--> Chứng thư ngân hàng bảo lãnh hợp đồng Bất Động Sản Nhật Nam - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Bất Động Sản Nhật Nam / Chứng thư ngân hàng bảo lãnh hợp đồng Bất Động Sản Nhật Nam

Chứng thư ngân hàng bảo lãnh hợp đồng Bất Động Sản Nhật Nam

Đăng ngày: 12/24/2020
Người viết: .Phòng Truyền Thông Nhật Nam

Chứng thư ngân hàng bảo lãnh hợp đồng Bất Động Sản Nhật Nam

THÔNG BÁO

Tin nội bộ quan trọng đánh dấu bước bùng nổ toàn thị trường thời gian ngắn sắp tới.

Ngoài các hệ thống dịch vụ công ty đang có sẵn, các quỹ đất trải dài từ Bắc vào Nam với hàng trăm sổ đỏ trong tay, khu resort, quỹ đất đã quy hoạch tại Phú Quốc cùng hợp đồng góp vốn cùng công ty Tuân Trần trị giá 500 tỷ tại Phú Quốc.

Ngoài dòng tiền mặt hiện hữu công ty đang xoay vòng kinh doanh trên thị trường và chính thức để khẳng định Nhật Nam làm thật và làm chuẩn chỉ để giúp cộng đồng thịnh vượng cùng Nhật Nam.

Công ty Bất Động Sản Nhật Nam đã quyết định gửi vào hệ thống ngân hàng tiếp tục hàng trăm tỷ để đón nhận CHỨNG THƯ BẢO LÃNH CỦA NGÂN HÀNG BIDV.

Với chứng thư này. Các nhà đầu tư sẽ hoàn toàn an tâm khi góp vốn cùng công ty Nhật Nam.

Theo số liệu tính toán dự kiến quý 4/2019: Với 72 tỷ bảo chứng sẽ đảm bảo cho khoảng 818,18 nhà đầu tư góp vốn cùng Nhật Nam với số tiền trung bình 200 triệu/1 thàng viên. Đồng hành cùng doanh nghiệp suốt 18 tháng gắn bó.

Với mục tiêu tạo ra 1 cộng đồng kinh doanh BĐS lớn cùng Nhật Nam trong tương lai.

Bên cạnh quỹ đất tại Phú Quốc sẽ tạo ra khoảng 1500 nền đất giao động 800tr-3 tỷ tùy khu vực. Sẽ giúp Nhật Nam xây dựng thành công 1 cộng đồng cổ đông thành viên thân thiết cùng kinh doanh bds cũng như sử dụng tất cả dịch vụ trong chuỗi kinh doanh nhà hàng, karaoke, khách sạn, resort của Nhật Nam trong tương lai.

Đặc biệt với hệ cơ số bài toán sơ lược trên sẽ giúp Nhật Nam gối đầu có thêm 1 nguồn tài chính mới ngay lập tức để triển khai tiếp các khu dự án mới trên 63 tỉnh thành.

Kế hoạch dài dạn

Tuy doanh nghiệp mới thành lập được gần 2 năm. Nhưng tới thời điểm hiện tại đã đón hơn 3000 nhà đầu tư. Góp phần đưa xa thương hiệu công ty Bất Động Sản Nhật Nam

Theo kế hoạch dự kiến kết thúc 2019 Nhật Nam sẽ có khoảng 1000 nhà đầu tư sẽ cùng sở hữu các BĐS của công ty Nhật Nam trong 2020-2022 tại các khu dự án Nhật Nam đang triển khai.

Và để lan tỏa nhanh hơn nữa về tốc độ phát triển. Doanh nghiệp sẽ tiếp tục rót tài chính vào để có được những bảo lãnh từ phía Ngân hàng giúp nhà đầu tư hoàn toàn an tâm khi đầu tư cùng Nhật Nam.

Và cơ hội vẫn là thời điểm. Theo kế hoạch mục lãi suất sẽ giảm trong quý 04/2019 này khi lượng nhà đầu tư được cân đối với tổng lượng quỹ tài chính Nhật Nam đưa vào ngân hàng. Để đảm bảo độ uy tín. an toàn tuyệt đối khi đồng hành cùng Nhật Nam thời điểm này.

Xem thêm: Bất động sản Nhật Nam – Tự tin khẳng định thương hiệu

Và dưới đây là CHỨNG THƯ BẢO LÃNH CỦA NGÂN HÀNG CHO CÔNG TY NHẬT NAM đảm bảo các gói đầu tư. cùng như HỢP ĐỒNG GÓP VỐN CÙNG CTY TUẦN TRẦN PHÚ QUỐC 500 tỷ triển khai các quỹ BĐS tại Phú Quốc.

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ Bất Động Sản Nhật Nam:

Email:  [email protected]

☎Hotline: : 0945 867 788
🌐Fanpage: 
Bất Động Sản Nhật Nam

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾTbài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x