Cạm bẫy tiền ảo? Đầu tư ảo mất tiền thật? - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Các Kênh Đầu Tư Tiền Nhàn Rỗi / Cạm bẫy tiền ảo? Đầu tư ảo mất tiền thật?

Cạm bẫy tiền ảo? Đầu tư ảo mất tiền thật?

Đăng ngày: 07/15/2021
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam
Đầu tư tiền ảo? Vô vàn cạm bẫy

Đầu tư tiền ảo? Vô vàn cạm bẫy

Cạm bẫy tiền ảo? Đầu tư ảo mất tiền thật?

Xã hội ngày càng hiện đại khi làn sóng công nghệ số đang dần đổ bộ và len lỏi vào cuôc sống hàng ngày của con người trên toàn thế giới. Trong đó, Việt Nam cũng là một nước nhanh nhạy trong việc đón đầu xu thế mới.

Vào giữa năm 2017, các khái niệm về tiền ảo, tiền mã hóa, tiền điện tử hay tiền kỹ thuật…đã bắt đầu phổ biến tại Việt Nam. Trong đó điển hình phải kể đến đồng tiền Bitcoin. Các nhà đầu tư nhanh chóng tiếp cận hình thức này và rất nhiều người đã trở lên giàu có. Kiếm tiền chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Tuy nhiên, một thực tế phũ phàng rằng: Trên đời này không có điều gì là dễ dàng khi cũng chính những đồng coin này đã “lật mặt” nhanh chóng khiến các nhà đầu tư lâm vào tình cảnh khốn đốn bởi giá trị của chúng sụt giảm nghiêm trọng chỉ vài tháng sau đó.

Đầu tư vào tiền ảo? Canh bạc liều lĩnh

Đầu tư vào tiền ảo? Canh bạc liều lĩnh

Chia sẻ từ nhà đầu tư khi “trót” đầu tư vào tiền ảo

Theo Ông Minh Nguyên (M.N) – Nghề nghiệp Kỹ sư chia sẻ:

“Tôi có quen một số người bạn, họ đầu tư vào các trang mạng tiền ảo họ nói về lợi nhuận rất cao. Lúc đó tôi cũng chẳng biết gì gọi là đầu tư và đầu tư như thế nào cả. Thông qua những người bạn đó thì tôi mới biết, nghe lợi nhuận tới 30% thì cao quá. Nó cuốn hút khiến cho mình bị xoáy vào trong đó nên tôi đã mê muội mà bất chấp đầu tư.”

Lợi nhuận 30% – Nhà đầu tư choáng ngợp

Đó là một con số rất hấp dẫn mà không có kênh đầu tư nào có thể thu hút hơn. Chính vì vậy, ông M.N đã mang tất cả tài sản của mình để đem đi đầu tư. Số tiền lên tới 1 tỉ đồng. Mọi thứ vẫn diễn ra rất suôn sẻ trong vài tháng đầu khi dòng lợi nhuận vẫn chảy đều về túi tiền ông M.N.

Thế nhưng, càng kiếm được tiền thì người ta lại ham mê tột cùng. Với mong muốn số tiền lãi ngày càng nhiều, ông M.N đã đem hết số tiền lợi nhuận thu về để tiếp tục đầu tư. Sang chừng tháng thứ 5 thì ván bài đã lật ngược, ông M.N mất trắng tất cả. Như một cú sốc giáng xuống đầu, ông đã cố gắng tìm đủ mọi cách để lấy lại số tiền đó nhưng vô vọng. Bởi vì, trang đầu tư đó là một trang tiền ảo, số tiền ông bỏ vào đầu tư không được một bên luật pháp nào công nhận hay có hợp đồng ký kết rõ ràng nào cả. Ông chỉ còn biết “khóc ròng”.

