--> BĐS Nhật Nam vinh danh trên báo Lao Động - Cơ quan của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / BĐS Nhật Nam vinh danh trên báo Lao Động – Cơ quan của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

BĐS Nhật Nam vinh danh trên báo Lao Động – Cơ quan của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Đăng ngày: 01/04/2023
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Đi lên với tôn chỉ: “Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín” cùng sứ mệnh đem lại giá trị thật và lợi nhuận thật đến từng tay vị khách hàng, BĐS Nhật Nam đã từng ngày khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Và càng vinh dự hơn nữa, khi được các đầu báo uy tín trong nước nhắc đến như: Báo Lao Động, Báo Dân Trí, Báo Bảo Vệ Pháp Luật, … Bên cạnh đó, Nhật Nam còn thường xuyên góp mặt trên sóng truyền hình quốc gia như HTV1, HTV9, .. tất cả góp phần khẳng định giá trị và uy tín của thương hiệu này.

Và gần đây nhất, doanh nghiệp tiếp tục khẳng định vị trí của mình khi xuất hiện trên báo Lao Động – Cơ quan của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam với tiêu đề: “CEO bất động sản Nhật Nam ngồi ghế Chủ tịch HĐQT Sông Đà 1.01”. Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam

Báo Lao Động nói gì về BĐS Nhật Nam?

Năm 2022 chính là dấu mốc chuyển mình vươn lên Tầm cao mới của BĐS Nhật Nam, sáp nhập một trong những Công ty lâu đời, sở hữu nhiều quỹ đất, dự án lớn tại Hà Nội – Sông Đà 1.01. Sự kiện này cũng nhận được sự quan tâm lớn của giới báo chí và truyền thông, trong đó có báo Lao động – Cơ quan của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Nhật Nam trên báo Lao động

Nhật Nam trên báo Lao động

Trích báo: “Thông tin về doanh nghiệp thâu tóm Sông Đà 1.01 đang dần được hé lộ sau Đại hội đồng cổ đông bất thường (ĐHCĐ) của doanh nghiệp này vào ngày 31.12 vừa qua.

Cụ thể, Đại hội đã thông qua sửa đổi một số nội dung trong Điều lệ Công ty, đảm bảo phù hợp quy định pháp luật hiện hành. Đồng thời thông qua việc thay đổi cơ cấu tổ chức quản lý và hoạt động của Sông Đà 1.01. Theo đó, miễn nhiệm toàn bộ thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) và Ban Kiểm soát (BKS) kể từ ngày 31.12.2022. Bao gồm các cá nhân sau: Ông Phạm Thanh Phong – Chủ tịch HĐQT, ông Tạ Văn Trung – Thành viên HĐQT, ông Nguyễn Bình Đông – Thành viên HĐQT, ông Nguyễn Thanh Hiếu – Thành viên BKS.

Tại sự kiện, Cổ đông của Sông Đà 1.01 cũng thống nhất bầu HĐQT nhiệm kỳ 2022-2027 đảm bảo đúng quy định của pháp luật, gồm 5 thành viên: bà Vũ Thị Thúy, ông Phạm Khánh Phương, ông Trịnh Văn Tôn, ông Nguyễn Văn Đức, ông Tạ Văn Trung.”

Xem chi tiết: CEO bất động sản Nhật Nam ngồi ghế Chủ tịch HĐQT Sông Đà 1.01

BĐS Nhật Nam bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc nhất

Hơn bao giờ hết, Nhật Nam trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến đầu báo Lao Động cùng các đơn vị truyền thông khác đã tin tưởng và dành cho doanh nghiệp những lời có cánh trong thời gian qua. Qua đó có thể thấy rằng, mặc dù là một doanh nghiệp khá trẻ nhưng Tập đoàn BĐS Nhật Nam đã phát triển vô cùng rộng lớn và mạnh mẽ. Sông Đà Nhật Nam

Minh chứng cho điều này rằng nhiều văn phòng đại diện đang dần trải dài hết từ Bắc vào Nam cụ thể: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Thanh Hóa,Vĩnh Phúc, Bình Phước, Cao Bằng, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Nam Định,… Trong tương lai, BĐS Nhật Nam sẽ nỗ lực cố gắng phát triển cả quy mô và chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư trên toàn quốc.

Nhật Nam – Uy tín tạo thương hiệu

Bên cạnh tham vọng kiến ​​tạo cộng đồng, BĐS Nhật Nam luôn đặt mục tiêu cho mọi hành trình phát triển. Khẳng định năng lực và thương hiệu, từng bước tạo dựng được niềm tin vững chắc trong cộng đồng đầu tư. 

Trong tương lai, doanh nghiệp sẽ không ngừng xây dựng thương hiệu để ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường và là đơn vị dẫn đầu thị trường tài chính – bất động sản. 

Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam

Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam

Doanh nghiệp sẽ luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong nhiều lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản. Với đường hướng kinh doanh mới mẻ cùng với định hướng phát triển lâu dài bền vững. Chặng đường tiếp theo công ty sẽ triển khai thêm nhiều dự án tiềm năng, tiếp tục xây dựng thương hiệu và khẳng định hơn vị thế doanh nghiệp trên thị trường, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản; xây dựng một hệ sinh thái khép kín với các dịch vụ du lịch, y tế và giáo dục. Mục tiêu đến năm 2025, Nhật Nam trở thành tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề lớn mạnh không chỉ trong nước mà còn vươn tầm quốc tế.

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ CỦA NHẬT NAMbài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x