--> Cảnh báo mạo danh BĐS Nhật Nam - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Cảnh báo mạo danh BĐS Nhật Nam

Cảnh báo mạo danh BĐS Nhật Nam

Đăng ngày: 09/27/2021
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam

 

Cảnh báo mạo danh Nhật Nam

Cảnh báo mạo danh Nhật Nam

Đứng trước những thiệt hại tổn thất về kinh tế mà đại dịch gây ra cho chúng ta, nhiều người không khỏi lo ngại nguồn thu nhập của mình bị ảnh hưởng bởi sự trì hoãn về kinh tế. Cũng vì thế mà nhu cầu kiếm tiền của mỗi người ngày càng tăng cao. Họ luôn muốn tìm đến các đơn vị đầu tư với mục đích kiếm thêm thu nhập bằng hình thức sinh lời thụ động. Lợi dụng tình hình dịch bệnh, đánh vào tâm lý người đầu tư nhiều nơi đã mạo danh Nhật Nam để lừa đảo hòng chiếm đoạt tài sản của khách hàng. 

Lừa đảo mùa dịch hiện nay 

Nắm bắt được tâm lý của người dân muốn tìm cơ hội để mở rộng nguồn tài chính của mình, những sàn đầu tư tài chính bắt đầu mở ra nhằm thu hút nhà đầu tư. Tuy nhiên trên thực thế những hình thức đầu tư từ những nơi này chỉ là hình thức lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người dân. 

Hình thức lừa đảo với lợi nhuận siêu hấp dẫn

Hình thức lừa đảo với lợi nhuận siêu hấp dẫn

Với lời quảng cáo chứa đầy mật ngọt, đa phần họ sẽ thu hút người đầu tư bởi những khoản lợi nhuận hàng tháng mà bọn chúng đưa ra. Như là đầu từ chỉ với số vốn từ 2 triệu đồng cơ hội lợi nhuận sẽ lên đến 500.000/ngày. Hay những lời kêu gọi vốn khởi điểm từ 1 triệu mà lợi nhuận thu về lên đến hàng chục triệu đồng. Với hình thức đầu tư online thủ tục đơn giản mà hàng tháng có thể nhận về cho mình nguồn lợi nhuận siêu khổng lồ.

Dù những chiêu trò lừa đảo này đã được cảnh báo rất nhiều trên các phương tiện truyền thông chính thống từ các cơ quan nhà nước hay trên mạng xã hội, tuy nhiên với hình thức lừa đảo siêu tinh vi nắm bắt tâm lý của người dân bọn chúng đã có nhiều hình thức giả mạo khác nhau khiến các nhà đầu tư nhiều người không lường trước được mà rơi vào bẫy. 

Giả mạo Nhật Nam để lừa đảo 

Vốn là một công ty Bất Động Sản chuyên chính với uy tín thương hiệu được đứng trong hàng ngũ Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam 2020. Nhật Nam luôn được sự ủng hộ của nhà đầu tư trong lĩnh vực đầu tư Bất Động Sản. 

Nhưng lợi dụng sự uy tín của công ty mà hiện nay bên ngoài xuất hiện nhiều tổ chức đơn vị mượn danh nghĩa của Nhật Nam để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người dân. Bằng mọi thủ đoạn chúng mời chào khách hàng bằng những lợi nhuận siêu hấp dẫn như kiếm được 50 – 200 nghìn đồng trong 10 phút, chỉ cần đăng ký vào đường link để tạo tài khoản. Sau khi tạo tài khoản xong khách sẽ bán hàng ăn phần trăm hoa hồng. Để có được lợi nhuận, khách hàng cần bỏ tiền ra trước để bán, sau đấy khi bán thành công, khách hàng mới được rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình. 

Sử dụng giấy tờ giả mạo công ty

Theo như ghi nhận từ phía khách hàng, hiện nay đối tượng này đã rất tinh vi làm giả giấy phép hoạt động kinh doanh của công ty, lấy mã số thuế, tên và chứng minh thư của người đại diện Nhật Nam là chủ tịch Vũ Thị Thúy để tạo lòng tin cho nhà đầu tư hòng trục lợi cho bản thân.

Lấy danh nghĩa là công ty trực thuộc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Bất Động Sản Nhật Nam, công ty này đã xưng danh Công ty cổ phần đầu tư thương mại hàng hóa Nhật Nam. Theo đó, những đối tượng này liên tục giới thiệu là đơn vị phân bộ của Nhật Nam, phân bộ làm về hàng hóa, có trụ sở tại số 21 Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội. 

Giấy phép giả mạo Nhật Nam

Giấy phép giả mạo Nhật Nam

Đối chiếu giấy phép kinh doanh của Bất động sản Nhật Nam và giấy phép kinh doanh giả mạo. Chúng ta có thể thấy sự khác biệt, ở giấy phép giả đã được đổi Doanh nghiệp được chuyển đến thành phố Hà Nội từ Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Hàng hóa Nhật Nam. Tên công ty đã được đổi từ Công ty Cổ Phần Đầu Tư thương Mại Bất Động Sản Nhật Nam sang Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại hàng hóa Nhật Nam. 

