--> BĐS Nhật Nam tổ chức tiệc Tân Niên khai xuân Nhâm Dần 2022 - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Thông Báo Từ Bất Động Sản Nhật Nam / BĐS Nhật Nam tổ chức tiệc Tân Niên khai xuân Nhâm Dần 2022

BĐS Nhật Nam tổ chức tiệc Tân Niên khai xuân Nhâm Dần 2022

Đăng ngày: 02/12/2022
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Trải qua kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán đầm ấm cùng gia đình, thời điểm này chúng ta lại quay trở lại công việc thường ngày với những hành trình mới, những khát vọng mới. Để đón đầu một năm thịnh vượng, Bất động sản Nhật Nam đã tổ chức tiệc khai xuân Nhâm Dần, buổi gặp mặt đầu năm này như lời chào năm mới đầy hứng khởi, một ngày mà mọi người, toàn thể nhân viên, quý cổ đông, khách hàng có dịp gặp mặt, trò chuyện và gửi gắm cho nhau lời chúc tốt đẹp, hứa hẹn một năm mới đầy khởi sắc. 

 

Tiệc Tân Niên khai xuân Nhâm Dần 2022 Công ty BĐS Nhật Nam

Tiệc Tân Niên khai xuân Nhâm Dần 2022 Công ty BĐS Nhật Nam

Đặc biệt hơn nhân dịp đặc biệt này cùng với đó là ngày Vía thần tài 10/01/2022 (Âm lịch). Công ty còn tặng thưởng chương trình ưu đãi lên đến 15% khi ký kết hợp đồng, cùng với đó hòa chung không khí ngày vía thần tài, Nhật Nam gửi tặng đến quý khách hàng Vàng để nhận may mắn đầu năm. 

Năm 2022, Nhật Nam đặt mục tiêu hoàn thành các dự án BĐS, khu biệt thự cao cấp phía Nam Hà Nội tại Thị xã Sơn Tây, Bắc Giang, Thanh Hóa,… Đẩy mạnh phát triển các chuỗi kinh doanh dịch vụ và nỗ lực sẽ đưa Nhật Nam lên sàn chứng khoán trong Quý III/2022 với mục tiêu trở thành công ty đại chúng hàng đầu trong lĩnh vực BĐS, tài chính, du lịch, dịch vụ và xây dựng một hệ sinh thái khép kín góp phần nhỏ vào việc phát triển kinh tế và an sinh xã hội của đất nước.

Nhật Nam trong năm 2022 tới đây sẽ tiếp tục chạy đua trên hành trình mang đến giá trị tốt đẹp, tạo ra lợi nhuận đến quý khách hàng, quý cổ đông. Hứa hẹn một năm đầy khởi sắc và phát triển mạnh mẽ hơn nữa – ngày càng khẳng định một Nhật Nam thành công, đem lại những giá trị an sinh xã hội tốt nhất đến với cộng đồng nhà đầu tư, kiến tạo những tinh hoa tuyệt vời mang tên Bất Động Sản Nhật Nam.

Cuối cùng, Nhật Nam xin kính chúc quý khách hàng, quý nhà đầu tư một năm mới “PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG”

Mọi khách hàng muốn trở thành nhà đầu tư Nhật Nam xin liên hệ:

Email:  [email protected]

Hotline: : 0945 867 788
🌐Fanpage: 
Bất Động Sản Nhật Nam

Hoặc tham khảo thêm về các gói đầu tư 

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

Họ và tên(*)
bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x