--> Bí quyết đầu tư tiền thành công cho những người làm thuê - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Chia Sẻ Thành Viên Về Nhật Nam / Bí quyết đầu tư tiền thành công cho những người làm thuê

Bí quyết đầu tư tiền thành công cho những người làm thuê

Đăng ngày: 11/07/2020
Người viết: .Phòng Truyền Thông Nhật Nam

Bí quyết đầu tư tiền

Bí quyết đầu tư tiền thành công cho những người làm thuê

Quay năm lao động chỉ đủ chi tiêu cho cuộc sống hằng ngày , không dư được đồng nào, chật vật mỗi ngày thì khi nào mới được đổi đời. Cùng quỹ thời gian 24h/ngày như nhau nhưng người giàu vẫn cứ giàu lên còn người nghèo vẫn hoàn nghèo. Phải chăng cách họ làm khác biệt với chúng ta? Chính vì thế muốn thay đổi cuộc sống hiện tại trước hết phải thay đổi hành động kiếm tiền của chúng ta ngay từ bây giờ. Bài viết dưới đây một phần nào đó giúp bạn thay đổi tư duy kiếm tiền của mình.

Điều 1: Mục tiêu trở thành một triệu phú

Mục tiêu trở thành một triệu phú

Đầu tiên, bạn thiết lập mục tiêu cao nhất của mình chính là trở thành một triệu phú từ hai bàn tay trắng. Đi lên từ chỗ không có gì, chỉ là ý tưởng và rất nhiều công việc khó khăn khác để tạo ra tài sản và những giá trị bền vững khác. Bạn hãy viết ra và ghi nhớ mong muốn mục đích của bạn mỗi ngày “Tôi trị giá hơn 100.000.000 đô la”.

Điều 2: Đào thải tư duy nghèo nàn ra khỏi đầu

bi-quyet-dau-tu-tien-3

Có thể nói trên đời này không không thiếu tiền mà thiếu đi những người có suy nghĩ đúng đắn về nó. Để đạt được mục tiêu cao nhất là triệu phú, bạn phải thoát khỏi và chấm dứt ngay tư dư nghèo nàn và tiêu cực. Nếu bạn cho mình là nghèo và chìm đắm trong sự mộng mị đó, chắc chắn bạn không thể giàu lên.

Tôi biết rõ điều này bởi mẹ tôi là một bà mẹ độc thân. Để nuôi dưỡng ba anh em chúng tôi ăn học, mẹ đã phải làm tất cả mọi thứ. Ở hoàn cảnh như thế cho tôi nhận ra nhiều điều và có thêm được nhiều bài học mà mẹ dạy cho chúng tôi. Tuy vậy, có nhiều bài học mà bà dạy cho tôi mang đến cảm giác sợ hãi và thiếu thốn: “Con ăn đừng để thừa thức ăn, ngoài kia còn có bao nhiêu người chết vì đói”, “Con phải biết tiết kiệm, đừng lãng phí bất cứ thứ gì”, “Tiền không tự mọc con à”. Sự giàu có và dư giả không nảy sinh từ những suy nghĩ tương tự như vậy.

Điều 3: Xem nghĩa vụ là mình là làm giàu

Những người làm giàu từ hai bàn tay trắng không chỉ dừng lại có cuộc sống tốt hơn, tiền bạc nhiều hơn mà còn có mục tiêu là khẳng định mình trong xã hội, được xã hội công nhận khả năng và những đóng góp trong cộng đồng.

Triệu phú không được lung lay mục đích, hạ mục tiêu đề ra khi gặp khó khăn, thay vào đó, họ càng nâng cao ý chí và  kỳ vọng cho chính mình bởi vì họ nhìn thấy sự khác biệt mà mình có thể đem đến cho gia đình, công ty và cộng đồng.

Điều 4: Học theo người giàu 

bi-quyet-dau-tu-tien-4

Tôi đã quan sát và nghiên cứu rất nhiều về tất cả mọi điều ở người giàu có khi tôi mới 10 tuổi. Tôi đọc những tự truyện của họ và xem họ đã trải qua những gì. Muốn có được động lực phải nhìn vào những người giàu hơn mình. Họ là những người truyền cảm hứng cho tôi bởi bạn không thể biết cách kiếm tiền từ những người không có tiền

Có nhiều người khăng định rằng “Có tiền chưa chắc đã hạnh phúc”, hay “ Tất cả những người giàu đều tham lam”. Nhưng tôi tự tin nói rằng “Có tiền chưa chắc đã sướng” nhưng “Nghèo chắc chắn là khổ”, mà đã khổ thì sao hạnh phúc và vui vẻ được. Tôi chắc chắn những người đó không phải người giàu, bởi những tư duy đó vô cùng thiện cận.

Cái mà bạn cần làm đó chính là bạn cần biết người ta dã làm gì để tại ra của cải và làm theo họ: Họ đầu tư vào đâu? Họ đọc sách gì? Làm sao để họ luôn giữ được động lực và ý chí khi làm làm việc? Điều  gì thôi thúc họ để đạt được mục tiêu như thế?…

Điều 5: Làm việc như một người giàu 

bi-quyet-dau-tu-tien-5

Người giàu họ có cách xử lý với thời gian hoàn toàn khác. Họ phải mua thêm thời gian còn người ít tiền phải bán đi thời gian của họ. Bởi người người giàu biết rõ thời gian có giá trị nhiều hơn tiền bạc. Trong quỹ thời gian 24h/ ngày họ không thể làm hết mọi việc. Do đó họ đi thuê những ngươi tài giỏi để làm những việc họ không làm được để vận hành một bộ máy của chính họ. Người giàu luôn làm việc chăm chỉ, hăng say với công việc, cống hiến và phấn đấu hết mình để đạt được mục tiêu. Vì thế mà có được thành công như ngày hôm nay.

Điều 6: Chuyển sự tập trung từ chi tiêu sang đầu tư 

Người giàu không chi tiền vô tội vạ, họ đầu tư có tính toán. Bạn mua một căn nhà và phải trả góp. Người giàu, ngược lại, mua một căn nhà và kiếm lời từ năm này sang năm khác. Bạn mua xe mới vì nó mang lại cho bạn sự thoải mái và phong cách. Người giàu mua xe hơi để tạo ra lợi nhuận. Họ không để dành tiền tiết kiệm mà lấy tiền tiết kiệm, số tiền nhàn rỗi đấy để đầu tư sinh lời, coi đó là tài sản.

Điều 7: Tạo ra nhiều nguồn thu nhập 

Những người giàu không bao giờ mặc định và phụ thuộc vào một nguồn thu nhập duy nhất bởi đó chỉ trông chờ vào 1 nguồn thu nhập thì làm sao mà giàu lên được. Sau khi mở công ty đầu tiên và bắt đầu đầu tư vào bất động sản, tôi đã kiếm được thu nhập bảy con số trong vòng nhiều năm. Khi mọi việc của công ty bắt đầu ổn định, tôi tham gia vào lĩnh vực thứ ba – phát triển kinh doanh phần mềm để giúp các nhà bán lẻ dễ dàng xử lý hàng hóa, gây thiện cảm với khách hàng.

Sau hết, có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng những người giàu đều muốn mọi người đều giàu giống như họ. Lý do một phần là để bất cứ ai cũng có tiền để mua hàng hóa và dịch vụ do họ cung cấp, có cung thì phải có cầu. Mặt khác, bản thân những người giàu đều tự nhận thấy họ bình thường như bao người khác, không có gì đặc biệt bởi họ luôn cho rằng tiền bạc sẽ thuộc về bất cứ ai biết cố gắng và kiên trì.bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x