Chương trình tặng thưởng đặc biệt nhân tháng sinh nhật Công ty BĐS Nhật Nam - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Chương Trình Ưu Đãi / Chương trình tặng thưởng đặc biệt nhân tháng sinh nhật Công ty BĐS Nhật Nam

Chương trình tặng thưởng đặc biệt nhân tháng sinh nhật Công ty BĐS Nhật Nam

Đăng ngày: 07/18/2022
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Công ty CPĐTTM BĐS Nhật Nam 

Nhật Nam (tên đầy đủ là: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại BĐS Nhà Đất Nhật Nam) chính thức đi vào hoạt động vào tháng 07 năm 2019 với ngành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại chính là bất động sản và dịch vụ nhà hàng quán ăn, khách sạn và resort hạng sang.

Đến nay, Nhật Nam đã thiết kế xây dựng được nhiều cơ sở kinh doanh thương mại trên cả nước và hàng loạt bất động sản trải dài từ Bắc vào Nam như: TP. Hà Nội, Thanh Hóa, Buôn Mê Thuột, Tây Ninh, Phú Quốc,…

Nguồn kinh tế tài chính vững mạnh và khối gia tài bất động sản vững mạnh chính là bước đệm vững chãi để Nhật Nam “lấn sân” sang những mảng kinh doanh thương mại dịch vụ. Hiện tại Nhật Nam đã thiết kế xây dựng được chuỗi dịch vụ mang tên thương hiệu Nhật Nam gồm có: chuỗi nhà hàng quán ăn Nhật Nam, cafe, karaoke, khách sạn, dịch vụ spa cao cấp và dịch vụ cho thuê xe ô tô,…

Ngoài ra, Nhật Nam cũng thiết kế xây dựng được mạng lưới hệ thống tòa nhà, văn phòng thanh toán giao dịch trên nhiều tỉnh thành khắp cả nước nhằm mục đích ngày càng tăng độ phủ tên thương hiệu và thuận tiện thanh toán giao dịch hơn cho quý nhà đầu tư.

Tòa văn phòng Nhật Nam

Tòa văn phòng Nhật Nam

Nhật Nam hướng đến giá trị ngày càng tăng kinh tế tài chính cho những cổ đông lớn và tổng thể những nhà góp vốn đầu tư nhỏ, những người chưa có nhiều kinh nghiệm tay nghề góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể ngày càng tăng kinh tế tài chính, đổi khác dần chất lượng đời sống cùng công ty bất động sản Nhật Nam.

Với nguồn kinh tế tài chính kiến thiết xây dựng trong nhiều nhau cùng quỹ bất động sản vô cùng lớn trải dài từ Bắc tới Nam, công ty Bất động sản Nhật Nam đã thực thi 01 kế hoạch kinh doanh thương mại với tình nhân văn vô cùng lớn, theo đuổi thiên chức giúp mọi người, mọi nhà hoàn toàn có thể triển khai tham vọng có nhà có xe có kinh tế tài chính vững mạnh mà có một đời sống niềm hạnh phúc hơn. Nhật Nam hứa hẹn sẽ là nơi quý nhà đầu tư và người mua gửi toàn vẹn niềm tin, hướng đến giá trị ngày càng tăng kinh tế tài chính cho toàn bộ quý nhà đầu tư và tăng trưởng vững mạnh hội đồng nhà đầu tư Nước Ta.

Theo đó, Nhật Nam sẽ dành tặng thưởng một số lượng lớn cổ phiếu nội bộ cho khách hàng ký hợp đồng hợp tác kinh doanh cùng công ty, số lượng cổ phiếu lên đến 40.000 cổ phiếu với mệnh giá là 21.000đ/cổ. Đây chính là cơ hội giúp những người có ít tài chính gia tăng tài sản x3 đến x5 lần trong thời gian ngắn.

Nội dung chi tiết chương trình

Xứng với hai chữ “Giá trị”, BĐS Nhật Nam luôn có những định hướng đem lại cơ hội và chia sẻ cơ hội cho khách hàng của mình. Nhằm tạo một cộng đồng thịnh vượng, Công ty không ngần ngại đưa ra những gói ưu đãi hấp dẫn. Trong tháng mừng sinh nhật công ty, BĐS Nhật Nam dành tặng đến quý khách hàng chương trình tặng thưởng cổ phiếu khi tham gia ký kết hợp đồng cùng công ty. Theo đó, cổ phiếu tặng với mệnh giá là 21.000 vnđ/1 cổ và sau 12 tháng Công ty cam kết mua lại với giá là 27.000 vnđ/1 cổ.

Ưu đãi mừng sinh nhật Công ty

Mức lãi suất mà nhà đầu tư sẽ nhận được là 8%/tháng, đặc biệt với chương trình ưu đãi lần này, các nhà đầu tư còn được tặng thêm tháng phân chia lợi nhuận và cổ phiếu nội bộ tùy theo mức hợp tác. Bên cạnh đó đối với các gói 3 tỷ đến 5 tỷ nhà đầu tư sẽ được tham gia vào CLB Doanh nhân Nhật Nam, từ gói 6 tỷ trở lên sẽ được tặng đất hoặc biệt thự tương ứng. Đừng bỏ lỡ cơ hội Vàng này nhé:

Xem thêm chi tiết chương trình: Tại đây

Lý do Nhật Nam quyết định phát hành cổ phiếu nổi bộ

Lý do 1: Doanh nghiệp hoạt động kinh doanh tốt, có nguồn thu lợi nhuận lớn

Lĩnh vực kinh doanh thương mại chính của Nhật Nam là bất động sản và dịch vụ nhà hàng quán ăn, khách sạn và resort hạng sang.

