Có ai đầu tư vào Nhật Nam chưa? - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Các Kênh Đầu Tư Tiền Nhàn Rỗi / Có ai đầu tư vào Nhật Nam chưa?

Có ai đầu tư vào Nhật Nam chưa?

Đăng ngày: 12/25/2020
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam

Có ai đầu tư vào Nhật Nam chưa?

Là một công ty có tuổi đời còn “trẻ”, tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại sau hơn một năm thành lập, Nhật Nam đã thu hút hơn 3000 nhà đầu tư cùng hợp tác kinh doanh trên toàn quốc. Đó là nguồn động lực lớn lao đối với công ty. Nhật Nam luôn đặt ra chiến lược kinh doanh rõ ràng cho từng giai đoạn phát triển, từng bước đón đầu xu thế, gạt bỏ lối tư duy truyền thống trong kinh doanh bất động sản, mạnh mẽ áp dụng công nghệ 4.0 để tạo ra cho các nhà đầu tư những giải pháp kinh doanh thông minh, an toàn và tiện lợi nhất. Vậy có ai đầu tư vào Nhật Nam chưa?

Có ai đầu tư vào Nhật Nam chưa?

Cùng lắng nghe chia sẻ của những nhà đầu tư Nhật Nam:

Phụ nữ hiện đại – Không ngại kiếm tiền!

Con đường từ nhà nội trợ trở thành nhà đầu tư

Nội trợ và con đường trở thành nhà đầu tư thành công

Nội trợ và con đường trở thành nhà đầu tư thành công

Đối với các nhà nội trợ quanh năm chỉ biết quanh quẩn bên khu bếp với những công việc thường ngày như đi chợ, nấu cơm, đón con, dạy con học, chờ chồng đi làm về… thì ba chữ “nhà đầu tư” trở thành một thứ gì đó xa lạ. Tuy nhiên, trong cuộc sống không gì là không thể. Quan trọng khi tư duy thay đổi thì cuộc sống cũng đổi thay theo.

chị Thủy (40 tuổi), hiện đang sống tại Hà Nội, chị làm nội trợ. Công việc hàng ngày của chị quanh quẩn với đi chợ, nấu ăn, đón con, dạy con học, chờ chồng đi làm về…Từ khi sinh con xong, chị quyết định lui về “hậu trường” để chăm sóc gia đình vì hoàn cảnh neo người, làm hậu phương vững chắc cho sự phát triển sự nghiệp của chồng.

Dù vậy, trong lòng người phụ nữ đầy khát vọng vẫn luôn trăn trở một nỗi niềm: Làm thế nào để vừa có thể làm tốt vai trò nội trợ vừa kiếm thêm được thu nhập phụ giúp chồng con, san sẻ bớt gánh nặng với chồng.

Cơ duyên đến với Nhật Nam…

Những ngày đầu năm 2020, khi dịch bệnh bắt đầu hoành hành, hàng loạt doanh nghiệp phải đóng cửa, con cái nghỉ học, công việc của chồng chị cũng bị ảnh hưởng, nguồn thu nhập giảm sút, trong khi các khoản chi tiêu vẫn đều đặn hàng ngày khiến gia đình chị bỗng nhiên “lao đao”. Chị Thủy luôn suy nghĩ làm thế nào để có thể kiếm ra tiền trong lúc này, để có thể chia sẻ khó khăn cùng chồng.

Đúng lúc đó, chị vô tình được một người bạn cũ giới thiệu cho chị đến kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn của công ty bất động sản Nhật Nam. Tuy nhiên, chị không vội vàng đầu tư ngay mà đã tìm hiểu rất kỹ về công ty qua các phương tiện truyền thông đại chúng. Chị còn dành thời gian tham dự Hội nghị chia sẻ cơ hội hợp tác đầu tư của công ty Nhật Nam. Chị được biết công ty Nhật Nam tuy mới thành lập được một năm rưỡi nhưng đã thu hút được hơn 3000 nhà đầu tư hơp tác sinh lời. Công ty còn có một khối tài sản vững chắc, có giá trị pháp lý minh bạch, rõ ràng.

Tuy nhiên, ban đầu, chị mới chỉ quyết định đầu tư thử gói trải nghiệm 20 triệu của công ty. Điều thú vị là mỗi ngày tiền lãi đều bắn về tài khoản của chị, mỗi tháng chị nhận về được 1,2 triệu đồng. Sau một năm đầu tư, tiền lãi  mỗi ngày (từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần) đều đặn được chuyển về tài khoản của chị.

