BĐS Nhật Nam - Tổng quan dự án Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Thông Báo Từ Bất Động Sản Nhật Nam / BĐS Nhật Nam – Tổng quan dự án Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang

BĐS Nhật Nam – Tổng quan dự án Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang

Đăng ngày: 06/02/2022
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Trong khi nhiều doanh nghiệp vẫn đang loay hoay tìm lời giải cho bài toán khó rót vốn vào thị trường bất động thời điểm hiện tại. thì mới đây công ty Bất động sản Nhật Nam vừa trúng thầu dự án Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang với diện tích 24,088ha. Điều này đã minh chứng cho sức sống mạnh mẽ của doanh nghiệp sau nhiều giai đoạn sóng gió. 

Tổng quan về dự án Khu Đô Thị Mới Lục Ngạn – Bắc Giang

Ngày 25/4/2022 vừa qua ông Phan Thế Tuấn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đã ký Quyết định về việc phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án Khu Đô thị mới Chợ Nông sản huyện Lục Ngạn theo đề nghị của UBND huyện Lục Ngạn tại Tờ trình số 349/TTr-UBND ngày 19/4/2022; của Sở Kế hoạch và Đầu tư tại Báo cáo số 257/BC-SKHĐT ngày 22/4/2022. Trong đó, Nhà đầu tư trúng thầu dự án Khu Đô thị Chợ Nông sản huyện Lục Ngạn là liên doanh giữa Công ty Cổ phần Ngôi nhà Hoàn Hảo, Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam và Công ty Cổ phần CONSTREXIM số 1 (CONFITECH).

Dự án lục ngạn Bắc Giang

Thông tin tổng quan của dự án Khu Đô Thị Mới Lục Ngạn – Bắc Giang như sau:

– Tên dự án: Khu đô thị mới Chợ nông sản huyện Lục Ngạn – Tỉnh Bắc Giang.

– Vị trí dự án: Xã Trù Hựu, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

– Quy mô dự án: 24,088ha bao gồm:

– Đất ở: 66.502 m2 chiếm tỷ lệ 27,61% gồm có 445 lô đất ở liền kề và đất ở biệt thự.

– Đất công cộng: 24.824 m2 chiếm tỷ lệ 10,30 %.

– Đất cây xanh: 15.034 m2 chiếm tỷ lên 6,24 %.

– Đất hạ tầng KT: 9.891 m2 chiếm tỷ lệ 4,11 %.

– Đất giao thông: 124.628 m2 chiếm tỷ lệ  51,74 %.

– Tổng cộng: 240.879 m2

– Tổng vốn đầu tư dự kiến: Khoảng 500 tỷ cho giai đoạn hoàn thiện hạ tầng và khoảng 1200 tỷ cho toàn bộ dự án.

– Thời gian thực hiện dự án dự kiến: 18 tháng và chậm nhất là 24 Tháng ( kể từ ngày ký hợp đồng ngày 10/05/2022).

Đây là một dự án trọng điểm tỉnh Bắc Giang được đầu tư xây dựng đồng bộ phần kết cấu hạ tầng kỹ thuật cũng như một phần kết cấu hạ tầng xã hội trên khu đất có diện tích trên 24,5ha, bao gồm: đất ở, đất cây xanh, đất hạ tầng, đất công cộng, và đất giao thông. Theo đó, quy mô xây dựng của khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang có thể đáp ứng nhu cầu nhà ở cho hơn 3.200 người.

Mặt bằng dự án Khu Đô Thị Mới Lục Ngạn – Bắc Giang

Mặt bằng dự án Khu Đô Thị Mới Lục Ngạn – Bắc Giang

Mặt bằng dự án Khu Đô Thị Mới Lục Ngạn – Bắc Giang

Mặt bằng dự án Khu Đô Thị Mới Lục Ngạn – Bắc Giang

Chú thích:

  1.  Đất ở: Tổng số 445 lô Liền kề và Biệt thự
  2.  Khu nhà ở cao tầng
  3.  Đất Thương mại và dịch vụ
  4.  Nhà Văn hóa
  5.  Trường Mầm non
  6.  Đất Cơ quan
  7.  Bệnh viện Đa Khoa
  8.  Bãi Đỗ xe

Một số hình ảnh ký kết dự án Khu Đô Thị Mới Lục Ngạn – Bắc Giang

Dự án khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang của công ty bất động sản Nhật Nam đang trong giai đoạn khẩn trương hoàn thiện cùng các giấy tờ đã đầy đủ tính pháp lý và hợp lệ. Tin rằng trong tương lai, với tiến độ nhanh chóng và khẩn trương của doanh nghiệp, nhà đầu tư không cần phải mất nhiều thời gian để chờ đợi dự án được hoàn thiện mà có thể sử dụng ngay. 

