--> Có 30 triệu nên đầu tư gì? - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Các Kênh Đầu Tư Tiền Nhàn Rỗi / Có 30 triệu nên đầu tư gì?

Có 30 triệu nên đầu tư gì?

Đăng ngày: 05/06/2021
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam
Có 30 triệu nên đầu tư gì để sinh lời?

Có 30 triệu nên đầu tư gì để sinh lời?

Có 30 triệu nên đầu tư gì?

“Con người chẳng bao giờ lên kế hoạch để thất bại; chỉ đơn giản là họ đã thất bại trong việc lên kế hoạch để thành công.” Vậy các bạn đã lên kế hoạch cho tương lai của mình chưa? Bạn đã sẵn sàng bước chân vào con đường kinh doanh hay mong muốn trở thành những nhà đầu tư khi trong tay chỉ có 30 triệu đồng? Làm cách nào để lập nghiệp với 30 triệu? Chúng ta cùng nhau vạch ra những ý tưởng thú vị sau nhé!

Thử sức kinh doanh với 30 triệu đồng:

Mở quán cà phê với 30 triệu

Mở quán cà phê cóc cũng từ 30 triệu cũng là một ý tưởng không tồi

Mở quán cà phê cóc cũng từ 30 triệu cũng là một ý tưởng không tồi

Để mở quán cà phê với 30 triệu, bạn cần có kế hoạch phân bổ chi phí hợp lý, khoa học để hạn chế tối đa phát sinh trong quá trình triển khai. Với chi phí 30 triệu đồng, bạn cần xác định rõ những bước sau đây:

  • Nghiên cứu thị trường: Xác định rõ đối tượng khách hàng mà mình hướng tới; tham khảo ý kiến từ người đi trước; tìm hiểu cách thức hoạt động của các quán cà phê khác
  • Lựa chọn mô hình kinh doanh: Với số vốn 30 triệu sẽ là một lợi thế rất lớn nếu bạn đã có sẵn mặt bằng không cần phải đi thuê. Bạn có thể tận dụng mặt bằng để mở một quán cà phê cóc đơn giản nhưng cũng nên tinh tế, thu hút mắt nhìn. Còn nếu không có sẵn mặt bằng với số tiền vốn ít ỏi đó bạn có thể nghĩ đến các mô hình kinh doanh không mất chi phí mặt bằng như: cà phê xe đẩy hoặc Cà phê espresso – Mô hình cà phê được ưa chuộng ở Sài Gòn, phù hợp với những người yêu thích hương vị đậm đà của cà phê nguyên chất, những người bận rộn và thu nhập cơ bản.
  • Phân bổ ngân sách để mở quán cà phê với 30 triệu: Cần có một bảng tính toán chi tiết, cụ thể sao cho hạn chế được tối đa chi phí phát sinh trong quá trình triển khai.
  • Lựa chọn địa điểm hợp lý
  • Học pha chế,lên menu đủ hấp dẫn cho khách hàng lựa chọn

Có 30 triệu nên đầu tư gì? Kinh doanh dịch vụ gần biển

Kinh doanh dịch vụ gần biển với 30 triệu đồng

Kinh doanh dịch vụ gần biển với 30 triệu đồng

  • Giữ xe, cho thuê các dụng cụ thể thao, vui chơi
  • Kinh doanh quán nước
  • Kinh doanh đồ lưu niệm
  • Kinh doanh phụ kiện đi biển

Kinh doanh bếp ăn online được không?

Kinh doanh bếp ăn online, không cần quá nhiều chi phí

Kinh doanh bếp ăn online, không cần quá nhiều chi phí

Nếu bạn là một người đam mê nấu nướng, có gu thưởng thức ẩm thực cùng một niềm đam mê kinh doanh tại sao không phát huy sở trường của mình? Với số vốn 30 triệu bạn hoàn toàn có thể làm “bếp trưởng” kiêm ông/bà chủ bằng cách tạo ra một Bếp ăn online, tận dụng các công cụ bán hàng trên mạng xã hội như facebook, zalo, intagram…

Việc bạn cần làm là lên ý tưởng cho các món ăn mỗi ngày và viết content giới thiệu thật hấp dẫn, thậm chí quay các video về quy trình, và công đoạn và cuối cùng la sản phẩm của mình. Không chỉ vậy, ứng dụng đặt đồ ăn trên điện thoại như Grapfood, Goviet food, Now,… cũng giúp đỡ bạn rất nhiều trong việc bán hàng kinh doanh. Hãy liên kết với những ứng dụng đó để có thể mở rộng phạm vi kinh doanh của chính bạn. Khởi nghiệp với 30 triệu không phải là quá khó khăn đúng không nào?

Có 30 triệu nên đầu tư gì? Trở thành nhà đầu tư với 30 triệu đồng?

