--> Chuẩn bị ra mắt Nhà hàng cao cấp Nhật Nam - Mở rộng quy mô chuỗi dịch vụ - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Chuẩn bị ra mắt Nhà hàng cao cấp Nhật Nam – Mở rộng quy mô chuỗi dịch vụ

Chuẩn bị ra mắt Nhà hàng cao cấp Nhật Nam – Mở rộng quy mô chuỗi dịch vụ

Đăng ngày: 01/24/2022
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Sau đại dịch, xã hội đã dần bước vào nhịp sống “bình thường mới”; các nhà đầu tư đã sẵn sàng tăng tốc với các chiến lược đầu tư nhạy bén. Giữa muôn vàn các loại hình đầu tư; thì bất động sản được lọt top được các chuyên gia nhận định là dòng vốn “nóng” nhất sau đại dịch. Nhìn nhận rõ được xu hướng của thị trường, Nhật Nam trả lời bằng kết quả và những thành công sau 3 năm Covid-19, tiếp tục không ngừng mở rộng về quy mô và số lượng nhằm mang đến sự thuận tiện trong đi lại và những trải nghiệm ẩm thực phong phú đến quý thực khách. Nhà hàng cao cấp Nhật Nam đang được khẩn trương đẩy mạnh tiến độ thi công nhanh chóng và hoàn thiện – mở rộng thêm quy mô chuỗi dịch vụ của doanh nghiệp.

Mở rộng quy mô chuỗi dịch vụ cao cấp Nhật Nam 

Đánh dấu cho một năm thịnh vượng cũng với nhiều thành tựu mà Nhật Nam đã đạt được trong năm vừa qua. Từ sự tin tưởng, ủng hộ to lớn của các nhà đầu tư. Nắm bắt được nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Nhật Nam đã và đang tiến hành đẩy mạnh thi công mở rộng chi nhánh chuỗi nhà hàng của mình. Với mô hình nhà hàng cao cấp được tích hợp các không gian Cafe, Spa, Karaoke, không gian rộng lớn và hiện đại sẽ khiến quý khách hàng sẽ có phút giây trọn vẹn tuyệt vời bên bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, và gia đình. 

Nhà hàng có địa chỉ tại số 12 phố Đồng Bát, Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội. Nơi đây là một trong những kế hoạch phát triển kinh doanh của Nhật Nam trong mảng dịch vụ, nhằm khẳng định tiềm lực tài chính lớn mạnh và vị thế của công ty trên thị trường, vừa tạo dựng được sự tin tưởng tuyệt đối đến với quý nhà đầu tư, khách hàng và các đối tác.

Một số hình ảnh nhà hàng cao cấp Nhật Nam

Nhà hàng cao cấp Nhật Nam

Nhà hàng cao cấp Nhật Nam

Nhà hàng cao cấp Nhật Nam

Nhà hàng cao cấp Nhật Nam

Nhà hàng cao cấp Nhật Nam

Chuẩn bị ra mắt nhà hàng Nhật Nam

Chuẩn bị ra mắt nhà hàng Nhật Nam

Nhật Nam với mục tiêu mở rộng cơ hội tạo giá trị bền vững trong tương lai

Từ khi thành lập đến nay, BĐS Nhật Nam đã trải qua muôn vàn khó khăn thách thức. Thế nhưng không vì thế mà Nhật Nam nản lòng, doanh nghiệp hiểu rõ mục đích sinh ra của mình từ đó làm động lực để tiếp tục cố gắng hơn nữa, với hy vọng đem đến cho khách hàng cũng như cộng đồng những giá trị bền vững, có ích cho xã hội. Sau những đợt “nghỉ ngơi” kéo dài, thì giai đoạn cuối năm này cũng là lúc mà Nhật Nam tăng tốc triển khai các hoạt động để chào đón năm 2022 với làn sóng đầu tư mạnh mẽ và giữ đúng lời hứa với các nhà đầu tư. 

Theo đó những dự án đang được đẩy mạnh như: 

  • Hoàn thành tiến độ dự án Khu biệt thự cao cấp Sơn Tây 
  • Khẩn trương đẩy mạnh tiến độ thi công nhanh chóng và hoàn thiện nhà hàng cao cấp Nhật Nam
  • Tiến hành mở rộng các dự án bất động sản có giá trị trong thời gian sắp tới 
  • Ghi dấu ấn kinh doanh bằng việc mở rộng mô hình kinh doanh dịch nhà hàng ăn uống, chuỗi cafe, khách sạn, karaoke trên mọi miền tổ quốc.

Với sự nỗ lực ngày đêm của dàn lãnh đạo cấp cao cũng như những con người Nhật Nam, thì hứa hẹn chặng đường về đích chắc chắn sẽ là điểm sáng trong sự thành công ở tương lai. Và tin rằng với sự đồng lòng từ phía khách hàng và công ty, Nhật Nam sẽ tiếp tục tham vọng mở rộng thêm cơ hội đồng hành cho nhiều nhà đầu tư hơn nữa để cùng nhau thành công. Chinh phục mọi mục tiêu, hoàn thành sứ mệnh và theo đuổi con đường vươn tới thành công trong tương lai.

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x