BĐS Nhật Nam – Thông báo sự kiện Lễ khai trương tổng công ty tại Hà Nội và công bố trúng thầu dự án tại Lục Ngạn Bắc Giang – Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Thông Báo Từ Bất Động Sản Nhật Nam / BĐS Nhật Nam – Thông báo sự kiện Lễ khai trương tổng công ty tại Hà Nội và công bố trúng thầu dự án tại Lục Ngạn Bắc Giang

BĐS Nhật Nam – Thông báo sự kiện Lễ khai trương tổng công ty tại Hà Nội và công bố trúng thầu dự án tại Lục Ngạn Bắc Giang

Đăng ngày: 05/07/2022
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Năm 2022, được xem là giai đoạn phát triển mạnh mẽ và thành công nhất của Công ty Bất động sản Nhật Nam sau 3 năm thành lập. Theo đó, chỉ tính riêng trong quý I/2022 vừa qua, Nhật Nam đã đạt được nhiều thành tựu đáng nhớ như liên tục khai trương các văn phòng đại diện tại các tỉnh Cao Bằng, Thái Nguyên, Hà Giang, Hải Dương, Nam Định, Quảng Ninh, Hà Nam,… trong quý vừa rồi Nhật Nam cũng đã khai trương nhà hàng cao cấp năm sao tại số 12 phố Đồng Bát, Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội và cho ra mắt dịch vụ Kul Spa cao cấp,… Đây chính là những thành quả “ngọt ngào” sau những cố gắng và nỗ lực mạnh mẽ của Nhật Nam trước làn sóng khó khăn từ đại dịch và lạm phát kinh tế.

Sự kiện Lễ khai trương tổng công ty tại Hà Nội và công bố trúng thầu dự án tại Lục Ngạn Bắc Giang

Dù được thành lập trong giai đoạn đầu tiên của đại dịch, khi toàn thế giới và cả Việt Nam phải chịu những tổn thất nặng nề về kinh tế, tuy nhiên với chiến lược đột phá, đường lối khác biệt trong kinh doanh cùng định hướng đúng từ những ngày đầu tiên, Công ty BĐS Nhật Nam đã cùng đồng hành với cộng đồng nhà đầu tư “vượt cạn” trong giai đoạn khó khăn của đại dịch Covid-19, hướng đến mục tiêu xây dựng nên một doanh nghiệp đa ngành và nâng cao giá trị sống của người Việt Nam trong thời đại mới.

Tiếp nối những thành công đã đạt được, công ty Bất động sản Nhật Nam chuẩn bị cho Sự Kiện Lễ khai Trương Tổng Công Ty Tại Hà Nội Và Công Bố Trúng Thầu Dự Án Tại Lục Ngạn Bắc Giang.

Thời gian tổ chức sự kiện

Buổi sáng ngày 12/05/2022:

  • Thời gian: 8h30
  • Tại địa điểm: 79 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

Lễ khai trương văn phòng tổng công ty Hà Nội

Với sự góp mặt của: Ngôi sao ca nhạc – Khánh Phương, CS.Tuấn Ngọc – Quán quân tiếng hát hữu nghị Việt Trung 2017 và Vũ đoàn Vinh Quang Media.

Buổi chiều ngày 12/05/2022

  • Thời gian tổ chức sự kiện: Thời gian 13h30 – thứ Năm, ngày 12/05/2022.
  • Tại địa điểm: Cung triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng Quốc gia, số 01, Đỗ Đức Dục, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội.

Thư mời Lễ khai trương tổng công ty tại Hà Nội và công bố trúng thầu dự án tại Lục Ngạn Bắc Giang

Sự kiện với sự góp mặt của Ngôi sao ca nhạc Chi Dân, ngôi sao ca nhạc Châu Khải Phong, ngôi sao ca nhạc Khánh Phương, ngôi sao ca nhạc Lương Gia Huy, tổng đạo diễn, MC Vinh Quang – Á quân MCRV – MR Talen VN2020, cùng sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Trân trọng kính mời Ban lãnh đạo, quý đối tác, quý cổ đông, CBNV và quý khách hàng toàn quốc đến tham dự và chung vui, thưởng thức đại tiệc cùng đại gia đình Nhật Nam.

Các nội dung chính của sự kiện 

  • Đánh giá tình hình hoạt động của Nhật Nam trong quý I/2022.
  • Xây dựng các kế hoạch cho quý II/2022 và các quý tiếp theo.
  • Ra mắt siêu dự án Khu dân cư Lục Ngạn – Bắc Giang
  • Ra mắt Tổng công ty Nhật Nam tại Hà Nội 2022
  • Tiếp tục nâng cấp và mở rộng chuỗi hệ sinh thái nhà hàng, khách sạn, karaoke, cafe doanh nhân, spa Nhật Nam. 
  • Triển khai cũng như xây dựng kế hoạch cho các dự án bất động sản lớn trong thời gian sắp tới.

Đặc biệt, chương trình bốc thăm trúng thưởng với những quà tặng hấp dẫn

Chương trình bốc thăm trúng thưởng

Chương trình bốc thăm trúng thưởng đặc biệt

BĐS Nhật Nam – Khẳng định thương hiệu bất động sản tiên phong

Với triết lý kinh doanh luôn thấu hiểu, tạo niềm tin, giữ vững chữ “Tâm” giúp cho các cổ đông nhà đầu tư và khách hàng thấu hiểu nhận định, đánh giá thị trường BĐS cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm, dịch vụ và giải pháp đầu tư BĐS linh hoạt. Bên cạnh đó, Nhật Nam không ngừng hoàn thiện tiếp tục nâng cao chất lượng các dịch vụ để góp phần kiến tạo chất lượng cuộc sống, tiện nghi cho cộng đồng.

Chủ tịch Vũ Thị Thúy và Ban cổ đông chiến lược

Chủ tịch Vũ Thị Thúy và Ban cổ đông chiến lược

Với một sứ mệnh vì một cộng đồng thịnh vượng, chặng đường tiếp theo công ty sẽ triển khai thêm nhiều dự án tiềm năng mang tầm quy mô lớn để xứng đáng với kỳ vọng của nhà đầu tư, như: xây dựng tòa chung cư, đẩy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng; xây dựng các chuỗi nhà hàng, khách sạn,… tiếp tục xây dựng thương hiệu và khẳng định hơn vị thế doanh nghiệp trên thị trường, tạo tiền đề phát triển hệ sinh thái Nhật Nam trong tương lai trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Mục tiêu đến năm 2025 Nhật Nam trở thành tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề lớn mạnh uy tín trong nước và vươn tầm quốc tế… Với nền tảng kinh doanh vững chãi, định hướng chiến lược cùng lộ trình rõ ràng Nhật Nam đã và đang lớn mạnh. Hứa hẹn rằng, doanh nghiệp sẽ tạo nên câu chuyện phát triển, giữ vững phong độ bền bỉ, cùng tâm thế sẵn sàng; BĐS Nhật Nam sẽ tiếp tục gặt hái ngàn giá trị, chiếm lĩnh thành công!

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ CỦA NHẬT NAMbài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x