Về tính pháp lý, dự án đã được UBND huyện Lục Ngạn phê duyệt ngày 28/12/2018 tại Quyết định số 6073 thuộc Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang (tỷ lệ 1/500), chỉnh sửa và bổ sung cục bộ tại Quyết định số 789 ngày 02/08/2021 do đó nhà đầu tư và khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Dưới đây là một số hình ảnh công ty Bất động sản Nhật Nam tiến hành ký kết dự án:

Một số hình ảnh công ty Bất động sản Nhật Nam tiến hành ký kết dự án

Một số hình ảnh công ty Bất động sản Nhật Nam tiến hành ký kết dự án

Một số hình ảnh công ty Bất động sản Nhật Nam tiến hành ký kết dự án

Một số hình ảnh công ty Bất động sản Nhật Nam tiến hành ký kết dự án

Một số hình ảnh công ty Bất động sản Nhật Nam tiến hành ký kết dự án

BĐS Nhật Nam –  Hành trình khẳng định uy tín và sức mạnh doanh nghiệp

Bước sang năm 2022, cũng là giai đoạn Nhật Nam nâng cấp thương hiệu mạnh mẽ nhất. Sau tất cả thành quả đã gặt hái được trong 03 năm qua, những cống hiến và giá trị BĐS Nhật Nam đem lại cho cộng đồng đã được công nhận không ít lần xuất hiện trên các trang báo điện tử và báo giấy đến từ cơ quan ngôn luận uy tín như Báo Bảo Vệ Pháp Luật, Báo Công lý và xã hội, Vietnamnet, báo Thanh Niên, Tạp chí Thương Gia, và nhiều đầu báo khác,…

Điều đó đã được chứng minh qua những thành tựu đã đạt được trong thời gian qua như: Chuỗi khách sạn Diamond Hotel – Hà Nội; chuỗi nhà hàng mang thương hiệu Nhật Nam từ Bắc vào Nam; chuỗi dịch vụ karaoke Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh… Trong nước lĩnh vực BĐS đất nền phân lô đã có sổ đỏ như Mỹ Đức – Hà Nội; Thạch Thành – Thanh Hóa; Bến cầu – Tây Ninh; Buôn Đôn Đắk Lắk – Cửa Đông, Cửa Tây, Dương Tơ tại Phú Quốc,… Hoàn thiện Khu biệt thự cao cấp tại Sơn Tây – Hà Nội.

Và mới đây nhất chính là Khu dân cư mới Lục Ngạn – Bắc Giang, theo đó, Khu Đô Thị Mới Lục Ngạn – Bắc Giang là sản phẩm mới nhất của công ty BĐS Nhật Nam sau năm thứ 03 hoạt động hiệu quả. Có thể nói, đây chính là một bước tiến lớn trong quá trình phát triển ngày càng vang danh hơn nữa của doanh nghiệp.

Đồng thời, BĐS Nhật Nam còn vinh dự nhận được các giải thưởng danh giá, Bên cạnh đó, chỉ sau 3 năm hoạt động và phát triển công ty đã có vinh dự nhận được các giải thưởng danh giá lớn tầm cỡ quốc tế như:

Cúp giải thưởng và bằng khen Top 10 thương hiệu mạnh Asean 2022

Cúp giải thưởng và bằng khen Top 10 thương hiệu mạnh Asean 2022

Cả 3 giải thưởng sau 3 năm hoạt động chính là một kỳ tích mà rất hiếm công ty bất động sản có thể thực hiện được. Khẳng định một lần nữa thành công rực rỡ Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang của Bất động sản Nhật Nam ngày hôm nay chính là sự tin tưởng và đồng hành của quý nhà đầu tư, khách hàng, cổ đông, đối tác đã tiếp thêm sức mạnh tạo động lực to lớn cho doanh nghiệp phát triển thịnh vượng.

Chặng đường tiếp theo công ty sẽ triển khai thêm nhiều dự án tiềm năng, tiếp tục xây dựng thương hiệu và khẳng định hơn vị thế doanh nghiệp trên thị trường, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản; xây dựng một hệ sinh thái khép kín với các dịch vụ du lịch, y tế và giáo dục. Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh phát triển kinh doanh khu vực phía Nam và miền Trung Tây Nguyên với các dự án mang tầm quy mô lớn để xứng đáng với kỳ vọng của nhà đầu tư, như: xây dựng tòa chung cư, đẩy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng; xây dựng các chuỗi nhà hàng, khách sạn; tạo tiền đề phát triển hệ sinh thái Nhật Nam trong tương lai, mục tiêu đến năm 2025 Nhật Nam trở thành tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề lớn mạnh uy tín trong nước và vươn tầm quốc tế… Với nền tảng kinh doanh vững chãi, định hướng chiến lược cùng lộ trình rõ ràng Nhật Nam đã và đang lớn mạnh, vươn xa ra biển lớn, phát triển thịnh vượng.

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ CỦA NHẬT NAMbài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x