--> Bí quyết giàu có thịnh vượng từ bđs - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Bất Động Sản Nhật Nam Tin Tức / Bí quyết giàu có thịnh vượng từ bđs

Bí quyết giàu có thịnh vượng từ bđs

Đăng ngày: 05/04/2021
Người viết: .Phòng Truyền Thông Nhật Nam
Bi-quyet-giau-co-thinh-vuong-tu-bds-1

Bí quyết giàu có thịnh vượng từ bds

Bí quyết giàu có thịnh vượng từ bđs

Bí quyết giàu có thịnh vượng từ bất động sản là cuốn sách thứ 2 mà doanh nhân, nhà đào tạo Nguyễn Mạnh Hà xuất bản vào tháng 10/2015. Đây là cuốn sách được viết với lối hành văn đơn giản, gần gũi, dễ đọc. Trên hết, kiến thức bên trong cho chúng ta có cái nhìn khái quát nhất về bất động sản, cách thức sinh lời trong bất động sản.

Cuốn sách chứa đựng những kiến thức được chính tác giả đúc kết từ những kinh nghiệm, trải nghiệm đầu cơ bất động sản của chính anh từ khi bắt đầu khởi nghiệp. Độc giả dễ dàng đọc tìm hiểu, áp dụng thực hành theo 8 bước đề cập trong cuốn sách để tự đúc kết cho mình những kiến thức: Thị trường, huy động vốn, định giá bất động sản, quy tắc đòn bẩy, mùa hay còn gọi là chu kỳ bất động sản.

>> Xem thêm: Đầu tư bất động sản thời 4.0

Không như những cuốn sách khác với 90% là lý thuyết ở mức lý tưởng, cuốn sách BÍ QUYẾT GIÀU CÓ THỊNH VƯỢNG TỪ BẤT ĐỘNG SẢN  dễ dàng được độc giả tiếp đón và trở thành cuốn sách “hiện tượng” với 2000 cuốn được bán chỉ trong 1 ngày bởi lượng kiến thức cần và đủ cho một nhà đầu cơ bất động sản.

Chúng ta dễ dàng hình dung và định hình kiến thức bởi những ví dụ đời thật rất thiết thực như: Ông lão 84 tuổi trở thành triệu phú khi mua bất động sản và cãi lời vợ, hay một người hàng xóm đổi đời nhờ mua được mảnh đất.

Điều cốt lõi của thành công được tác giả đề cập rất chi tiết, cùng những phân tích logic, tất cả tạo lên nét chấm phá riêng góp phần không nhỏ vào cơn sốt về cuốn sách này trong nhưng tháng cuối năm 2015.

DOANH NHÂN – NHÀ ĐÀO TẠO BẤT ĐỘNG SẢN NGUYỄN MẠNH HÀ

Là doanh nhân trẻ, được coi như một “hiện tượng”, vươn lên từ con số âm. Nguyễn Mạnh Hà trở thành triệu phú USD từ đầu tư, kinh doanh trong lĩnh vực BĐS. Anh là nhà đào tạo, diễn giả hàng đầu về lĩnh vực đầu tư, kinh doanh BĐS. Đồng thời anh là tác giả của 2 cuốn sách rất được săn đón về BĐS: “BÍ QUYẾT TAY TRẮNG SỞ HỮU, KINH DOANH BĐS” và “BÍ QUYẾT GIÀU CÓ, THỊNH VƯỢNG BĐS”.
Bi-quyet-giau-co-thinh-vuong-tu-bds-2

Doanh nhân – Nhà đào tạo Bất Động Sản Nguyễn Mạnh Hà

Ngoài ra Nguyễn Mạnh Hà còn là Chủ tịch Hội đồng quản trị Think Big Group, bao gồm Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục Think Big, Công ty Bất động sản Lộc Sơn Hà và Big Star Media; đồng thời là đồng sáng lập Công ty Big Land.
Anh là khách mời của nhiều chương trình truyền hình, nhân vật trong các bài báo về doanh nhân và đã từng tham gia rất nhiều khóa học về thành công đỉnh cao từ những người thầy nổi tiếng trên thế giới: Anthony Robbins, Blair Singer, T. Harv Eker, Adam Khoo, Fabian Lym…
GIẢI THƯỞNG ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC: Tầm nhìn Á Đông 2012
Top 100 phong cách doanh nhân 2012
Top 100 doanh nhân tiêu biểu 2013
Doanh nhân vàng 2014
Bạn có biết rằng, một trong những yếu tố quan trọng nhất trong đầu tư & kinh doanh bất động sản chính là THỜI ĐIỂM? ==> Cuốn sách về Bất động sản sẽ đáp ứng hoàn toàn
bi-quyet-giau-co-thinh-vuong-bds-3

BÍ QUYẾT GIÀU CÓ, THỊNH VƯỢNG TỪ BẤT ĐỘNG SẢN: 8 BƯỚC ĐỂ KIẾM HÀNG TRIỆU ĐÔ TỪ BẤT ĐỘNG SẢN

“Việc sở hữu được một bất động sản ưng ý phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nhưng một trong những yếu tố quan trọng nhất là chọn đúng thời điểm (mùa) để mua. Nếu chọn sai thời điểm, tai họa tài chính sẽ tìm đến bạn…
Muốn sở hữu được những bất động sản có giá trị thì cần hiểu biết về đặc tính chu kỳ của nó… Việc nắm được chu kỳ bất động sản rất quan trọng vì nó sẽ giúp chúng ta hiểu rõ nên bước vào thời điểm nào và bước ra ở thời điểm nào là thuận lợi nhất, tránh được những rủi ro và thiệt hại kinh tế trong bất động sản…
>> Xem thêm:Bỏ túi 7 kênh đầu tư tiết kiệm sinh lời
Thời điểm của dự án cũng là một lợi thế khi đầu tư bất động sản, Nhiều người chỉ thích mua bất động sản khi nó đã hoàn thiện vì “cảm giác được an toàn”. Họ nghĩ như vậy là đầu tư “an toàn”. Cách nghĩ đó không sai nhưng với một nhà đầu tư khôn ngoan, họ sẽ không làm như vậy, họ luôn tìm kiếm thông tin và đầu tư như những chủ đầu tư thành công”… (trích từ cuốn sách mới nhất và đang rất “nóng” của Doanh nhân – Diễn giả – Chủ tịch HĐQT Think Big Group, ông Nguyễn Mạnh Hà: “BÍ QUYẾT GIÀU CÓ, THỊNH VƯỢNG TỪ BẤT ĐỘNG SẢN: 8 BƯỚC ĐỂ KIẾM HÀNG TRIỆU ĐÔ TỪ BẤT ĐỘNG SẢN”.

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x