--> Chia sẻ từ nhà đầu tư Nhật Nam: Mất 1 tỷ đồng khi đầu tư tiền ảo - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Chia Sẻ Thành Viên Về Nhật Nam / Chia sẻ từ nhà đầu tư Nhật Nam: Mất 1 tỷ đồng khi đầu tư tiền ảo

Chia sẻ từ nhà đầu tư Nhật Nam: Mất 1 tỷ đồng khi đầu tư tiền ảo

Đăng ngày: 11/07/2020
Người viết: .Phòng Truyền Thông Nhật Nam

Mất 1 tỷ vì đầu tư tiền ảo

Chia sẻ từ nhà đầu tư: Mất 1 tỷ đồng khi đầu tư tiền ảo

Chia sẻ từ nhà đầu tư Minh Nguyên – Nghề nghiệp Kỹ sư chia sẻ: “Như mọi người cũng biết, cuộc sống luôn luôn lúc nào nó cũng đẩy mình vào trong những công việc. Thì tôi cũng đang đầu tư vào BĐS Nhật Nam. Quá trình tôi đến với Nhật Nam cũng là một quá trình rất là chông gai.”

Trước khi tôi đến với BĐS Nhật Nam

Tôi có quen một số người bạn, họ đầu tư vào các trang mạng tiền ảo họ nói về lợi nhuận rất cao. Lúc đó tôi cũng chẳng biết gì gọi là đầu tư và đầu tư như thế nào cả. Thông qua những người bạn đó thì tôi mới biết, nghe lợi nhuận tới 30% thì cao quá. Nó cuốn hút khiến cho mình phải mê vào trong lợi nhuận đó nên tôi đã bị cuốn hút đến mê muội.

Đầu tư tiền ảo lợi nhuận 30% – Chia sẻ từ nhà đầu tư

mat-1ty-vi-dau-tu-tien-ao-

Một con số lợi nhuận không hề nhỏ. Nên tất cả những tài sản của tôi, tôi đem đi đầu tư hết, tương đương giá trị hiện tại là 1 tỷ đồng. Khoảng vài tháng đầu tôi vẫn thu về lợi nhuận đủ, nhưng với lòng tham không đấy của một người muốn làm giàu nhanh chóng, tôi như một con thú điên cuồng đầu tư vào. Khi thu về lợi nhuận bao nhiêu lại tiếp tục đẩy vào đầu tư với mục đích cho số tiền ngày càng mạnh theo. Đầu tiên mọi việc diễn ra rất suôn sẻ, cuộc sống như đi trên mây vậy, tiền cứ nhảy số liên tục. Nhưng bàng hoàng thay, khoảng chừng tháng thứ 5 là tôi mất trắng tất cả, chẳng còn gì trong tay. Cố gắng tìm đủ mọi cách để lấy lại số tiền đó nhưng tất cả đều vô vọng. Bởi vì đó là một trang tiền ảo, nó biến mất thì có nghĩa số tiền của mình cũng bay theo và cũng chẳng còn cách nào khác. Tôi như chết đứng!

Nợ nần vì đầu tư tiền ảo

mat-1ty-vi-dau-tu-tien-ao

Rồi sau đó nhà đầu tư lâm vào cảnh nợ nần, tôi hoàn toàn bất lực, khi nhìn lại tôi không tin mình đã trải qua một quá trình khó khăn đến vậy. Sau sự việc xảy ra cũng như sau một thời gian lấy lại tinh thần, tôi nhờ gia đình bán đất để lo trả nợ và vay mượn thêm bạn bè để có một số vốn làm lại từ đầu. Nhờ vậy nên gia đình cũng tạm ổn hơn và tiếp tục làm công việc của chính mình. Sau một thời gian vực dậy, tôi vẫn muốn đầu tư tiếp nhưng một phần vì sợ và cũng chẳng biết đầu tư vào cái gì cả. Tại vì bản thân mới vừa bị lừa một cú lừa rất là nặng. Cùng lúc đó, tôi quen một người bạn – hiện tại đang đầu tư vào công ty BĐS Nhật Nam.

Nên Đầu Tư Tiền Vào Nhật Nam?

Đầu tư không phải là một kế hoạch làm giàu nhanh chóng, mà là một cách để gia tăng liên tục tài sản bạn đã có. Không bao giờ là quá sớm để bắt đầu đầu tư. Khi bạn đang đầu tư ở độ tuổi 25 – 30 tuổi, tốt nhất nên bắt đầu bằng cách tập trung vào việc trả hết bất kỳ khoản nợ nào bạn có thể có, chẳng hạn như khoản vay sinh viên hoặc nợ thẻ tín dụng.

Khi bạn đã kiểm soát được khoản nợ của mình, hãy bắt đầu nghiên cứu thị trường đầu tư nhiều nhất có thể.

Hãy tiếp nhận càng nhiều thông tin càng tốt và bắt đầu làm nổi bật những công ty chất lượng mà bạn tin rằng sẽ phát triển giá trị theo thời gian.

BĐS Nhật Nam ngày càng lớn mạnh và khẳng định vị thế của mình trong thị trường tài chính

Đầu tư tiền vào BĐS Nhật Nam để có được lợi nhuận tốt nhất

Đầu tư tiền để thu lợi nhuận nhỏ là vô cùng dễ dàng và hầu như không an toàn.Để thực sự xây dựng đủ của cải để nghỉ hưu thoải mái, bạn có thể sẽ phải tìm kiếm lợi nhuận cao hơn.

Cho đến nay, nơi tốt nhất để tìm kiếm những khoản lợi nhuận này là thị trường đầu tư tại Nhật Nam. Một công ty tuyệt vời, một công ty sẽ tiếp tục phát triển theo năm tháng, tồn tại bất cứ thách thức nào mà thị trường có thể ném vào chúng tôi trong suốt chặng đường.

Để thành công khi đầu tư bạn phải sử dụng một hệ thống và một chiến lược. Bạn là người đang đi tìm cơ hội để đầu tư và có ý định đầu tư để gia tăng nguồn thu nhập thụ động của bạn thì đừng chần chừ mà hãy tìm hiểu ngay. Cơ hội này là dành cho bạn

Khi có một khoản tiền nhàn rỗi, bạn đang có 100 triệu trong tay thì chắc chắn bạn sẽ muốn số tiền ấy sinh lời tối ưu. Vì vậy, hãy lựa chọn một kênh đầu tư mà bạn thực sự cảm thấy an toàn và chắc chắn. Hãy là người đưa ra quyết định chính xác nhất nhé. Chúc bạn thành công!

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x