--> Công ty BĐS Nhật Nam - Một năm chặng đường nhìn lại trên báo luật sư Việt Nam - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Nhật Nam Trên Truyền Hình Báo Chí / Công ty BĐS Nhật Nam – Một năm chặng đường nhìn lại trên báo luật sư Việt Nam

Công ty BĐS Nhật Nam – Một năm chặng đường nhìn lại trên báo luật sư Việt Nam

Đăng ngày: 11/07/2020
Người viết: .Phòng Truyền Thông Nhật Nam

nn-bao-luat-su-viet-nam

Công ty BĐS Nhật Nam vinh dự xuất hiện trên báo luật sự Việt Nam

Khép lại sự kiện 1 năm thành lập được tổ chức mới đây của công ty Đầu tư Thương Mại BĐS Nhật Nam Lại một lần nữa được sự tin tưởng của quý nhà đầu tư, cổ đông công ty và và đặc biệt các cơ quan thông tấn Báo chí. Nhật Nam lấy làm tự hào khi những ngày qua liên tiếp xuất hiện trên các mặt báo lớn như báo Luật sư Việt Nam, báo Pháp Luật,… Qua đó cho thấy, Nhật nam đã và đang có chỗ đứng và khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính, đưa công ty đến gần với với các nhà đầu tư Nhật Nam trong tương lai.

1 năm thành lập Nhật Nam

Có thể nói,đây không chỉ là một sự kiện trọng đại đối với BĐS Nhật Nam Group mà còn có ý nghĩa vô cùng lớn lao đối với mỗi cá nhân đã và đang là cổ đông, khách hàng của công ty. Các thành viên công ty ngồi lại bên nhau, cùng nhìn lại từng cột mốc quan trọng và cảm nhận sự gắn bó của mình dành cho “gia đình thứ hai” này.

Đối với mỗi công ty, 1 năm đầu thành lập luôn là giai đoạn khó khăn và gian nan nhất. Có được sự thay đổi và phát triển như hôm nay là nhờ sự đoàn kết và cống hiến hết mình của toàn thể ban quản lý và nhân viên công ty dưới sự dìu dắt sáng suốt của ban lãnh đạo.

Xem chi tiết tại: Báo Luật sư Việt Nam nói gì về Nhật Nam 

Công ty Đầu tư Thương Mại BĐS Nhật Nam và lời cảm ơn

Hơn bao giờ hết, Nhật Nam trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các đầu báo, các đơn vị truyền thông đã tin tưởng Nhật Nam và dành cho công ty những lời có  cánh trong thời gian qua. Tầm nhìn là trở thành một Tập đoàn kinh tế lớn mạnh hàng đầu trên thị trường “Bất Động Sản – Tài  Chính – Dịch Vụ – Du Lịch” qua đó có thể thấy rằng chỉ vừa mới thành lập khoảng một năm nhưng Nhật Nam đã phát triển vô cùng rộng lớn và mạnh mẽ.

1 năm thành lập Nhật Nam

Một năm qua Công ty BĐS Nhật Nam liên tục xuất hiện trên các mặt báo uy tín

Nhật Nam trong tương lai

Trải qua 1 năm đầy sóng gió, biến động thị trường đặc biệt rằng ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng Nhật Nam vẫn luôn ở đó, vẫn luôn theo đuổi sứ mệnh mà công ty đã đặt ra từ những ngày đầu “Tâm – Tầm – Tài – Tín”.  Trong buổi lễ vừa qua, Chủ tịch công ty Nhật Nam bà Vũ Thị Thúy đã phát biểu:” Kế hoạch phát triển 2021-2022, Nhật Nam sẽ từng bước hoàn thiện để lên sàn giao dịch chứng khoán, phát hành cổ phiếu công nghiệp và bước đầu xây dựng tòa nhà chung cư cao cấp, các khu nghỉ dưỡng resort đẳng cấp mang thương hiệu Nhật Nam đưa Nhật Nam trở thành tập đoàn hàng đầu và vươn tầm quốc tế, góp phần vào phát triển kinh tế đất nước”.

Đi đôi thành công của Nhật Nam không thể không kể đến sự tin tưởng, gắn bó của quý nhà đầu tư. Nhật Nam sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được và tiến lên phía trước theo con đường đã chọn. Hơn bao giờ hết, Nhật Nam mong muốn có nhiều hơn cơ hội để hợp tác cùng quý nhà đầu tư nhằm nâng cao hiệu suất kinh doanh cùng nhau phát triển và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển ngành bất động sản của Việt Nam.

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x