Và địa chỉ của Nhật Nam cũng đã bị đổi sang Golden Palm, số 21 Lê Văn Lương, Q.Thanh Xuân Hà Nội. Số điện thoại của Nhật Nam cũng bị đổi sang số điện thoại khác. Khi phóng to lên các bạn cũng có thể nhìn rõ là hình ảnh đã được các đối tượng chỉnh sửa, các chữ được thay đổi không có sự hòa hợp về màu sắc với những chữ trước đó, và xung quanh các chữ bên cạnh bị mờ do việc xóa sửa lại gây ra.

Đính chính từ phía đại diện Nhật Nam

Tổng Giám Đốc Vũ Thị Thúy - Đại diện công ty Bất Động Sản Nhật Nam

Tổng Giám Đốc Vũ Thị Thúy – Đại diện công ty Bất Động Sản Nhật Nam

Trước những sự việc xảy ra như vậy, có phần làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty đặc biệt gây tổn hại lớn đến tiền bạc của những khách đang mong muốn hợp tác với Nhật Nam. 

Phía đại diện công ty TGĐ. Vũ Thị Thúy cho biết: 

Với sự phát triển không ngừng của doanh nghiệp, tôi Vũ Thị Thúy với cương vị là Chủ Tịch của Công ty Cổ phần đầu tư thương mại Bất động sản Nhật Nam xin gửi lời cảm ơn tới tất cả quý khách hàng, quý đối tác & các nhà đầu tư. Trong thời gian qua Nhật Nam luôn hoạt động với tôn chỉ “Tâm – Tầm – Tài – Chí  – Tín”. Đã nhận được sự ủng hộ To Lớn đặc biệt là của giới truyền thông báo chí, được các bên ưu ái khi phủ sóng thương hiệu Nhật Nam trên tất cả các kênh. Điều đó góp phần tạo nên thương hiệu Bất động sản Nhật Nam thành công như ngày hôm nay.

Chính vì vậy, gần đây có một số đối tượng đã lợi dụng tên tuổi của công ty để tổ chức lừa đảo một cách trái pháp luật, trái đạo đức. Đó là việc làm giả giấy phép hoạt động kinh doanh mang tên thương hiệu Nhật Nam nhằm để lừa đảo tài sản của khách hàng, lợi dụng lòng tin của những nhà đầu tư Nhật Nam nhằm trục lợi cho bản thân. Cụ thể là tôi đã nhận được phàn hổi từ phía khách hàng về: Công ty cổ phần đầu tư thương mại hàng hóa Nhật Nam. Chào mời tham gia các gói đầu tư và liên tục giới thiệu là đơn vị phân bộ của Nhật Nam.Điều này không những ảnh hưởng trực tiếp đến danh tiếng của công ty mà còn gây tổn hại lớn về tiền bạc của những khách hàng đang mong muốn hợp tác đầu tư với Nhật Nam. Tôi xin cam đoan với khách hàng cũng như pháp luật là Công ty cổ phần đầu tư thương mại hàng hóa Nhật Nam không trực thuộc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại BĐS Nhật Nam. Cá nhân tôi cũng không liên quan đến Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Hàng Hóa Nhật Nam. Chính vì thế, tôi mong muốn các khách hàng, các nhà đầu tư của Nhật Nam phải thận trọng, cảnh giác hơn trước những đối tượng như vậy. Tìm hiểu thật kỹ và chọn lọc thông tin chính xác trên trang kênh thông tin chính thống của công ty. Đồng thời, chúng tôi sẽ cam kết nâng cao hơn trong việc chăm sóc và kết nối với khách hàng. Rà soát chặt các hành vi lừa đảo hơn để tránh tối đa việc khách hàng bị lừa đảo. 

Cuối cùng, Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, cho phép tôi được gửi lời cảm ơn trân trọng tới đội ngũ Ban chiến Lược, Ban Cố vấn, các Quý cổ đông, Quý Khách hàng, Quý NĐT, đội ngũ cán bộ, nhân viên đang cùng trong mái nhà chung của Nhật Nam, và cả những người dù không thể đi tiếp cùng Nhật nam, nhưng đã cống hiến rất nhiều cho sự thành công của Nhật Nam trong thời gian qua. Tôi tin rằng dù ở đâu thì những giá trị mà Nhật Nam đã vun đắp, những tinh thần mà Nhật Nam đã tạo dựng vẫn sẽ luôn được gìn giữ và phát huy!”

Lời kết

Trước những chiêu trò lùa đảo tinh vi của các tổ chức cá nhân như hiện nay, nhiều người đã không may vô tình làm con mồi ngã vào bẫy đầu tư của những kẻ lừa đảo, để cánh giác hơn với những hình thức kêu gọi đầu tư bạn nên xem xét kĩ lưỡng các đơn vị chính thống để không rơi vào tình trạng mất tiền một cách oan uổng. Bài viết trên được coi như lời đính chính từ bên phía công ty BĐS Nhật Nam, hy vọng qua bài viết sẽ giúp các nhà đầu tư cảnh giác hơn với nhưng chiêu thức tinh xảo trên thị trường hiện nay.

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x