--> BĐS Nhật Nam trên Báo điện tử của Bộ Tài nguyên và Môi trường - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / BĐS Nhật Nam trên Báo điện tử của Bộ Tài nguyên và Môi trường

BĐS Nhật Nam trên Báo điện tử của Bộ Tài nguyên và Môi trường

Đăng ngày: 11/11/2022
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Sẽ không có gì đáng nói nếu trong thời gian qua, Công ty Bất động sản Nhật Nam liên tiếp gặp những ồn ào về hình ảnh, thậm chí có nhiều hoài nghi về đường lối kinh doanh gây ảnh hưởng lớn đến hoạt động của doanh nghiệp. Song, với tinh thần vượt khó, kiên trì và quyết tâm, Ban lãnh đạo Công ty đã kịp thời lĩnh hội, đổi mới cơ cấu để khắc phục những thiếu sót và đạt được những thành quả đáng tự hào.

Mới đây, BĐS Nhật Nam một lần nữa khẳng định thương hiệu của mình khi đưa tên tuổi công ty xuất hiện trên báo Tài nguyên & Môi trường – Báo điện tử của Bộ tài nguyên và môi trường với tiêu đề “Bất động sản Nhật Nam gia tăng quỹ đất đón đầu cơ hội”. 

Bất Động Sản Nhật Nam xuất hiện trên báo điện tử Tài nguyên và Môi trường 

Bất Động Sản Nhật Nam xuất hiện trên báo điện tử Tài nguyên và Môi trường

Bất Động Sản Nhật Nam xuất hiện trên báo điện tử Tài nguyên và Môi trường

Trích báo: “Dù phải đối diện với không ít khó khăn sau những ồn ào không đáng có nhưng CTCP Đầu tư Thương mại Bất động sản Nhật Nam vẫn duy trì hoạt động kinh doanh, âm thầm thực hiện và phát triển nhiều dự án tại các thị trường trọng điểm.”

Xem chi tiết: Bất động sản Nhật Nam gia tăng quỹ đất đón đầu cơ hội

Nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển của Công ty Nhật Nam có thể thấy, nếu như năm 2019, công ty chỉ sở hữu hơn 500.000m2 đất sạch thì đến năm 2021 đã mạnh dạn “lấn sân” sang lĩnh vực phát triển dự án. Tiếp đến là Quỹ đất Khu dân cư Thạch Thành (huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa) có diện tích hơn 10ha đất đã có sổ đỏ, tổng chi phí đầu tư dự kiến hơn 200 tỷ; Quỹ đất Khu đô thị mới Nhật Nam – Tây Ninh được định hình là khu dân cư cao cấp với tổng diện tích hơn 12ha, chi phí đầu tư khoảng 450 tỷ đồng; Quỹ đất Mỹ Đức Galaxy; Quỹ đất Phú Quốc có tổng diện tích 70.000m2.

Nhật Nam định hướng mục tiêu trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu

Bên cạnh tham vọng kiến ​​tạo cộng đồng, Bất động sản Nhật Nam luôn đặt mục tiêu cho mọi hành trình phát triển. Khẳng định năng lực và thương hiệu mặc dù mới gia nhập thị trường không lâu. Công ty đã từng bước tạo dựng được niềm tin vững chắc trong cộng đồng đầu tư. 

Về định hướng trong tương lai, bà Vũ Thị Thủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cho biết, năm 2022 là năm bước ngoặt quan trọng để Nhất Nam đạt được sự bứt phá cả về bề rộng và chiều sâu. Trên cơ sở quỹ đất hiện có, công ty sẽ tiếp tục phát triển kinh doanh bất động sản và đầu tư ở nhiều phân khúc khác nhau và mở rộng chuỗi dịch vụ, bao gồm: nhà hàng, quán cafe, karaoke, khách sạn, du lịch, cũng như phát triển thêm  ở các lĩnh vực khác . 

Tất cả những điều này đã được chứng minh là hoạt động kinh doanh đáng tin cậy, đầu tư thực sự tạo ra giá trị thực. Để nhận được các giải thưởng trên, các công ty phải vượt qua nhiều vòng đánh giá chất lượng dịch vụ, hiệu quả hoạt động và kiểm định của các cơ quan chức năng – ban – bộ ngành liên quan. Giúp tạo niềm tin và sự an tâm hơn cho các nhà đầu tư vào thương hiệu Nhật Nam. 

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ CỦA NHẬT NAMbài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x