--> Cảnh báo thương hiệu BĐS Nhật Nam lại bị đe dọa bởi chiêu trò mạo danh trục lợi của kẻ gian - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Thông Báo Từ Bất Động Sản Nhật Nam / Cảnh báo thương hiệu BĐS Nhật Nam lại bị đe dọa bởi chiêu trò mạo danh trục lợi của kẻ gian

Cảnh báo thương hiệu BĐS Nhật Nam lại bị đe dọa bởi chiêu trò mạo danh trục lợi của kẻ gian

Đăng ngày: 03/05/2022
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Chiêu trò mạo danh Nhật Nam

Trên thị trường hiện nay, việc làm ăn kinh doanh giữa các đối tác với nhau luôn cạnh tranh khốc liệt. Tuy nhiên đôi khi sẽ có những sự cạnh tranh không lành mạnh, gây nên thiệt hại về uy tín và kinh tế của các doanh nghiệp. 

Hiện nay, ngày càng xuất hiện nhiều hơn các chiêu trò mạo danh để trục lợi với những thủ đoạn rất tinh vi. Trong thời gian vừa qua, Công ty Nhật Nam đã tạo ra nhiều “tiếng vang” trên thị trường Việt với nhiều thành công hiếm công ty nào có được. Nhưng vô tình nó lại trở thành “con dao hai lưỡi”, đã có rất nhiều kẻ mạo danh thương hiệu BĐS Nhật Nam để thực hiện hành vi trục lợi. Điều này gây ảnh hưởng đến khách hàng cũng như ảnh hưởng đến doanh nghiệp. Bài viết này như một lời cảnh báo mà BĐS Nhật Nam gửi đến quý khách hàng và quý nhà đầu tư cần phải hết sức lưu ý và cẩn thận trong quá trình thực hiện giao dịch.

Những chiêu trò giả mạo trang thông tin BĐS Nhật Nam 

Nhật Nam được biết đến là một công ty có danh tiếng, tuy mới nổi lên từ năm 2019 tuy nhiên BĐS Nhật Nam đã thu hút được hàng nghìn quý nhà đầu tư tham gia đầu tư. Tuy nhiên, lợi dụng sự tín nhiệm và lòng tin từ cộng đồng nhà đầu tư, nhiều kẻ có hành vi bất chính đã mượn danh nghĩa của Nhật Nam mà tạo nên những chiêu trò hòng lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người dân, những người mới bước chân vào thị trường đầu tư. 

Điển hình là việc mượn thương hiệu Nhật Nam lừa đảo thông qua mạng xã hội Facebook và Website. 

Facebook Nhật Nam bị kẻ gian giả mạo

Vào hồi tháng 2/2022 vừa qua, đã xuất hiện một trang Fanpage Facebook giả mạo BĐS Nhật Nam 

Fanpage Facebook giả mạo BĐS Nhật Nam

Fanpage Facebook giả mạo BĐS Nhật Nam

Cùng với đó như những chiêu trò trước đây, nhiều Fanpage lập nên với mục đích dẫn dắt nhà đầu tư muốn tìm hiểu đầu tư tài chính, với những lời quảng cáo đầy mật ngọt đã kêu gọi người chơi đầu tư vào những khoản lợi nhuận lên đến 7.000.000/tuần với số vốn ban đầu chỉ 10.000.000 đồng. Với hình thức đầu tư online thủ tục đơn giản mà hàng tháng có thể nhận về cho mình nguồn lợi nhuận siêu khổng lồ. Mượn hình ảnh từ thương hiệu Nhật Nam mà lợi dụng lòng tin của khách hàng. 

Hình ảnh giả mạo Nhật Nam

Hình ảnh giả mạo Nhật Nam

Dù những chiêu trò này được báo đài đưa tin cũng như có sự đính chính từ phía Công ty Nhật Nam, thế nhưng hình thức lừa đảo siêu tinh vi nắm bắt tâm lý của người dân bọn chúng đã có nhiều hình thức giả mạo khác nhau khiến các nhà đầu tư nhiều người không lường trước được mà rơi vào bẫy. 

Chính vì vậy, để đảm bảo thông tin nhà đầu tư nên tìm hiểu thật kỹ thông tin từ nhiều nguồn để xác thực. Cũng như bài viết, thời gian thành lập, thông tin liên hệ, cũng như hợp đồng kinh doanh giấy phép doanh nghiệp để đối chứng một cách chính xác nhất.

BĐS Nhật Nam quyết tâm xây dựng một cộng đồng đầu tư lớn mạnh 

Hiện tại Công ty Nhật Nam vẫn đang trên đà phát triển ổn định và tiếp tục mở rộng các thị trường kinh doanh trên toàn quốc và mở ra cơ hội tài chính mới và là kênh “trú ngụ” cho nhiều nhà đầu tư. Bất động sản Nhật Nam nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững trở thành doanh nghiệp tin cậy trong ngành Bất động sản, cùng với đó xây dựng cộng đồng làm chỗ dựa đối với nhà đầu tư. 

Bất động sản Nhật Nam với sứ mệnh đó, đi kèm kinh nghiệm và bản lĩnh trên thị trường, Công ty sẽ đối chiếu với khách hàng và sẽ hỗ trợ những thông tin cần thiết cũng như những bằng chứng cụ thể để kẻ gian không có cơ hội thực hiện những hành vi trục lợi, gây bất lợi cho doanh nghiệp.

Thông tin chính thức của Công ty BĐS Nhật Nam

Thông tin chính thức của Công ty BĐS Nhật Nam

Theo đó, các thông tin sự kiện, chương trình đầu tư, hay đính chính từ phía Nhật Nam sẽ được cập nhật liên tục trên website chính thức Bất Động Sản Nhật Nam đi kèm với những văn bản có chữ ký và dấu mộc xác minh. Mọi giao dịch đều quy về một số tài khoản duy nhất với chủ sở hữu mang tên: Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Nhật Nam.

Qua câu chuyện này sẽ giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan và thấu đáo hơn trước khi đưa ra những lựa chọn đầu tư cho mình. Tránh để bị thiệt hại tài sản bởi những kênh tài chính mạo danh thương hiệu Nhật Nam và những chiêu trò trục lợi của kẻ gian.

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ BĐS Nhật Nam:

Email:  [email protected]

Hotline: : 0945 867 788
🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ CỦA NHẬT NAMbài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x