Và cái kết

Hiện tại, chị đã quyết định ký thêm gói đầu tư 500 triệu, mỗi ngày chị nhận được 1,5 triệu đồng về tài khoản mà không cần phải đi đâu, không phải bán hàng online mà vẫn rủng rỉnh thời gian nội trợ, chăm sóc gia đình.

Vậy là nỗi niềm trăn trở của chị Thủy cuối cùng cũng đã được giải quyết. Chị đã chính thức trở thành nhà đầu tư thành công chỉ sau một năm. Vừa là một người phụ nữ đảm đang, giỏi việc nhà, chị còn có thêm nguồn thu nhập một cách nhàn tênh.

Qua câu chuyện của chị Thủy kể trên cho chúng ta thấy trong thời đại 4.0 không điều gì là không thể. Người phụ nữ hiện đại thời nay, dù có ở nhà nội trợ hay là người đi làm vẫn có thể tự chủ tài chính và tạo cho mình nguồn tài chính thụ động cho tương lai tại Nhật Nam.

Người phụ nữ bán tạp hóa trở thành nhà đầu tư Nhật Nam

Cô Hoa, nghề nghiệp: Bán tạp hóa đã có những chia sẻ rất chân thành về quá trình tìm hiểu và lý do đến với Nhật Nam. Là một người bán tạp hóa, với số tiền tích lũy chỉ đủ ăn qua ngày, không dư dả gì nhiều. Thế nhưng, qua báo đài, truyền hình và người thân giới thiệu, cô đã tìm hiểu rất kỹ về Nhật Nam. Điều bất ngờ đối với cô đó là đến với Nhật Nam, chỉ cần 20 triệu cũng có thể trở thành nhà đầu tư với mức lãi suất khá hấp dẫn nhưng cũng tuyệt đối an toàn và minh bạch.

Cùng nghe cô Hoa chia sẻ những lý do cô lựa chọn Nhật Nam nhé!

Ham mê giàu nhanh – Nhà đầu tư tiền ảo khóc ròng trước khi đến với Nhật Nam

Đó là câu chuyện của anh Minh Nguyên. Trước khi đến với Nhật Nam, anh nhớ lại quãng thời gian khủng hoảng khi xuống tay đầu tư vào đồng tiền ảo với mong muốn có thể làm giàu nhanh chóng. Lãi suất cao chót vót làm mờ mắt nhà đầu tư. Tuy nhiên, những trang tiền ảo không hề có pháp lý rõ ràng, không có hợp đồng minh bạch, không có trụ sở văn phòng để khách hàng khiếu nại…Chính vì vậy, đến khi mất trắng tiền nhà đầu tư chỉ còn nước “khóc ròng”, không biết đi đâu về đâu…

Chia sẻ của anh Minh Nguyên cũng là lời thức tỉnh cho những ai đang có ý định làm giàu nhanh chóng mà không tìm hiểu kỹ về nguyên lý cũng như tính pháp lý của kênh đầu tư.

Nhật Nam – Đầu tư thật – Tài sản thật!

Bảng lãi suất Nhật Nam

Bảng lãi suất Nhật Nam

Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam tự tin đưa ra chương trình hợp tác với lãi suất 192%/2 năm dành cho các nhà đầu tư. Với mong muốn xây dựng một cộng đồng đầu tư hùng mạnh nhưng vô cùng lành mạnh và an toàn. Nhật Nam luôn đưa ra cho các khách hàng những quyền lợi tối ưu nhất.

Tài sản có – Mục tiêu có – Nguồn lực có, Nhật Nam luôn khao khát xây dựng một cộng đồng thịnh vượng, cùng chia sẻ hợp tác đầu tư và cùng nhau sinh lời hiệu quả.

>>>Xem chi tiết Gói đầu tư Nhật Nam Tại đây:

>>> Xem thêm: Có nên đầu tư vào Nhật Nam Group không?

 Bất động sản Nhật Nam – Tự tin khẳng định thương hiệu

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ Bất động sản Nhật Nam:

Hotline: : 0945 867 788

Email:  [email protected]

🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ CỦA NHẬT NAM 

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x