--> BĐS Nhật Nam trao tặng quà xuân cho hội cựu chiến binh tại Hà Nội - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Thiện Nguyện Bất Động Sản Nhật Nam / BĐS Nhật Nam trao tặng quà xuân cho hội cựu chiến binh tại Hà Nội

BĐS Nhật Nam trao tặng quà xuân cho hội cựu chiến binh tại Hà Nội

Đăng ngày: 11/07/2020
Người viết: .Phòng Truyền Thông Nhật Nam

Nhật Nam trao tặng quà cho hội cựu chiến binh

BĐS Nhật Nam trao tặng quà đầu xuân 2020 cho hội cựu chiến binh Hà Nội

Đầu xuân 2020, BĐS Nhật Nam đã có buổi gặp mặt trao tặng quà cho Hội Cựu Chiến Binh tại Hà Nội. Nhằm tri ân những con người đã ngày đêm thầm lặng cống hiến và chiến đấu hết mình, anh dũng trở về trong thời kỳ kháng chiến ngày xưa.

Cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng, mỗi người chúng ta là một mắc xích quan trọng trong vòng liên kết ấy. Vì vậy, đừng do dự khi mở rộng lòng mình với mọi người. Rất nhiều người, nhiều nơi trên thế giới đang chờ đợi ở bạn một sự hảo tâm, một vòng tay ấm áp… Đôi khi, chỉ một ánh mắt trìu mến, một nụ cười thân thiện, hay một câu nói chân tình cũng đủ làm viên mãn một trái tim! Hãy cho đi để thấy rằng đời sống thật phong phú.

Có thể nói,  rất vinh dự cho BĐS Nhật Nam đã được đồng hành trong chương trình  ” Gặp mặt – giao lưu – tri ân   Cựu chiến binh” tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ năm 1954. Điện Biên Phủ trên không ” là sự kế thừa và phát triển truyền thống nghệ thuật quân sự Việt Nam trong thời đại mới, thời đại Hồ Chí Minh lịch sử; xứng đáng là một đỉnh cao chiến thắng của văn hóa quân sự Việt Nam hiện đại.

Khi chúng ta có sự chia sẻ và quan tâm lẫn nhau thì cả người trao lẫn người nhận đều có được những tặng phẩm quý giá nhất của cuộc đời. Sự chia sẻ này góp phần làm cho nhân cách mỗi cá nhân trở nên hoàn thiện hơn. Những hành động cao cả sẽ đọng mãi nơi ký ức tốt đẹp của bạn bè, gia đình và xã hội, còn niềm đau sẽ vơi đi và dần bị lãng quên theo lớp bụi thời gian.

Nhật NAm trao tặng quà cho hội cựu chiến binh

Cho đi là còn mãi! Sự sẻ chia luôn mang lại niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe, và thậm chí là cả sự sống cho con người. Chỉ cần thật tâm, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mất đi những thứ mình cho đi.

Bất Động Sản Nhật Nam – Nơi Tinh Hoa Hội Tụ

☎Hotline: : 0945 867 788

🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

📌 Địa chỉ:

– 54 Ngô Thị Thu Minh, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

– 48 Tú Mỡ Khu Đô Thị Nam Trung Yên – P. Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

– Tòa nhà Viettel – Tầng 10, Phường Đông Hưng, Thanh Hóa

– 2604 E Colonial Market, Orlando, FL 32803, Hoa Kỳ

– Biệt Thự Trắng Tổ 4, Ấp Suối Mây, Xã Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang

– 85A Võ Văn Tần, phường Tân Bình, tp.Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x