đã gây dựng hơn một năm qua cùng với tất cả tâm huyết, tầm nhìn, tài năng, trí tuệ, uy tín của mình với mong muốn tạo dựng được một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường thì không có lý do gì lại đem ra đánh đổi để mang về những điều tiếng xấu xa.

Có nên đầu tư vào bất động sản Nhật Nam không?

đầu tư vào bđs Nhật Nam? Tại sao không?

Đầu tư vào bđs Nhật Nam? Tại sao không?

6 lý do nên đầu tư vào BĐS Nhật Nam

1/ Tiền phải kiếm được ở nơi có nhiều tiền 

2/ 90% người giàu có đều liên quan đến bất động sản

3/ Sử dụng tiền của người khác để đầu tư (OPM)

4/ Đồng tiền mất giá quá nhanh

5/ Một công cụ điển hình của tự do tài chính

6/ Đằng nào bạn cũng sẽ liên quan đến bất động sản

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ BĐS Nhật Nam:

Hotline: : 0945 867 788

Email:  [email protected]

🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ CỦA NHẬT NAMbài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x