Nợ nần vì trót đầu tư vào tiền ảo

Nợ nần vì trót đầu tư vào tiền ảo

Từ nhà đầu tư đến con đường nợ nần

Chỉ trong vòng vài tháng, từ một nhà đầu tư, rủng rỉnh tài chính, ông M.N đã chính thức trở thành “con nợ”. Đó quả là một giai đoạn không mấy dễ dàng để chấp nhận. Lúc đó nhờ có bạn bè động viên, có gia đình hỗ trợ bán đất để giúp ông trả nợ và có thêm một số vốn để bắt đầu lại. Cuộc sống sau đó của ông cũng bớt khó khăn hơn và dần dần trở về quỹ đạo bình thường. Ông lại tiếp tục công việc của mình nhưng vẫn không ngừng trăn trở làm thế nào để có thêm nguồn thu nhập thụ động thỏa đáng hợp pháp, an toàn…

Cơ duyên đầu tư vào BĐS Nhật Nam và cái kết…

Theo ông M.N chia sẻ: “Như mọi người cũng biết, cuộc sống luôn luôn lúc nào nó cũng đẩy mình vào trong những công việc. Thì tôi cũng đang đầu tư vào Nhật Nam. Quá trình tôi đến với Nhật Nam cũng là một quá trình rất là chông gai.

Được bạn khuyến khích, tôi bắt đầu tìm hiểu về Nhật Nam, qua quá trình tìm hiểu cũng lâu dài. Và khi tôi tìm hiểu thì tôi cảm thấy có niềm tin vào Nhật Nam. Vì Nhật Nam, hồ sơ pháp lý minh bạch rõ ràng. Đặc biệt hơn nữa, là khi mà mình đầu tư mình gặp bất cứ các vấn đề gì xảy ra thì sẽ có luật gia quyết định và giải quyết tất cả các vấn đề của mình. Nên mình tự tin đầu tư vào Nhật Nam. Sau 2 năm tôi được hưởng lợi nhuận là 44% nhưng điều đặc biệt là tôi đều được nhận lãi và gốc mỗi ngày không thiếu sót một đồng nào của mình.

Bắt đầu tôi có niềm tin vững mạnh, tôi bắt đầu đầu tư vào gói 100 triệu và mỗi tháng lợi nhuận của tôi là 6 triệu. Cuộc sống của tôi tốt hơn. Tôi cũng suy nghĩ lại, giá như mà tôi biết Nhật Nam sớm hơn thì có lẽ cuộc sống của tôi hiện tại sẽ tốt hơn rất là nhiều. Vì 100 triệu và 1 tỷ nó là một khoảng cách xa quá. Thông điệp nhỏ tôi gửi đến cho tất cả mọi người: Tiền ảo thì mình nên tìm hiểu kỹ lưỡng, không khéo thì mình sẽ mất trắng. Và khuyên tất cả các bạn rằng Nhật Nam là nơi đầu tư tốt nhất.”

Đầu tư Nhật Nam? Bạn đã biết chưa?

dai-hoi-co-dong-mo-rong-03

Đại hội cổ đông mở rộng toàn quốc – Hành trình toàn cầu hóa của Nhật Nam bắt đầu

Đầu tư không phải là một công việc. Đầu tư là hình thức giúp những khoản tiền tích lũy có được từ công việc hàng ngày của bạn có thể sinh lời một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, trước khi đầu tư vào bất cứ đâu, bất kỳ lĩnh vực nào bạn cũng cần phải có kiến thức, có sự tìm hiểu kỹ lưỡng để đặt niềm tin đúng chỗ.

Qua câu chuyện mà ông M.N chia sẻ mất trắng 1 tỉ khi đầu tư vào tiền ảo là một bài học cho tất cả chúng ta. Vậy, trước khi quyết định đầu tư, nhà đầu tư cần tìm hiểu những gì? Và Công ty Nhật Nam có gì để đối ứng hợp đồng hợp tác đầu tư?

BĐS Nhật Nam có gì để đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho nhà đầu tư?

BĐS Nhật Nam có tài sản gì để đối ứng Hợp đồng hợp tác đầu tư

BĐS Nhật Nam có tài sản gì để đối ứng Hợp đồng hợp tác đầu tư?

Công ty Nhật Nam được thành lập bởi các chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực bất động sản và tài chính với mười lăm năm kinh nghiệm, đứng đầu là bà Vũ Thị Thúy – Tổng Giám đốc kiêm chủ tịch hội đồng quản trị. Trước khi cổ phần hóa, Nhật Nam đã hoạt động 10 năm dưới hình thức doanh nghiệp gia đình.

