--> Chào mừng sự kiện sinh nhật lần thứ 3 Công ty BĐS Nhật Nam  - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Thông Báo Từ Bất Động Sản Nhật Nam / Chào mừng sự kiện sinh nhật lần thứ 3 Công ty BĐS Nhật Nam 

Chào mừng sự kiện sinh nhật lần thứ 3 Công ty BĐS Nhật Nam 

Đăng ngày: 06/07/2022
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Tháng 7 có lẽ là một tháng bình thường như mọi tháng trong năm, nhưng đối với Công ty BĐS Nhật Nam thì đây là một tháng vô cùng đặc biệt bởi đây là tháng mà doanh nghiệp được chính thức thành lập. Trải qua 3 năm hình thành và phát triển đầy sóng gió, biến động khi toàn thế giới và cả Việt Nam phải chịu những tổn thất nặng nề về kinh tế, tuy nhiên với chiến lược đột phá, đường lối khác biệt trong kinh doanh cùng định hướng đúng từ những ngày đầu tiên, BĐS Nhật Nam vẫn hiện diện như một “chiến binh” đầy bản lĩnh và mạnh mẽ, luôn cố gắng thích nghi và phát triển. Hơn thế nữa, còn để lại những dấu chân của sự thành công trên chặng đường đã qua. Hòa cùng niềm vui này, công ty tiếp tục mở ra một cơ hội mới cho các nhà đầu tư cùng gia nhập vào cộng đồng Nhật Nam. Với chương trình tặng thưởng đặc biệt không thể bỏ lỡ.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng mừng sinh nhật lần thứ 3 BĐS Nhật Nam

Chương trình bốc thăm trúng thưởng mừng sinh nhật

Hòa theo dòng sự kiện, để bày tỏ tri ân đến khách hàng, nhà đầu tư đã đồng hành cùng xây dựng Nhật Nam trong suốt chặng đường 3 năm vừa qua. Sự kiện sinh nhật công ty sẽ tổ chức  chương trình rút thăm trúng thưởng với những phần quà giá trị vô cùng lớn. Vì vậy khách quý khách hàng hãy nhanh tay để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu cho mình những món quà đặc biệt này, các phần quà gồm có:

1: Giải đặc biệt : xe ô tô Mazda 

2: giải nhất xe SH 125 

3: giải nhì xe SH mode

4: giải 3 xe máy vision

5: giải tư : IPhone 13 promax

6: giải khuyến khích : lò vi sóng 

Chương trình bốc thăm trúng thưởng mừng sinh nhật

Chương trình bốc thăm trúng thưởng mừng sinh nhật

Nhật Nam vững vàng kiến tạo nên những tinh hoa

Trải qua 3 năm thành lập công ty Bất động sản Nhật Nam với những thành công mà Nhật Nam đã gặt hái được trong suốt hành trình vừa qua, trong năm 2022 này sẽ là bước chuyển đột phá đưa Nhật Nam lên chuyến tàu thành công, khởi sắc kiến tạo những giá trị bền vững cho cộng đồng nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Minh chứng cho hoạt động kinh doanh hiệu quả và sự nổi bật của thương hiệu Nhật Nam, kể từ khi thành lập đến nay Nhật Nam đã liên tục cho ra mắt những sản phẩm bất động sản quy mô, những dự án về chuỗi dịch vụ nhà hàng, karaoke, spa, chuỗi cafe văn phòng Nhật Nam. Những thương hiệu đã được phủ sóng trên toàn quốc, đưa doanh nghiệp phát triển trở thành một trong những doanh nghiệp thuộc Top 10 thương hiệu phát triển quốc gia 2022, Top 10 thương hiệu mạnh Asean – Asean Brand Award 2022, Top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam – Asean 2021, và Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2020,…

Những thành công mà Nhật Nam nhận được ngày hôm nay sẽ là bước đệm giúp doanh nghiệp tiếp tục mở ra những giá trị mới trong tương lai. Chặng đường tới đây Công ty sẽ triển khai thêm nhiều dự án tiềm năng, tiếp tục đẩy mạnh phát triển kinh doanh khu vực phía Nam và miền Trung Tây Nguyên với các dự án mang tầm quy mô lớn để xứng đáng với kỳ vọng của nhà đầu tư, gây dựng nên thương hiệu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, phát triển hệ sinh thái để đưa Nhật Nam trở thành tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề lớn mạnh uy tín trong nước và vươn tầm quốc tế…

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ CỦA NHẬT NAMbài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x