BĐS Nhật Nam - Tổ chức Hội nghị khách hàng tại Đà Nẵng - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / BĐS Nhật Nam – Tổ chức Hội nghị khách hàng tại Đà Nẵng

BĐS Nhật Nam – Tổ chức Hội nghị khách hàng tại Đà Nẵng

Đăng ngày: 08/30/2022
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Với mục tiêu bứt phá nhanh chóng, BĐS Nhật Nam vừa qua đã thành công tổ chức Hội nghị khách hàng tại Trung tâm tổ chức sự kiện Nhật Nam Palace tại Đà Nẵng. 

Hành trình đem đến thương hiệu uy tín tới cộng đồng – Nhật Nam thành công tổ chức Hội nghị khách hàng tại Đà Nẵng

Trên hành trình đưa thương hiệu Nhật Nam đến khắp mọi miền cả nước. Ngày 26.8 vừa qua Công ty Bất động sản Nhật Nam đã thành công tổ chức Hội nghị khách hàng tại Trung tâm tổ chức sự kiện Nhật Nam Palace tại Đà Nẵng. 

Nhật Nam Palace có địa chỉ tại: Lô 2, đường 2 tháng 9, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Chân, TP. Đà Nẵng. 

Tòa nhà Nhật Nam Palace

Tòa nhà Nhật Nam Palace

Chương trình được tổ chức quy mô hoành tráng với sự góp mặt của Chủ tịch HĐQT – Kiêm Tổng Giám đốc bà Vũ Thị Thúy, cùng với các thành viên Ban lãnh đạo chiến lược. 

Sự kiện Hội nghị khách hàng tại Nhật Nam Palace Đà Nẵng

Sự kiện Hội nghị khách hàng tại Nhật Nam Palace Đà Nẵng

Sự kiện Hội nghị khách hàng tại Nhật Nam Palace Đà Nẵng đã mang đến một trải nghiệm mới cho quý khách hàng, quý cổ đông của Nhật Nam. Khách mời tham dự được phục vụ chu đáo, thân thiện cùng màn chào tiệc hết sức ấn tượng. 

Việc tổ chức hội nghị tại đây là một bước đệm vững chắc cho Nhật Nam, tạo mối liên hệ giữa khách hàng với công ty tại mảnh đất miền trung này. 

Với mục tiêu đem đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, Nhật Nam luôn tiên phong tạo ra những sản phẩm thông minh, thân thiện với cộng đồng và khách hàng. Đặc biệt để hiểu rõ được những mong muốn của khách hàng, Nhật Nam luôn lắng nghe thấu hiểu nhà đầu tư, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc một cách tỉ mỉ, bảo đảm hiệu quả đầu tư cho khách hàng. 

Hội nghị khách hàng tại Nhật Nam Palace

Nhật Nam Palace

Trong khuôn khổ chương trình Nhật Nam đã triển khai nội dung kiện toàn bộ mát và phát triển công tác nhân sự với mục tiêu đáp ứng yêu cầu chiến lược phát triển doanh nghiệp trong chặng đường tới tại thị trường Đà Nẵng. Sự kiện đặt nền móng mở rộng tại vùng đất miền Trung, cùng với đó ra mắt thành viên trong Ban lãnh đạo, Ban chiến lược thị trường. 

Ca sĩ khách mời tại sự kiện

Sự kiện tại Nhật Nam Palace

Sự kiện tại Nhật Nam Palace

Cùng với đó, để không khí sôi động hơn, trong khuôn khổ chương trình không thể thiếu những tiết mục văn nghệ đặc sắc với sự tham gia của ca sĩ Khánh Phương, cùng vũ đoàn,…

BĐS Nhật Nam vững bước đưa doanh nghiệp phát triển vượt qua khó khăn

Để đạt được thành công như ngày hôm nay, BĐS Nhật Nam đã trải qua nhiều khó khăn thử thách. Nhưng với niềm tin mạnh mẽ vào chiến lược kinh doanh của dàn lãnh đạo tài ba và nguồn nhân lực dồi dào. Nhật Nam sẽ luôn vững bước tiến đến một thành công mới trong tương lai. 

Ngoài việc mở rộng chi nhánh văn phòng để đem thương hiệu đến gần hơn với cộng đồng trên khắp mọi miền tổ quốc. Nhật Nam vẫn cho triển khai các dự án bất động tiềm năng, cùng với đó là duy trì hoạt động kinh doanh phát triển hệ sinh thái của Nhật Nam bao gồm chuỗi Khách sạn, Nhà hàng, Karaoke, Spa, Cafe….

Để xây dựng được giá trị như ngày hôm nay, chính là nhờ sự ủng hộ từ phía nhà đầu tư, tạo động lực để doanh nghiệp trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu uy tín trong lĩnh vực Bất động sản. 

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ CỦA NHẬT NAMbài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x