--> BĐS Nhật Nam mở rộng khai chương văn phòng đại diện tỉnh Hà Giang  - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / BĐS Nhật Nam mở rộng khai chương văn phòng đại diện tỉnh Hà Giang 

BĐS Nhật Nam mở rộng khai chương văn phòng đại diện tỉnh Hà Giang 

Đăng ngày: 04/16/2022
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam

Ngày 09/04/2022 vừa qua, Công ty CPTM Đầu tư Bất Động Sản Nhật Nam đã có buổi lễ khai trương văn phòng đại diện tại Hà Giang, đẩy mạnh hoạt động dịch vụ mở rộng chi nhánh văn phòng thương hiệu Nhật Nam trên khắp cả nước. 

Nhật Nam khai trương chi nhánh văn phòng đại diện tỉnh Hà Giang

Tiếp bước thành công trong chặng đường xây dựng và phát triển sau 3 năm hoạt động. Nhật Nam đồng thời đã đáp ứng kịp thời nguồn nhân lực và cơ sở vật chất tăng trưởng mạnh mẽ của doanh nghiệp. Với định hướng mở rộng thương hiệu, hoạt động đầu tư. Ngày 09/04/2022 vừa qua, Công ty CPTM Đầu tư Bất Động Sản Nhật Nam đã có buổi lễ khai trương văn phòng đại diện tại Hà Giang, đẩy mạnh hoạt động dịch vụ mở rộng chi nhánh văn phòng thương hiệu Nhật Nam trên khắp cả nước.

Khai trương văn phòng đại diện tỉnh Hà Giang

Khai trương văn phòng đại diện tỉnh Hà Giang

Hình ảnh trong buổi lễ khai trương văn phòng đại diện tỉnh Hà Giang

Hình ảnh trong buổi lễ khai trương văn phòng đại diện tỉnh Hà Giang

Văn phòng đại diện tại Hà Giang được đầu tư các trang thiết bị, không gian nội thất hiện đại không kém phần trang trọng. Cùng với đó đội ngũ nhân viên có dày dặn kinh nghiệm trên thị trường đầu tư được đào tạo chuyên sâu, bài bản. Đây chính là thành quả mà doanh nghiệp đạt đặt sau hơn 3 năm phấn đấu. Công ty liên tục mở rộng thêm chi nhánh mới, chuẩn bị đủ nguồn lực để đáp ứng nhu cầu thị trường đang ngày càng tăng của nhà đầu tư Nhật Nam. 

Hình ảnh văn phòng đại diện tỉnh Hà Giang

Hình ảnh văn phòng đại diện tỉnh Hà Giang

Một số hình ảnh văn phòng đại diện tỉnh Hà Giang

Một số hình ảnh văn phòng đại diện tỉnh Hà Giang

Mặc dù trải qua không ít khó khăn sau những lần cả nước phải ngừng hoạt động kinh doanh so dịch bệnh hoành hành, thế nhưng không ngừng nỗ lực Ban lãnh đạo toàn thể CBCNV Công ty BĐS Nhật Nam đã từng bước ổn định và phát triển, trở thành đối tác đáng tin cậy cho khách hàng trên khắp cả nước. 

Hình ảnh khai trương văn phòng đại diện tỉnh Hà Giang

Hình ảnh trong buổi lễ khai trương văn phòng đại diện Nhật Nam tại Hà Giang

Hình ảnh trong buổi lễ khai trương văn phòng đại diện Nhật Nam tại Hà Giang

Sự kiện khai trương Văn phòng Đại diện tại Hà Giang lần này có sự góp mặt của dàn lãnh đạo chủ chốt của Công ty Nhật Nam, cùng với đó buổi lễ cũng rất ấn tượng khi chương trình có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi đình đám nhất hiện nay như ca sĩ Khánh Phương, ca sĩ Châu Khải Phong, cùng vũ đoàn múa,…. Những khoảnh khắc đáng nhớ đã để lại ấn tượng đối với khách mời tham dự về sự hiếu khách, thân thiện của Nhật Nam.

 

Ca sĩ khách mời Khánh Phương

Dàn ca sĩ khách mời trong buổi khai trương văn phòng đại diện Hà Giang

Dàn ca sĩ khách mời trong buổi khai trương văn phòng đại diện Hà Giang

Mục tiêu kinh doanh rõ ràng kiến tạo nên những giá trị tinh hoa

Với triết lý kinh doanh dám nghĩ dám làm, đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu, Nhật Nam luôn coi trọng những giá trị mình làm và thực hiện đến với cộng đồng khách hàng, cùng với đó là kiến tạo nên những giá trị thực giúp ích cho cuộc sống. 

Đến nay Nhật Nam đã mở rộng đầu tư sang nhiều lĩnh vực khác như khách sạn, nhà hàng,karaoke, cà phê doanh nhân, Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, Spa,…

Doanh nghiệp luôn đặt rõ ràng mục tiêu mình thực hiện cùng những chặng đường trong tương lai. Để có được thành công như ngày hôm nay, tất cả đều nhờ vào công sức của toàn thể con người của Nhật Nam, những hợp đồng mang ý nghĩa tin tưởng từ phía nhà đầu tư, và niềm tin từ khách hàng dành cho Nhật Nam. Tất cả những điều này sẽ giúp Công ty ngày càng lớn mạnh và tiến lên phía trước kiến tạo ra những giá trị tinh hoa. 

BĐS Nhật Nam luôn chào đón những con người có cùng chí hướng, những nhà đầu tư thông thái cùng nhau chinh phục những “con sóng” của sự thành công và thịnh vượng. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho khách hàng, nhà đầu tư, đối tác những giá trị thật cùng chất lượng đỉnh cao.

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ CỦA NHẬT NAMbài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x