--> BĐS Nhật Nam - Vinh dự nhận được danh hiệu “Top 10 thương hiệu phát triển quốc gia 2022” - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Thông Báo Từ Bất Động Sản Nhật Nam / BĐS Nhật Nam – Vinh dự nhận được danh hiệu “Top 10 thương hiệu phát triển quốc gia 2022”

BĐS Nhật Nam – Vinh dự nhận được danh hiệu “Top 10 thương hiệu phát triển quốc gia 2022”

Đăng ngày: 06/07/2022
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Dù được thành lập trong giai đoạn đầu tiên của đại dịch, khi toàn thế giới và cả Việt Nam phải chịu những tổn thất nặng nề về kinh tế, tuy nhiên với chiến lược đột phá, đường lối khác biệt trong kinh doanh cùng định hướng đúng từ những ngày đầu tiên, Công ty BĐS Nhật Nam đã cùng đồng hành với cộng đồng nhà đầu tư “vượt cạn” trong giai đoạn khó khăn của đại dịch Covid-19.

Nhật Nam lọt vào Top 10 thương hiệu phát triển quốc gia 2022

Chỉ sau 3 năm thành lập, nhờ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ doanh nghiệp đã đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng nhớ. Minh chứng cho điều đó, ngày 28/5/2022 vừa qua Công ty Bất động sản Nhật Nam đã vinh dự nhận được danh hiệu “Top 10 thương hiệu phát triển quốc gia 2022” được tổ chức tại Nhà hát Bến Thành – Số 6, Mạc Đĩnh Chi, phường Bến Nghé, TPHCM.

Nhật Nam lọt vào Top 10 thương hiệu phát triển quốc gia 2022

Để đạt được danh hiệu đáng tự hào này, BĐS Nhật Nam nỗ lực hết mình và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Chương trình về Chất lượng – Đổi mới, Sáng tạo – Năng lực tiên phong. Có thể xem, đây chính là sự khởi đầu để các Nhật Nam trở thành đối tác của của Nhà nước – Chính Phủ mang thương hiệu Việt vươn tầm thế giới.

Tại buổi lễ, Nhật Nam tự hào sánh vai cùng các thương hiệu uy tín

Tại buổi lễ, Nhật Nam tự hào sánh vai cùng các thương hiệu uy tín

Đây chính là sự động viên lớn, ghi nhận sự đóng góp của Nhật Nam cho ngành bất động sản ở Việt Nam, tạo động lực cho Nhật Nam tiếp tục có những bước đi vững chắc, thực hiện nhiều hoài bão lớn hơn, để ngày càng phát triển vững mạnh, thành công hơn trong năm nay và những năm tiếp theo cho cả Nhật Nam và quý khách hàng, tự tin lan tỏa mạnh mẽ thương hiệu trong lộ trình 2022 – 2030 đúng với giá trị cốt lõi của doanh nghiệp “Tâm  – Tầm – Tài – Trí – Tín”, đồng thời đạt được mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam. Đánh dấu một khởi đầu thành công rạng rỡ, tạo đà để xúc tiến tăng trưởng trên chặng đường tiếp theo, đưa chuyến tàu Nhật Nam tiến lên một tầm cao mới.

Nhật Nam – Định hướng phát triển tương lai – vươn tầm cao mới

Sự phát triển và thành công của công ty BĐS Nhật Nam ngày hôm nay, chính là nhờ vào sự chú trọng vào yếu tố giá trị con người. Doanh nghiệp luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng để cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ với mong muốn đem tới những giá trị tốt đẹp nhất và tạo ra các sản phẩm bất động sản thân thiện với cộng đồng nhà đầu tư. Điều đó đã được chứng minh qua những thành tựu đã đạt được trong thời gian qua như: Chuỗi khách sạn Diamond Hotel – Hà Nội; chuỗi nhà hàng mang thương hiệu Nhật Nam từ Bắc vào Nam; chuỗi dịch vụ karaoke Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh… Trong nước lĩnh vực BĐS đất nền phân lô đã có sổ đỏ như Mỹ Đức – Hà Nội; Thạch Thành – Thanh Hóa; Bến cầu – Tây Ninh; Buôn Đôn Đắk Lắk – Cửa Đông, Cửa Tây, Dương Tơ tại Phú Quốc,… Hoàn thiện Khu biệt thự cao cấp tại Sơn Tây – Hà Nội và mới đây nhất chính là Khu dân cư mới Lục Ngạn – Bắc Giang.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Từ nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 3 năm qua, công ty BĐS Nhật Nam đã nhận được sự công nhận và liên tục xuất hiện trên các mặt báo đến từ cơ quan ngôn luận uy tín. Song song đó chính là các giải thưởng danh giá qua từng năm hoạt động: Top 10 thương hiệu phát triển quốc gia 2022, Top 10 thương hiệu mạnh Asean – Asean Brand Award 2022, Top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam – Asean 2021, và Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2020,… để vinh danh cho những cống hiến mà Nhật Nam đã đem tới cho cộng đồng nhà đầu tư.

Những thành công của công ty BĐS Nhật Nam ngày hôm nay sẽ là tiền đề để doanh nghiệp tiếp tục mở ra những giá trị và thành công trong tương lai. Chặng đường tiếp theo công ty sẽ triển khai thêm nhiều dự án tiềm năng, tiếp tục xây dựng thương hiệu và khẳng định hơn vị thế doanh nghiệp trên thị trường, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản; xây dựng một hệ sinh thái khép kín với các dịch vụ du lịch, y tế và giáo dục.

Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh phát triển kinh doanh khu vực phía Nam và miền Trung Tây Nguyên với các dự án mang tầm quy mô lớn để xứng đáng với kỳ vọng của nhà đầu tư, như: xây dựng tòa chung cư, đẩy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng; xây dựng các chuỗi nhà hàng, khách sạn; tạo tiền đề phát triển hệ sinh thái Nhật Nam trong tương lai, mục tiêu đến năm 2025 Nhật Nam trở thành tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề lớn mạnh uy tín trong nước và vươn tầm quốc tế.

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ CỦA NHẬT NAMbài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x