--> Công ty BĐS Nhật Nam công bố hàng loạt sổ đỏ mới - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Bất Động Sản Nhật Nam Tin Tức / Công ty BĐS Nhật Nam công bố hàng loạt sổ đỏ mới

Công ty BĐS Nhật Nam công bố hàng loạt sổ đỏ mới

Đăng ngày: 05/05/2021
Người viết: .Phòng Truyền Thông Nhật Nam

Nhật Nam công bố sổ đỏ

Công ty BĐS Nhật Nam công bố hàng loạt sổ đỏ mới

Theo Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Thương mại Bất động sản Nhật Nam – Vũ Thị Thúy , dù mới hoạt đồng 1 năm từ tháng 7/2019, nhưng năm 2020 Công ty đã tăng trưởng vượt bậc khi đạt được những kết quả nhất định với hệ thống kinh doanh dịch vụ như  nhà hàng, khách sạn, karaoke, resort và hàng loạt bất động sản vàng trải dài toàn quốc (Hà Nội, Thanh Hóa, Đắklak, Tây Ninh, Phú Quốc) hoạt động tốt và mang lại nguồn doanh thu ổn định. Chính vì luôn công khai mọi hoạt động, Công ty BĐS Nhật Nam công bố hàng loạt sổ đỏ đến nhà đầu tư.

so-do-nhat-nam so-do-nhat-nam-3
Sổ đỏ Nhật nam so-do-nhat-nam-1

Đến thời điểm hiện tại, Công ty BĐS nhật Nam đã mở 11 trụ sở trên toàn quốc, tạo điều kiện thuận lợi để hợp tác bất động sản và giao dịch cho nhà đầu tư Nhật Nam.

Chỉ sau 1 năm hoạt động, Công ty đã có hơn 3000 thành viên, nhà đầu tư trên cả nước đồng hành cùng Nhật Nam. Đây cũng được coi là bước đệm để ngày càng khẳng định mình trên thị trường bất động sản.

Vào cuộc họp ĐHĐCĐ thường niên 2020, Công ty đã thông báo về kế hoạch kinh doanh năm 2020 và công bố các quỹ đất đang ra sổ tiếp theo tại Hà Nội, Thanh Hóa, Tây Ninh, Phú Quốc và Chung cư

Cụ thể, có 23.000 m2 đất tại Buôn Đôn, Đắk Lăk đã ra 41 sổ đỏ; sở hữu 70.000 m2 đất đã có sổ tại Phú Quốc; 35 lô đã có sổ đỏ – mỗi sổ trị giá 6,7 tỷ đồng/lô diện tích 300 m2 tại Bãi Trường, Dương Đông, Phú Quốc; có 120.000 m2 đất tại Bến Cầu, Tây Ninh; 20 lô đất đã có sổ tại Mỹ Đức, Hà Nội.

so-do-nhat-nam-9 so-do-nhat-nam-7
Nhật Nam công bố sổ đỏ Nhật Nam công bố sổ đỏ

 Qúy khách hàng có thể xem chi tiết các gói đầu tư tại đây

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x