Tuần lễ vàng ưu đãi nhân dịp sinh nhật bé Nhật Nam 2 tuổi – Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Bất Động Sản Nhật Nam / Tuần lễ vàng ưu đãi nhân dịp sinh nhật bé Nhật Nam 2 tuổi

Tuần lễ vàng ưu đãi nhân dịp sinh nhật bé Nhật Nam 2 tuổi

Đăng ngày: 10/30/2020
Người viết: .Phòng Truyền Thông Nhật Nam

chuong-trinh-uu-dai-nhat-nam-2

Tuần lễ vàng ưu đãi nhân dịp sinh nhật bé Nhật Nam 2 tuổi

Ngày 04/11 có lẽ là một ngày bình thường như mọi ngày nhưng đối với công ty Nhật Nam thì đây là một ngày vô cùng đặc biệt – Sinh nhật bé Nhật Nam. Vào đúng ngày này con trai Nhật Nam của Tổng giám đốc công ty Vũ Thị Thúy tròn 2 tuổi. Bởi cậu bé chính là cái nôi khởi nguồn của công ty Nhật Nam.

Câu chuyện về sự ra đời Công ty Nhật Nam 

Nhật Nam – chàng trai sinh non gần 7 tháng,  1 cân mốt với 4 tháng nằm lồng kính trong câu chuyện kỳ diệu ấy đã vươn mình vượt qua bao khó khăn sóng gió chỉ để chứng minh rằng cuộc sống này xứng đáng để sống biết bao nhiêu.

Để nhớ đến quãng thời gian đầy khó khăn cũng nhưng sự kỳ tích đó, chị Vũ Thị Thúy – mẹ của Nhật Nam đã quyết định mở công ty đặt tên là Nhật Nam và … cậu ấy chính là linh hồn của công ty BĐS Nhật Nam.

Khi đặt tên con trai mình cho công ty, đủ thấy Tổng Giám Đốc của chúng ta đang dành nhiều tâm huyết đối với thương hiệu này như thế nào, một người đánh đổi cả tính mạng, đánh đổi toàn bộ tài sản và đánh đổi cả một cuộc đời của con trai bà cho sự phát triển của cộng đồng mang tính nhân văn cực kì lớn, điều mà công ty Nhật Nam hướng tới đó đơn giản đó chính là “Giá Trị”. Quá trình gian nan vượt qua tất cả sự khó khăn để có được sự sống của Nhật Nam đã minh chứng cho sự trường tồn của thương hiệu Nhật Nam sau này.

“Tôi xây dựng Nhật Nam, tôi làm bằng cái Tâm, làm bằng tất cả những gì tôi có, nếu như mai này mọi người có lo Nhật Nam xảy ra chuyện gì. Đối với mọi người đó chỉ là uy tín. Còn đối với tôi, tôi đánh đổi bằng cả mạng sống , đánh đổi bằng tất cả tài sản. Bởi vì tôi là người trực tiếp chịu trách nhiệm trước pháp luật thì có xứng đáng với thời gian mà anh chị đồng hành cùng Nhật Nam hay không?”

Đây cũng chính là những lời chia sẻ đầy xúc động trong nước mắt của Tổng Giám Đốc Vũ Thị Thúy trong buổi tiệc đầy năm con trai Nhật Nam năm vừa rồi trong câu chuyện thành lập công ty Nhật Nam, đặt tên công ty chính là tên của con trai mình.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong tiệc sinh nhật bé Nhật Nam 1 tuổi

Tại sao phải đầu tư vào Nhật Nam ngay bây giờ?

Nhật Nam vừa đi qua cột mốc 1 năm, đây không phải là con số đáng gờm so với các công ty khác. Nhưng đối với năm nay, trước những biến động khắc nghiệt của thị trường. Trụ sở đặt tại Hà Nội, một chi nhánh tại TPHCM, 8 văn phòng đại diện. Tổng số tài sản từ chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, karaoke, BĐS trải dài khắp cả nước. Tốc độ lớn mạnh công ty tăng trưởng vượt bậc. Kết nối và tạo dựng cộng đồng Nhật Nam với số lượng lên trên 1000 người. Sở hữu tiêu chí kết nối hơn 4 triệu Việt Kiều trên thế giới và đồng hành cùng Nhật Nam. Mục tiêu trong 5 năm 2020-2025 phát triển trở thành top 5 tổ chức có số lượng giao dịch hàng đầu Việt Nam – tham vọng đứng trong đội ngũ các đơn vị bất động sản tốt nhất đất Việt.

Hiện nay, số quỹ đất của Nhật Nam có thể kể đến như Hà Nội, Thanh Hóa, Buôn Mê Thuột, Tây Ninh, Phú Quốc. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn các tài sản bất động sản từ Bắc vào Nam. Công ty Nhật Nam không có dự án mà chỉ toàn bất động sản đã có sổ đỏ.

23,000m2 đất tại Buôn Đôn, Đắk Lăk đã ra 41 sổ đỏ.

70.000m2 đất đã có sổ tại Phú Quốc 35 lô đã có sổ đỏ – mỗi sổ trị giá 6,7 tỷ/lô diện tích

300m2 tại Bãi Trường, Dương Đông, Phú Quốc.

120.000m2 đất tại Bến Cầu, Tây Ninh

20 lô đất đã có sổ tại Mỹ Đức, Hà Nội

Và còn rất nhiều Bất động sản khác đang trong quá trình sang tên cho ”Công ty bất động sản Nhật Nam” và sẽ được công khai ngay sau khi sang tên thành công để nhà đầu tư hoàn toàn an tâm về tài sản của Nhật Nam.

6 ngày duy nhất nhận ưu đãi đặc biệt dành cho nhà đầu tư nhân dịp sinh nhật bé Nhật Nam  2 tuổi

💥💥Thời gian diễn ra chương trình 💥💥

Từ ngày 26/10/2020 – 31/10/2020

🔥 Trở thành Cổ Đông Chiến Lược nhận chia lợi tức 01 tháng/lần

🔥 Sang tên ngay 1 BĐS Buôn Ma Thuột, Mỹ Đức, Phú Quốc

🔥 X2 TÀI CHÍNH mà còn được nhiều ưu đãi hấp dẫn chưa từng có

👉 Cơ hội duy nhất tháng này cùng các cổ đông, nhà đầu tư nắm bắt chung vui tháng ý nghĩa.

Cụ thể nội dung dung chương trình ưu đãi Nhật Nam:

chuong-trinh-uu-dai-nhat-nam

Ngoài ra, nhà đầu tư được hưởng nhiều quyền lợi khác:

Đầu tư mức lợi nhuận 92%/24 tháng

Phân chia lợi nhuận qua thẻ ATM

Trả cổ tức đúng như cam kết hợp đồng hợp tác đầu tư. mọi vấn đề đều minh bạch về pháp lý, ưu tiên quyền lợi nhà đầu tư

Bạn còn chờ đợi điều gì mà không tham gia đầu tư sinh lời. Hãy nhớ rằng khi bạn đang đắn đo nhiều người đã thành công và tự do tài chính nhờ chọn đúng thời điểm, nắm bắt cơ hội đầu tư.

BẢNG LỢI NHUẬN HỢP TÁC KINH DOANH NHẬT NAM

bang-lai-suat-nhat-nam

ĐĂNG KÍ NGAY BÂY 

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x