Cụm từ ” Nhà đầu tư” nghe có vẻ xa xôi đối với những người chỉ có trong tay 30 triệu. Tuy nhiên, nếu bạn dành một chút thời gian tìm hiểu về thị trường đầu tư thì sẽ dễ dàng nhận thấy rất nhiều lựa chọn với số tiền 30 triệu, thậm chí ít hơn con số đó. Một số kênh đầu tư đang Hot nhất thị trường hiện nay:

Gửi tiết kiệm ngân hàng:

Đây được coi là kênh đầu tư “truyền thống” mang tính “ăn chắc mặc bền”, đảm bảo tính ổn định, rủi ro thấp. Tuy nhiên, với mức lãi suất 5-6%/năm như hiện nay thì khả năng sinh lời rất thấp.

Dù vậy, gửi tiết kiệm ngân hàng vẫn là một trong những sự lựa chọn an toàn của rất nhiều người. Có 30 triệu đồng nên gửi tiết kiệm ngân hàng nào? Tham khảo bảng lãi suất 1 số ngân hàng dưới đây để có sự lựa chọn hợp lý nhất:

Bảng lãi suất các ngân hàng năm 2021

Bảng lãi suất các ngân hàng năm 2021

Mua vàng:

Vậy có 30 triệu nên gửi tiết kiệm hay mua vàng?  Vàng là kênh đầu tư có khả năng sinh lời trong nửa năm tới, đặc biệt trong bối cảnh kinh tế bất ổn và cuộc khủng hoảng “vô tiền khoáng hậu” vì đại dịch Covid-19 tự dưng “không mời mà đến” thì tài sản trú ấn là vàng sẽ càng được ưa chuộng, đặc biệt với tâm lý người dân Việt Nam. Mua vàng cũng là một ý tưởng không tồi trong thời gian tới đây.

có 30 triệu nên gửi tiết kiệm hay mua vàng?

có 30 triệu nên gửi tiết kiệm hay mua vàng?

Có 30 triệu nên đầu tư gì? Đầu tư Chứng khoán

Có nên đầu tư chứng khoán không?

Có nên đầu tư chứng khoán không?

Nếu bạn là người chưa am hiểu gì về thị trường này và cũng không có thời gian theo dõi biến động của nó thì tôi khuyên bạn là không nên. Đầu tư chứng khoán là một bài toán khó đòi hỏi người chơi phải có đầu óc nhanh nhạy và mất khá nhiều thời gian tìm hiểu thị trường.

Còn nếu bạn là người có chút mạo hiểm và hứng thú với chứng khoán thì nên dành thời gian đầu tư kiến thức từ sách vở, học hỏi từ những người có kinh nghiệm, uy tín. Và chỉ nên sử dụng tối đa 60-70% tài sản vào chứng khoán. Đặc biệt, hãy tuân thủ kỷ luật cắt lỗ, nói không với margin, nói không với bình quân giá xuống và nói không với thị trường đầy biến động mà xác định vào chỉ là đánh bạc.

Kênh đầu tư Nhật Nam – Giải pháp sinh lời an toàn, bền vững

Nhật Nam - Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam 2020

Nhật Nam – Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam 2020

Đầu tư Nhật Nam đang là kênh đầu tư được nhiều người nhắc đến hiện nay bởi giá trị sinh lời cao mà đảm bảo tính pháp lý minh bạch, rõ ràng.

Nhật Nam là một công ty hoạt động đa lĩnh vực, trong đó lĩnh vực kinh doanh trọng tâm của công ty là bất động sản. Hiện tại, Bất Động Sản Nhật Nam đang sở hữu 500 khu đất đã phân lô và cấp sổ đỏ, trải dài khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Đây đều là những mảnh đất đắc địa, thuộc các vùng trọng điểm kinh tế khu vực , tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai.

Trong thời gian tới, Nhật Nam sẽ tiếp tục công bố những dự án bất động sản mới nhất đang trong giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị ra mắt các nhà đầu tư trên toàn quốc. Ngoài ra, bất động sản Nhật Nam còn kinh doanh chuỗi dịch vụ sinh thái khép kín bao gồm: Hệ thống nhà hàng, khách sạn, karaoke, cà phê…tạo ra dòng lợi nhuận bền vững cho công ty.

Có 30 triệu nên đầu tư gì? Đầu tư 30 triệu vào Nhật Nam có được không?

Có thể bạn chưa biết, đối với Nhật Nam, chỉ cần 20 triệu bạn đã có thể ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư với công ty và được phân chia lợi nhuận hàng ngày, đảm bảo nguồn vốn chủ động, tính rủi ro thấp, đặc biệt bạn không cần phải quá am hiểu thị trường và mất thời gian theo dõi sự biến động lên xuống như khi tham gia chứng khoán. Điều duy nhất bạn cần đó là bỏ chút thời gian tìm hiểu về công ty thôi nhé!

>>> Xem thêm: Không có vốn lớn đầu tư bất động sản được không?

Kết:

Vốn 10 triệu kinh doanh gì? 20 triệu kinh doanh gì? Khởi nghiệp với 40 triệu đồng như thế nào?…Còn rất nhiều câu hỏi đặt ra. Để giải bài toán kinh tế này có vô vàn đáp án khác nhau. Tuy nhiên, quyết định thế nào nằm trong tầm tay của các bạn. Chúc các bạn có những lựa chọn sáng suốt nhất cho mình!

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x