Đến nay, Nhật Nam đã thiết kế xây dựng được nhiều cơ sở kinh doanh thương mại trên cả nước và hàng loạt bất động sản trải dài từ Bắc vào Nam như: TP. Hà Nội, Thanh Hóa, Buôn Mê Thuột, Tây Ninh, Phú Quốc,… Tình hình hoạt động kinh doanh thương mại tốt và mang lại nguồn lệch giá rất lớn.

Nguồn kinh tế tài chính vững mạnh và khối gia tài bất động sản vững mạnh chính là bước đệm vững chãi để Nhật Nam “lấn sân” sang những mảng kinh doanh thương mại dịch vụ.  Trải qua hơn 3 năm hoạt động và phát triển cùng với tốc độ phát triển vượt bậc, Nhật Nam đã thu về thành quả hơn cả mong đợi, xây dựng được gần 30 chi nhánh văn phòng trên cả nước và hàng loạt bất động sản trải dài từ Bắc vào Nam như: Hà Nội, Thanh Hóa, Buôn Mê Thuột, Tây Ninh, Phú Quốc. Sở hữu khối tài sản vững chắc đa dạng ngành nghề như: Nhà hàng, karaoke, khách sạn, spa, chuỗi cafe cao cấp, dịch vụ cho thuê xe,… Trong đó bất động sản vẫn là chủ lực. Theo đó, tất cả các bất động sản của công ty Nhật Nam đều đạt những tiêu chí khắt khe về: Vị trí đắc địa, pháp lý đầy đủ rõ ràng, tiện ích đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị tăng cao theo thời gian.

Ngoài ra, Nhật Nam cũng kiến thiết xây dựng được mạng lưới hệ thống tòa nhà, văn phòng thanh toán giao dịch trên nhiều tỉnh thành khắp cả nước nhằm mục đích ngày càng tăng độ phủ tên thương hiệu và thuận tiện thanh toán giao dịch hơn cho quý nhà đầu tư. Tình tới thời điểm hiện tại, Nhật Nam đã phát triển được gần 30 văn phòng đại diện trên toàn quốc.

Như vậy, hoàn toàn có thể nhìn nhận được, tuy là một doanh nghiệp trẻ nhưng Nhật Nam có xu thế tăng trưởng rõ ràng, tình hình kinh doanh thương mại tốt mang lại nguồn thu không thay đổi. Ngoài ra, gia tài của công ty cũng là yếu tố bảo vệ cho nguồn vốn của nhà đầu tư.

Lý do 2: Doanh nghiệp có uy tín tốt, có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Nhật Nam được dẫn dắt bởi đội ngũ ban lãnh đạo công ty có kinh nghiệm 15 năm trên thị trường BĐS và hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động tài chính. Đây chính là những lợi thế của Nhật Nam khi hoạt động trên thị trường bất động sản nói riêng và khẳng định sự tin tưởng của khách hàng đối với Nhật Nam nói chung để đảm bảo 100% vốn đối với nhà đầu tư. Trong đó, quản trị Vũ Thị Thúy – người đã thiết kế xây dựng được khối gia tài triệu đô từ năng lực góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại của mình chính là người tiên phong, dẫn dắt tập đoàn lớn.

Lý do 3: Được sự ủng hộ của cộng đồng nhà đầu tư

Số vốn điều lệ ban đầu của doanh nghiệp là 200 tỷ đồng, tính đến thời điểm hiện tại, tổng số vốn điều lệ đã lên đến gần 4000 tỷ đồng cùng với cộng đồng nhà đầu tư lên đến 10.000+ thành viên.

Cộng đồng nhà đầu tư Nhật Nam với hơn 10.000+ thành viên

Cộng đồng nhà đầu tư Nhật Nam với hơn 10.000+ thành viên

Như vậy, hoàn toàn có thể nhìn nhận Nhật Nam là kênh góp vốn đầu tư kinh tế tài chính bảo đảm an toàn, nếu bạn có dự tính góp vốn đầu tư kinh tế tài chính, ngày càng tăng nguồn thu nhập thì Nhật Nam hoàn toàn có thể là một lựa chọn mà bạn nên xem xét.

Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu Cổ phiếu của BĐS Nhật Nam

Chương trình ưu đãi này chính là cơ hội vàng để các nhà đầu tư có thể tham gia hợp tác sinh lợi nhuận cùng BĐS Nhật Nam. Cơ hội luôn dành cho những ai muốn nắm bắt, hướng đến một cộng đồng thịnh vượng, Nhật Nam muốn trao đến cho khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất. 

Doanh nghiệp sẽ luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong nhiều lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản. Với đường hướng kinh doanh mới mẻ cùng với định hướng phát triển lâu dài bền vững. Chặng đường tiếp theo công ty sẽ triển khai thêm nhiều dự án tiềm năng, tiếp tục xây dựng thương hiệu và khẳng định hơn vị thế doanh nghiệp trên thị trường, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản; xây dựng một hệ sinh thái khép kín với các dịch vụ du lịch, y tế và giáo dục. Mục tiêu đến năm 2025 Nhật Nam trở thành tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề lớn mạnh không chỉ trong nước mà còn vươn tầm quốc tế.

Phát biểu của bà Vũ Thị Thúy – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty BĐS Nhật Nam về định hướng tương lai của doanh nghiệp trong buổi lễ kỷ niệm 3 năm thành lập công ty vừa qua: 

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ CỦA NHẬT NAMbài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x