  • Nhật Nam là một công ty hoạt đông đa lĩnh vực: Bất động sản, dịch vụ, du lịch, nhà hàng, khách sạn, tài chính…
  • Tổng số vốn lên đến hơn 1000 tỷ đồng chỉ sau 2 năm thành lập và không ngừng gia tăng trong tương lai.
  • Cộng đồng hơn 10000 nhà đầu tư tham gia hợp tác kinh doanh
  • Sở hữu trên 250 lô đất đã ra sổ đỏ hợp pháp từ Bắc vào Nam cùng những dự án màu mỡ thu hút giới đầu tư bất động sản trên toàn quốc.
  • 10 văn phòng đại diện đã khai trương chính thức trên toàn quốc tại: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Phú Quốc, Vũng Tàu, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Bình Phước, Nghệ An, Bắc Ninh.
  • Cùng hệ thống nhà hàng, khách sạn, karaoke, cà phê…

Với quỹ tài sản khổng lồ trên, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm vào Hợp đồng hợp tác đầu tư cùng Nhật Nam, hoàn toàn không lo  rủi ro về vốn góp bới công ty đã có quỹ tài sản đối ứng trong trường hợp xấu nhất.

Khu biệt thự cao cấp tại Sơn Tây - Hà Nội - Một trong những dự án mới nhất đầy tiềm năng của BĐS Nhật Nam

Khu biệt thự cao cấp tại Sơn Tây – Hà Nội – Một trong những dự án mới nhất đầy tiềm năng của BĐS Nhật Nam

Hãy là một nhà đầu tư thông minh!

Bạn là một người chăm chỉ làm việc. Sau nhiều năm bạn đã tích lũy được một số tiền để làm “của để dành” cho riêng mình. Bạn chưa có ý định mua nhà, mua xe hay mua sắm bất cứ thứ gì. Bạn dự định gửi số tiền ấy vào trong ngân hàng hoặc giữ trong thẻ. Đây cũng là một sự lựa chọn khá an chắc chắn nhưng dòng tiền sinh sôi chậm, ít lời. Vì vậy, bạn hãy thử tìm hiểu các kênh đầu tư tài chính khác để đồng tiền của mình sẽ được sinh lời cao hơn mà vẫn đảm bảo sự an toàn, ổn định.

Đầu tư thông minh là gì?

Đầu tư thông minh là biết “chọn mặt gửi vàng”, tức là phải chọn đúng kênh đầu tư có khả năng sinh lời cao, thủ tục pháp lý rõ ràng, vốn đầu tư ít và có thể kiểm soát rủi ro.

Mặt khác, đầu tư thông minh là cách đầu tư mang lại lãi suất kép trong khoảng thời gian dài hạn chứ không phải là sự đầu tư ngắn hạn. Số tiền lợi nhuận sẽ được tích lũy và lớn dần lên mỗi ngày.

Nhật Nam chính là một kênh đầu tư như vậy, với đầy đủ giá trị pháp lý công khai, minh bạch, hợp đồng được đảm bảo bởi bên thứ 3, quỹ tài sản khổng lồ mang tên công ty. Trong tương lai, Nhật Nam sẽ còn phát triển hơn nữa, sẵn sàng những vượt qua thử thách và sóng gió thị trường để khẳng định tên tuổi trong nước và tầm nhìn vươn ra quốc tế.

Nếu bạn đang là người có số vốn nhàn rỗi và chưa biết nên đầu tư vào đâu để gia tăng nguồn thu nhập thụ động thì đừng chần chừ mà hãy tìm hiểu ngay về Nhật Nam. Cơ hội này trong tầm tay các bạn!

Bất Động Sản Nhật Nam – Nơi bảo vệ và sinh sôi đồng tiền của bạn hiệu quả nhất!

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ BĐS Nhật Nam:

Email:  [email protected]

☎Hotline: : 0945 867 788
🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ CỦA NHẬT NAM 

 

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x