--> BĐS Nhật Nam - Mừng đại lễ 3 năm sinh nhật công ty - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Thông Báo Từ Bất Động Sản Nhật Nam / BĐS Nhật Nam – Mừng đại lễ 3 năm sinh nhật công ty

BĐS Nhật Nam – Mừng đại lễ 3 năm sinh nhật công ty

Đăng ngày: 07/04/2022
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Ngày 02/07/2022 vừa qua, Nhật Nam đạt dấu mốc tròn 3 năm thành lập công ty (02/07/2019 – 02/07/2022). Sau 3 năm hình thành và phát triển, trải qua bao thử thách và nhiệt huyết công ty Nhật Nam đã tự hào góp phần tạo nên giá trị nhân văn, giá trị về con người đem tới lợi nhuận bền vững cho các khách hàng trên toàn quốc cũng như cộng đồng. 

Mừng kỷ niệm sinh nhật công ty BĐS Nhật Nam tròn 3 năm 

Nhật Nam trước đó là Công ty TNHH, đến ngày 02/07/2019 chính thức lên công ty cổ phần. Và trên hành trình vươn lên, chinh phục những thành công, BĐS Nhật Nam đã trải qua những khó khăn, thử thách nhưng vẫn luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu để phát triển vươn lên với mục tiêu đem đến cho khách hàng những giá trị bền vững về kinh tế, đời sống, cũng như góp phần vào việc phát triển kinh tế và an sinh xã hội của đất nước.

Và với nguyện vọng xây dựng một cộng đồng thịnh vượng, tiên phong, kiến tạo thị trường BĐS, xây dựng một cộng đồng doanh nhân, khách hàng cùng phát triển là sứ mệnh, là mục tiêu của BĐS Nhật Nam ngay từ những ngày đầu tiên mới thành lập. Và Nhật Nam đã lựa chọn đường lối chiến lược riêng biệt, đổi mới, đón đầu xu thế hòa nhập cùng với nền công nghệ hiện đại. Đó chính là những bước đi đầu tiên, đặt nền móng vững chắc để doanh nghiệp chạm tới những cột mốc đáng tự hào trong sự phát triển bứt phá của mình.

Trong suốt hành trình 3 năm vừa qua Công ty đã đồng hành cùng các đối tác, quý khách hàng trên toàn quốc về hoạt động kinh doanh cũng như tạo nên sự hợp tác có lợi cho cả đôi bên. 

Để tri ngày đặc biệt này, chiều ngày 02/07/2022 vừa rồi, Công ty tổ chức Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập công ty được tổ chức tại Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội 

Sự kiện có sự đồng hành từ Ban Lãnh Đạo, Ban Chiến Lược, Ban Cố Vấn, cùng hơn 4000 quý cổ đông, nhà hợp tác, khách hàng đến từ mọi miền tổ quốc. 

Đặc biệt hơn chương trình còn được thu hút bởi dàn nghệ sĩ khách mời nổi tiếng: Nghệ sĩ Anh Thơ, ca sĩ Trọng Tấn, ngôi sao ca nhạc Khánh Phương, ngôi sao ca nhạc Lương Gia Huy,… Tổng đạo diễn – MC Vinh Quang, MC Huyền Chinh,…

Màn song ca của Nghệ sĩ Anh thơ và ca sĩ Trọng Tấn

Màn song ca của Nghệ sĩ Anh thơ và ca sĩ Trọng Tấn

Ca sĩ Châu Khải Phong

Ca sĩ Châu Khải Phong

Ca sĩ Khánh Phương, Lương Gia Huy, Châu Khải Phong

Ca sĩ Khánh Phương, Lương Gia Huy, Châu Khải Phong

Sự kiện công bố trao giải chương trình bốc thăm trúng thưởng 

Chương trình sự kiện còn được đẩy lên cao trào hơn khi chương trình bốc thăm trúng thưởng được công bố đến khách mời. 

Khách hàng vui mừng nhận được xe SH 125i

Khách hàng vui mừng nhận được xe SH 125i

Khách hàng vui mừng nhận được xe SH MODE

Khách hàng vui mừng nhận được xe SH MODE

Những khoảnh khắc vỡ òa cảm xúc khi nhà đầu tư được nhận giải thưởng đã được ghi lại trong từng khung hình. Những món quà này cũng là để doanh nghiệp tri ân đến quý khách hàng, quý cổ đông, quý nhà đầu tư đã đặt niềm tin vào doanh nghiệp vượt qua mọi khó khăn để tạo nên một Nhật Nam thành công thịnh vượng như ngày hôm nay. 

Chủ tịch vũ Thị Thúy và các Ban cổ đông chiến lược

Chủ tịch vũ Thị Thúy và các Ban cổ đông chiến lược

Sự kiện với sự tham gia góp mặt của hơn 4000 nhà đầu tư

Sự kiện với sự tham gia góp mặt của hơn 4000 nhà đầu tư

Sự kiện với sự tham gia góp mặt của hơn 4000 nhà đầu tư

Đôi lời tri ân từ Chủ tịch Vũ Thị Thúy của BĐS Nhật Nam 

Tại buổi lễ, Chủ tịch Vũ Thị Thúy kiêm tổng giám đốc Công ty BĐS Nhật Nam đã gửi lời tri ân tới các quý vị đại biểu, đã cùng đồng hành với công ty. Bà cũng đã gửi lời cảm ơn tới đội ngũ nhân viên, quý cổ đông chiến lược đã đóng góp tích cực để Nhật Nam có trưởng thành, vững bước thành công như ngày hôm nay.

Chủ tịch Vũ Thị Thúy

Chủ tịch Vũ Thị Thúy

Trải qua 3 năm hình thành và phát triển, vượt qua những khó khăn, thăng trầm, Công ty BĐS Nhật Nam đã không ngừng vươn lên, phát triển bền vững. Với sự đồng thuận từ ban lãnh đạo đến từng cán bộ, nhân viên, Nhật Nam đã đạt được những thành công nhất định.

Nhờ vào nguồn vốn tài chính vững chắc, chiến lược rõ ràng, đội ngũ ban lãnh đạo tài ba tâm huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh BĐS cùng với những đường lối chính sách đúng lúc đúng thời điểm, Nhật Nam lấy 5 chữ T làm giá trị cốt lõi “TÂM – TẦM – TÀI – TRÍ -TÍN”, lấy giá trị cuộc sống của khách hàng làm nền tảng phát triển, lấy sự uy tín để khẳng định thương hiệu và lấy sự tận tâm để đổi lấy sự hài lòng của quý khách hàng.

Mục tiêu sắp tới của công ty BĐS Nhật Nam sẽ luôn nỗ lực hoàn thiện mình, hướng đến mục tiêu trở thành công ty tài chính hàng đầu trong các lĩnh vực BĐS, tài chính, du lịch, dịch vụ, y tế, xã hội, giáo dục và xây dựng một hệ sinh thái khép kín. Bên cạnh đó, BĐS Nhật Nam vẫn luôn không ngừng hoàn thiện, tiếp tục nâng cao chất lượng các dịch vụ để góp phần kiến tạo chất lượng cuộc sống tiện nghi cho cộng đồng thịnh vượng. 

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ CỦA NHẬT NAMbài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x