--> BĐS Nhật Nam xuất hiện trên báo điện tử xây dựng - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Nhật Nam Trên Truyền Hình Báo Chí / BĐS Nhật Nam xuất hiện trên báo điện tử xây dựng

BĐS Nhật Nam xuất hiện trên báo điện tử xây dựng

Đăng ngày: 06/25/2022
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Công ty Nhật Nam tự hào được sự tín nhiệm cũng như tin tưởng từ các đầu báo, kênh truyền hình uy tín trên cả cả nước. Vừa qua BĐS Nhật Nam lại tiếp tục được xuất hiện trên Báo điện tử Xây dựng với tiêu đề Bất động sản Nhật Nam: Bứt phá trong chiến lược đầu tư. 

Trải qua một hành trình 3 năm đầy thử thách, mặc dù đây không phải là một quãng thời gian dài thế nhưng lại vô cùng ý nghĩa, những thành tựu mà Nhật Nam đã đạt được đã để lại dấu ấn thương hiệu đối với khách hàng cũng như Công ty Nhật Nam. Hành trình thành đưa thương hiệu đến với công chúng ngày càng đến gần hơn, những dự án bất động sản mà công ty triển khai cũng liên tục được sự tín nhiệm từ các cơ quan ngôn luận. Mới đây thành quả mới của Nhật Nam lại được báo điện tử Xây dựng nhắc đến.

Được thành lập ngày 2/7/2019 công ty đến nay đã tròn 3 năm. Ngay từ những ngày đầu tiên, Nhật Nam đã xây dựng 1 nền tảng đầu tư vô cùng vững chắc. Với đội ngũ lãnh đạo tài ba, đứng đầu là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Vũ Thị Thúy đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản. Đội ngũ được hình thành và đạt được thành công nhất định khi áp dụng mô hình công nghệ 4.0 vào kinh doanh BĐS để thay đổi phương pháp bán hàng, tiếp cận khách hàng, tạo nên bức phá của Nhật Nam.

Liên tục được báo chí nhắc đến

Tiếp nối những thành công trên thị trường, liên tục đưa ra những sản phẩm bất động sản đem lại giá trị tới cộng đồng. Công ty Nhật Nam tự hào được sự tín nhiệm cũng như tin tưởng từ các đầu báo, kênh truyền hình uy tín trên cả cả nước. Vừa qua BĐS Nhật Nam lại tiếp tục được xuất hiện trên Báo điện tử Xây dựng với tiêu đề Bất động sản Nhật Nam: Bứt phá trong chiến lược đầu tư. 

Công ty BĐS Nhật Nam được Báo điện tử Xây dựng đưa tin

Xem chi tiết: Công ty BĐS Nhật Nam được Báo điện tử Xây dựng đưa tin

Hơn bao giờ hết, Công ty chúng tôi xin gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến cơ quan báo đài, truyền hình đã tin tưởng và ủng hộ công ty trong suốt chặng đường vừa qua. Để có được sự ủng hộ đó Công ty đã nỗ lực cống hiến không ngừng nghỉ, lấy tôn chỉ “Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín” để đưa doanh nghiệp hoạt động lên tầm cao.

Cũng trong những năm qua, Công ty CPĐTTM BĐS Nhật Nam đã được cơ quan truyền thông uy tín trên toàn quốc đưa tin như Báo Dân trí, Báo Bảo vệ pháp luật, Báo Công an nhân dân, Báo tin tức, Báo thương hiệu & Sản phẩm, Báo luật sư, Báo 24h…Đài truyền hình HTV, HTV1, HTV9… Sự tín nhiệm này đã tạo động lực to lớn tiếp thêm sức mạnh cho Nhật Nam tiếp tục vững bước trên bước đường tương lai.

Nhật nam vững bước trên mỗi chặng đường đi đến thành công

Với tâm thế dám nghĩ, dám làm, Công ty Nhật Nam luôn hoạch định rõ ràng những mục tiêu mà doanh nghiệp sẽ hướng tới.

Sở hữu trong tay những bất động sản đất nền giá trị có mặt trên 3 miền tổ quốc, hơn 25 văn phòng đại diện/chi nhánh giao dịch của công ty, những dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, cafe văn phòng, spa,… dự án 39 căn biệt thự nằm trong dự án Xuân Khanh Villas cũng vừa được hoàn thiện. Đặc biệt hơn Nhật Nam đã có sự bứt phá thần tốc khi mới đây lại trúng thầu dự án Chợ Nông sản tại huyện Lục Ngạn – Bắc Giang.

Ban lãnh đạo của Nhật Nam

Ban lãnh đạo của Nhật Nam

Trong chặng đường sắp tới, Nhật Nam luôn có hướng đi nhất định với tâm thế muốn mang lại giá trị tốt đẹp tới cộng đồng. Công ty luôn muốn đồng hành cùng các nhà đầu tư trên khắp mọi miền tổ quốc, nhờ sự ủng hộ lớn lao từ phía dàn lãnh đạo, quý cô đông, quý khách hàng, Nhật Nam sẽ vững tin chinh phục những đỉnh núi cao của sự thành công và thịnh vượng.

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ CỦA NHẬT NAMbài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x